Dạy kèm tiếng anh du học

Dạy kèm tiếng anh du học
Rate this post

Thời đại này du học là môt con đường khác dẫn đến tương lai & cũng khá phổ biến. Vì thế vấn đề tiếng anh là 1 phần quan trọng trong việc học sinh có thể được đi du học và có khả năng hoàn thành giỏi những khóa học ở ngoại quốc. Biết được mong muốn cần thiết của cuộc sống cũng như thiên hướng thời đại, trung tâm gia sư tiếng anh du học Sư Phạm vừa là cầu nối giữa học trò và giáo viên gia sư tiếng anh du học vừa là người thầy cô giáo khá, giỏi về chuyên môn để học sinh có điều kiện thuận tiện nhất những các bạn chưa bỏ lỡ cơ hội học tập tại các nước.

Đên với trung tâm dạy kèm anh văn du học Sư Phạm anh chị có thể giao tiếp anh văn với khung giờ nhanh nhất với giáo trình kèm anh văn cho du học phù hợp với mong muốn thực tiễn của học trò. dạy kèm anh văn du học theo yêu cầu chuyên môn học,học triển khai thực tế, phương pháp giành cho học sinh sinh động, dễ. học trò có thể học riêng biệt hay theo từng tập thể để có môi trường thực hành tốt hơn. kết thúc khoá học học viên sẽ áp dụng ngay vào thực tế khi học lớp học gia sư anh văn cho du học sinh.

Gia sư anh văn du học của trung tâm Sư Phạm đã thành lập nên một hàng ngũ giảng viên, có trình độ chuyên môn cao, với nhiều kinh nghiệm,sự tận tâm, nhiệt tình & tâm lí nhằm hổ trợ đỡ anh chị có được một khả năng nghe, nói nhất định ngắn nhất. Lớp dạy kèm anh văn cho du học trò học Sư Phạm được sự hỗ trợ rất tận tình của giáo viên và bạn du học sinh

Các lớp gia sư anh văn du học của trung tâm được tổ chức bao gồm các kiến thức chú tâm luyện đàm thoại phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học trò.kiến thức được thiết kế chuyên biệt về nghe, nói, bổ trợ học viên có thể nghe, nói tự tin sau mỗi ngày dạy.Từ đó hình thành thói quen nghe & phản xạ trong tất cả tình huống giao tiếp, ứng xử để áp dụng vào cuộc sống và công việc hàng ngày.Bên cạnh đó những mẫu câu nghe, nói sát với thực tiễn, kiến thức học đơn giản, dễ biết thực sự mang lại hứng thú cho học trò.

Gia sư anh văn du học có chương trình bám sát với các cuộc phỏng vấn đi du học.Qua từng buổi học các bạn có khả năng cảm thấy tự tin giao tiếp thành thạo trong các tình huống nghe, nói cơ bản tại địa điểm học tập, công tác cũng như đàm thoại với bạn bè, khách hàng quốc tế. thầy cô gia sư tiếng anh du học viên là người bản xứ và thầy cô người Việt cùng tham gia giảng dạy.Hỗ trợ các học sinh về các vấn đề phát sinh và vấn đề pháp lý cần thiết đối với học trò.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư liên hệ theo: 
0908 837 491  –  08 6683 2708  
(Thầy Hùng – Cô Trúc)

Văn Phòng 1: 95/17 Huỳnh Mẫn Đạt , P. 3, Quận 5
Văn Phòng 2: 128/29 Tân sơn nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú.
Văn Phòng 3: 1009/27 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, 7, Hồ Chí Minh
Văn Phòng 4: 15/1/25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, 1, Gò Vấp
Văn Phòng 5: 808/223 Hương Lộ 2, p.Bình Trị Đông A q.Bình Tân
Văn Phòng 6: 80/35 Huỳnh Văn Bánh, Phường 16, Phú Nhuận

Xin cảm ơn quí PH – HS đã xem tin.

Comments are closed.