Chổ đăng ký dạy kèm tiếng anh

Chổ đăng ký dạy kèm tiếng anh
5 (100%) 1 vote

Đăng ký dạy kèm tiếng anh ở Trung tâm Sư Phạm. Hiện tại với nguyện vọng của xã hội, song song luôn luôn tổ chức các lớp gia sư anh văn, trung tâm Sư Phạm còn luôn luôn tổ chức thi tuyển dạy kèm đăng ký dạy kèm tiếng anh. Nhằm bồi dưỡng hiệu quả cũng như chất lượng trong việc kèm mà trung tâm đưa ra cũng như đáp ứng được nguyện vọng của các quý phụ huynh tâm luôn mong muôn nhận được những đơn đăng ký dạy kèm tiếng anh của tập thể các quý thầy cô giáo & anh chị S.Viên khá,giỏi hiện học lĩnh vực SP tiếng anh,có kinh nghiệm,giàu kỹ năng trong sư phạm,có kiến thức chuyên môn cung như nâng cao về anh văn,vững vàng.

Trung tâm vừa là cầu nối của người đăng ký gia sư anh văn với những bậc phụ huynh,vừa là người anh chị đồng hành và tạo thêm điều kiện cho các dạy kèm đăng ký gia sư tiếng anh nhằm hổ trợ cho những quý thầy cô giáo & các bạn SV có thêm một công việc thuê thêm thu nhập và ổn định cuộc sống của chính bạn hơn cùng với đó đó lúc đăng ký dạy kèm tiếng anh quý giáo viên và anh chị còn nắm chắc được chương trình cũng như khả năng giảng dạy học của chủ đạo mình để từ đó rút ra những mặc làm được và không làm được.

Trung tâm Sư Phạm chung tôi thường xuyên nhận dạy kèm:
+ Đăng ký dạy kèm anh văn cho trẻ
+ Đăng ký dạy kèm tiếng anh theo những cấp học phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12
+ Đăng ký dạy kèm anh văn cho các đối tượng ôn luyện đại học,cao đẳng.
+ Đăng ký dạy kèm tiếng anh cho học trò du học.
+ Đăng ký dạy kèm anh văn cho những lớp học tiếng anh cấp tốc.

Ưu tiên nhận những quý giáo viên là giáo viên SP anh văn đã & hiện trong trong quá trinh hướng dẫn,bạn SV có ngành là tiếng anh,có khả năng cũng như kinh nghiệm về sư phạm.và năng lực giảng dạy giỏi bổ trợ học trò có thể tiếp thu bài nhanh nhất. đăng ký dạy kèm tiếng anh trung tâm công ty chúng tôi luôn nhu cầu quý giáo viên và bạn gắng bó lâu dài coi đây là một công việc chính của mình.

Trung tâm Sư Phạm xin chân thành cám ơn các giáo viên & anh chị đã tham gia ủng hộ cho trung tâm. Đơn đăng ký dạy kèm anh văn của những quý thầy cô & các bạn SV cùng với sự hợp tác đã quang tâm và tham gia cùng chúng tôi chúng tôi sẽ chú trọng. công ty chúng tôi luôn hy vọng rằng sẽ tạo ra được nhiều việc làm Hơn thế nữa cho các quý thầy cô cùng anh chị SV.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư liên hệ theo: 
0908 837 491  –  08 6683 2708  
(Thầy Hùng – Cô Trúc)

Văn Phòng 1: 95/17 Huỳnh Mẫn Đạt , P. 3, Quận 5
Văn Phòng 2: 128/29 Tân sơn nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú.
Văn Phòng 3: 1009/27 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, 7, Hồ Chí Minh
Văn Phòng 4: 15/1/25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, 1, Gò Vấp
Văn Phòng 5: 808/223 Hương Lộ 2, p.Bình Trị Đông A q.Bình Tân
Văn Phòng 6: 80/35 Huỳnh Văn Bánh, Phường 16, Phú Nhuận

Xin cảm ơn quí PH – HS đã xem tin.