Dịch vụ dạy kèm tiếng anh cấp tốc

Dịch vụ dạy kèm tiếng anh cấp tốc
Rate this post

Trung tâm Anh ngữ Sư Phạm cung cấp hàng ngũ dạy kèm giảng dạy tiếng Anh cấp tốc chất lượng cao cho anh chị hiện có nhu cầu học tiếng Anh tại nhà, để thi đại học, phỏng vấn du học và các bạn đang có mong muốn thi lấy bằng cấp quốc tế như Toeic, Ielts, Toefl iBT…

Hãy liên hệ trực tiếp với Trung tâm Anh ngữ Sư Phạm để được tư vấn chọn lựa dạy kèm tiếng Anh dạy cấp tốc, kỹ năng học và chi phí phù hợp nhất với bạn. công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn mọi khi nhằm bổ trợ bạn có cơ hội học tập chất lượng nhất.

Dịch vụ dạy kèm tiếng anh cấp tốc cho các đối tượng:

+ Học trò sắp thi vào các trường ĐH, Cao Đẳng môn anh văn.

+ Bạn mong muốn thuê lớp học dạy kèm tiếng Anh cấp tốc đi du lịch các nước. các bạn muốn đi làm nhưng thấy khả năng tiếng Anh của bản thân không đảm bảo.

+ Những anh chị có cơ hội thăng tiến trong công việc nhưng khả năng về NN đặc biệt là anh văn là một điều vướng mắc và cản trở.

+ Những học sinh mong muốn nâng cao trình độ anh văn, ôn thi chứng chỉ quốc tế như Toeic, Ielts, Toefl iBT…mà ít khung giờ cũng như điều kiện để tham gia những khóa học trực tiếp tại trung tâm.

Với nhóm thầy cô, dạy kèm anh văn tại gia đảm bảo cao, có nhiều năm đi dạy nhiều năm gia sư tiếng Anh cấp tốc cho những học viên Việt Nam, T.Nghiệp từ các trường đại học hàng đầu tại VN & các nước như Mỹ, Úc, Anh, Canada… chắc chắn sẽ hổ trợ việc học tiếng Anh của anh chị trở lên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Để học anh văn cấp tốc, anh chị có khả năng tới những trung tâm học hay học tư gia tuy nhiên với bạn còn chưa vững chương trình căn bản hoặc muốn cải thiện tiếng Anh nhanh nhất, thì cách tối ưu nhất là tìm kiếm một dạy kèm xuất sắc kèm tiếng Anh cấp tốc. tháu hiểu được nhu cầu đó của người học anh văn, công ty chúng tôi trung tâm Anh ngữ Sư Phạm tổ chức hướng dẫn anh văn cấp tốc tư gia cho học trò. Với nhóm gia sư uy tín cao vững về văn phạm và từ vựng cộng với đó là năng lực phát âm chuẩn sẵn sàng bổ trợ bạn tiến bộ chưa ngừng trong việc học tiếng Anh.
Hãy làm cho việc học tiếng Anh trở lên thực sự đơn giản với các bạn chỉ bằng cách gọi ngay với công ty chúng tôi ngay hôm nay. “Đừng để thời gian của bạn trở lên lãng phí”.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư liên hệ theo: 
0908 837 491  –  08 6683 2708  
(Thầy Hùng – Cô Trúc)

Văn Phòng 1: 95/17 Huỳnh Mẫn Đạt , P. 3, Quận 5
Văn Phòng 2: 128/29 Tân sơn nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú.
Văn Phòng 3: 1009/27 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, 7, Hồ Chí Minh
Văn Phòng 4: 15/1/25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, 1, Gò Vấp
Văn Phòng 5: 808/223 Hương Lộ 2, p.Bình Trị Đông A q.Bình Tân
Văn Phòng 6: 80/35 Huỳnh Văn Bánh, Phường 16, Phú Nhuận

Xin cảm ơn quí PH – HS đã xem tin.

2 thoughts on “Dịch vụ dạy kèm tiếng anh cấp tốc

  1. Pingback: Quận Bình Thạnh-Giáo viên dạy kèm anh văn văn phòng

  2. Pingback: Học tiếng anh cho người lớn tuổi-Quận Bình Tân