Cần người bản xứ dạy kèm tiếng anh

Cần người bản xứ dạy kèm tiếng anh
Rate this post

Anh chị nguyện vọng thuê được nguoi ban xu day kem tieng anh? Việc hướng dẫn tiếng anh & học tiếng anh tại nhiều nơi tận nhà trường hay các trung tâm anh ngữ còn thụ động hay theo một khuôn khổ lối mòn của một kỹ năng đào tạo cũ kỉ & không còn phù hợp, chưa còn đáp ứng được phần lớn nguyện vọng của các bạn ? và đến đây anh chị sẽ thật sự cảm thấy yên tâm lúc được học trực tiếp với thầy cô người bản xứ dạy kèm anh ngữ tại nhà.. người bản xứ giảng dạy anh văn thì bạn không cần phải lo lắng về đảm bảo việc học.

Nguoi ban xu day kem tieng anh được Trung tâm Sư Phạm là trung tâm tổ chức hỗ trợ ,đáp ứng cũng như quản lý tập thể Gia sư.thầy cô người bản xứ dạy kèm tiếng anh Bản Ngữ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. công ty chúng tôi thường xuyên hướng đến một mục tiêu là mang cả thế giới đến gần lại với học sinh tiếng anh hơn, với các phương pháp hướng dẫn học và cách tiếp cận bài học một cách chất lượng nhất.

Nội dung học của các lớp nguoi ban xu day kem tieng anh là :
+ tiếng anh nghe, nói trong hằng ngày.
+ tiếng anh trong thương mại.
+ anh văn trong ôn thi cấp quốc gia, toiec,…
+ anh văn theo nhu cầu của học viên.

Giáo viên người bản xứ dạy kèm anh văn tận nhà là những giáo viên:
+ giáo viên là người đến Anh, Mỹ & các nước châu âu khác.
+ giáo viên nguoi ban xu day kem tieng anh có bằng tương đương Đ.Học, CĐ, chứng chỉ SP quốc tế.

Với phương pháp hướng dẫn học: Trực quan, sinh động, hổ trợ học viên dễ dàng có khả năng nghe, nói tự tin,thành thạo & lưu loát.Bảo đảm đảm bảo trong thời gian ngắn nhất và ngắn nhất sẽ bồi dưỡng kĩ năng anh văn của học viên. Đến với lớp học nguoi ban xu day kem tieng anh của trung tâm Sư Phạm. anh chị sẽ nhận được sự hổ trợ không thu phí về phương pháp, những chương trình dạy chuyên biệt riêng đối với từng công việc thực tế của các bạn.

Người bản xứ gia sư anh văn học sinh tiết kiệm được khung giờ đi lại và có một khung giờ học tập linh động đảm bảo: dạy kèm người bản xứ dạy kèm tiếng anh sẽ về tại nhà để kèm như hay ở văn phòng… bởi đó học trò theo học chưa phải mất quá nhiều khung giờ đi lại. học sinh có thể chủ động lựa chọn lịch học vào các ngày phù hợp nhất & vào giờ thuận lợi nhất , kể cả trong hay ngoài hành chính bất kể tất cả những ngày trong tuần.

Văn phòng Sư Phạm chuyên tìm kiếm những thầy cô người bản xứ gia sư để bồi dưỡng hiệu quả ạy & học. Nguoi ban xu day kem tieng anh sẽ bổ trợ các học viên có khả năng phát âm chuẩn hơn & nghe, nói anh văn giỏi nhất.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư liên hệ theo: 
0908 837 491  –  08 6683 2708  
(Thầy Hùng – Cô Trúc)

Văn Phòng 1: 95/17 Huỳnh Mẫn Đạt , P. 3, Quận 5
Văn Phòng 2: 128/29 Tân sơn nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú.
Văn Phòng 3: 1009/27 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, 7, Hồ Chí Minh
Văn Phòng 4: 15/1/25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, 1, Gò Vấp
Văn Phòng 5: 808/223 Hương Lộ 2, p.Bình Trị Đông A q.Bình Tân
Văn Phòng 6: 80/35 Huỳnh Văn Bánh, Phường 16, Phú Nhuận

Xin cảm ơn quí PH – HS đã xem tin.

Comments are closed.