Dạy kèm quận 1 trực thuộc Công ty Tài Năng

Dạy kèm quận 1 trực thuộc Công ty Tài Năng
Rate this post

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng luôn ý thức rằng: Giáo dục chỉ thành công khi ta cống hiến bằng CÁI TÂM & LÒNG TỰ TRỌNG. vì lẽ đó, tập thể dạy kèm quận 1 luôn nổ lực và phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân.

dạy kèm quận 1 trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Tài Năng với hàng ngũ thầy cô & SV khá, giỏi, được tuyển chọn nghiêm ngặt & kiểm tra khả năng ở trung tâm chúng tôi. đội ngũ gia sư quận 1 gồm những giáo viên, SV đang hướng dẫn hay học tập tại các trường thuộc quận 1 & những khu vực lân cận. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng nhận đáp ứng gia sư dạy kèm cho học trò ở quận 1, đảm bảo tuyệt đối về đảm bảo & đảm bảo. Hy vọng học trò sẽ tiến bộ vượt bật về thành tích học tập lúc học tập cùng dạy kèm chúng tôi!

Trung Tâm Gia Sư quận 1

mục đích và khát khao “Thắp sáng nguồn tri thức Việt”. gia sư Tài Năng tự hào là Công ty đạt tiêu chuẩn, điều kiện nhân sự và trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác giảng dạy, được cấp phép hoạt động của Sở GD&ĐT TP. Tp HCM. gia sư quận 1 là một trong các phạm vi hoạt động của chúng tôi trên khắp 24 quận huyện nội ngoại thành.

hàng ngũ dạy kèm quận 1 được thành lập với niềm hài lòng tuyệt đối vào sự tâm huyết & thoải mái cống hiến. Công ty Tài Năng đảm bảo đáp ứng cho quý phụ huynh học sinh các gia sư tài năng & nhiệt tình, hết chính bạn phục vụ cho nhu cầu học tập của học viên tại khu vực quận 1.

Trung Tâm Gia Sư Tài Năng đã hổ trợ nhiều học sinh thi đỗ đại học và trở thành các người có ích cho xã hội. Sự tin tưởng của quý phụ huynh học sinh là thước đo chất lượng Công ty giáo dục của trung tâm.

gia sư quận 1 Là những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng thấu biết rõ tầm quan trọng của việc dạy, chưa ngừng phấn đấu trở thành một Trung Tâm Gia Sư chuẩn mực, góp phần phát triển xã hội văn minh, thúc đẩy giáo dục VN nói chung và TP. Tp HCM nói riêng ngày càng đi lên. Tuy nhiên, để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, Công ty Tài Năng có rất nhiều việc đã & đang triển khai:

1. Thành lập bộ phận phụ trách chăm sóc Công ty, báo cáo về đảm bảo dạy của dạy kèm một cách kịp thời.

2. Thống kê đánh giá khả năng học trò một cách chính xác để có các đề xuất phương án dạy giảng dạy phù hợp.

3. Sau quy trình gia sư mà học trò có một hiệu quả không nguyện vọng thì trung tâm cùng dạy kèm phụ trách phải nghiêm túc tầm soát nguyên nhân một cách khách quan.

4. Cập Nhật ngữ liên tục các cải tiến mới của bộ GD&ĐT. Đồng thời cung cấp tài liệu ôn luyện hàng năm từ sự liên thông – liên kết.

Để cam kết quyền lợi của quý phụ huynh và học sinh, lúc đáp ứng dạy kèm, Trung Tâm Gia Sư Tài Năng yêu cầu gia sư tự nguyện xuất trình giấy tờ và bằng cấp liên quan trong từng trường hợp đề cử cụ thể. Đây là ĐIỂM CẦN LƯU Ý đến các quý phụ huynh và học viên – và đó chủ đạo là “thương hiệu” riêng, tạo nên sự khác biệt của Công ty Tài Năng. Mong rằng hàng ngũ gia sư quận 1 của chúng tôi sẽ đem đến sự an tâm & hài lòng cho phụ huynh! Thân ái!

phụ huynh liên hệ Trung Tâm Gia Sư Hcm – Tài Năng qua hotline:0903078143 – 0866720503 để được tư vấn giỏi nhất. trung tâm gia sư tại quận 1 tphcm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments are closed.