Cần gia sư dạy kèm violon tại nhà học viên

Cần gia sư dạy kèm violon tại nhà học viên
Rate this post

Các bạn đã thấy, để có thể học và chơi đàn violon là 1 điều không phức tạp nhưng cũng không có dễ dàng, bởi ngay bước trước tiên ở tư thế, phương thức nắm đàn violon và cách kéo cây vĩ để tạo âm thanh cần phải đúng & chính xác thì tiếng đàn  mới có độ vang, độ trong. Điều đó đòi hỏi học viên học đàn violon phải có sự hướng dẫn nhiệt tình từ phía giáo viên vi-ô-lông. Chính vì lẽ đó, việc kiếm một giáo viên vĩ cầm ở tận nhà được xem là 1 sự chọn lựa đúng đắn để có thể rèn luyện & chơi đàn vĩ cầm một cách nhanh nhất. Do vậy, khi các bạn tìm đến đội ngũ gia sư dạy vĩ cầm của trung tâm, chúng tôi sẽ mang đến:

•    Tập thể am hiểu về nhạc lý, có thời gian dạy và biểu diễn đàn violon nhiều năm, giúp người học yên tâm về tính chuyên nghiệp trong việc học chơi đàn vĩ cầm.
•    Tư vấn phương pháp chọn đàn violon theo từng cỡ đàn, hợp với tuổi tác và  đam mê của người học đàn, tạo sự thoải mái khi học và   biểu diễn đàn violon.
•    Phương thức giảng dạy sinh động, kết hợp với minh họa một cách trực tiếp về cách đứng, cặp đàn vi-ô-lông, cách nắm đàn vĩ cầm tay trái, cách kéo vĩ tay phải, giúp hsinh có thể gảy nên các tiếng cao trong và có độ vang xa, tránh các trường hợp sai tư thế, không gảy nên được tiếng của vĩ cầm.
•    Giáo án dạy được soạn từ dễ đến cao cấp, dựa trên các giáo trình dạy học đàn violon   kết hợp với nền tảng kiến thức âm nhạc.
•    Thái độ giảng dạy tận tình, không khí học thoải mái, tạo cho học viên sự thích thú trong quá trình học tập đàn violon,  giúp học viên dễ dàng chơi đàn vi-ô-lông một cách bài bản.
Vậy nên, việc chơi đàn vĩ cầm sẽ trở nên dễ hơn khi các bạn được   gia sư đàn vi-ô-lông của trung tâm gia sư  chúng tôi bày từng bước cụ thể, tạo nên kiến thức nhất định trong việc chơi đàn, giúp các bạn tự tin khi biểu diễn lên các bản nhạc với âm thanh trong trẻo, vang. & trung tâm gia sư chúng tôi tin tưởng rằng sau quá trình học tập, các bạn sẽ:
•    Tường tận về nhạc lý, cách đọc nốt nhạc để có thể gảy nên 1 tác phẩm hoàn thiện, tránh đứt quãng khi trình diễn

 Đàn, làm nên độ du dương trong tác phẩm.
•    Kết hợp chính xác tư thế giữa việc cặp đàn violon, ấn nốt và  kéo vĩ giúp các học viên có thể chơi đàn một cách đơn giản, tạo nên giai điệu thanh thoát, vang trong.
•    Rèn luyện kỹ thuật chơi  đàn chuyên nghiệp, giúp bạn có thể tự tin độc tấu vĩ cầm hoặc kết hợp với những nhạc cụ khác.

Liên Hệ: 0902456027 – 0866767173 Thầy Sang – Cô Oanh
Liên hệ: giao vien day kem violon

One thought on “Cần gia sư dạy kèm violon tại nhà học viên

  1. ​mình hiện tại đang là giáo viên dạy violin tân nhà ai có nhu cầu học thì liên hệ minh sđt 01263597887

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*