Dịch vụ dạy kèm tiếng anh cho người lớn

Dịch vụ dạy kèm tiếng anh cho người lớn
5 (100%) 1 vote

Dạy kèm anh văn cho người lớn – Người lớn đang cần nâng cao tiếng anh cho mình, nhất là đối với người làm việc ở văn phòng muốn nâng cao năng lực đàm thoại lưu loát bằng tiếng anh.

Trung tâm chúng tôi sẽ đào tạo các bạn luyện phát âm, giao tiếp & phương pháp viết email giao dịch để đàm phán với khách hàng bằng tiếng anh.

– Trung tâm dạy kèm tiếng anh cho người lớn các lớp sơ cấp: học tiếng anh giao tiếp cấp tốc – nghe, nói căn bản – từ vựng tiếng anh chủ đạo.
– Trung tâm dạy kèm anh văn cho người lớn các lớp bồi dưỡng: anh văn đàm thoại thương mại – văn phạm ngữ pháp anh văn chuyên ngành.
Học anh văn rất nhanh chóng nhưng cần kiên trì & đặc biệt phải có kỹ năng học thích hợp dành riêng cho người lớn. Trung tâm quốc tế Trung tâm chúng tôi với nhóm thầy cô 100% là người ngoại quốc, có hiệu quả, trách nhiệm sẽ cung ứng mọi yêu cầu về nhu cầu kiếm giáo viên ngoại quốc dạy kèm anh văn tại nhà cho người lớn đi làm & cho nhân viên ở Văn phòng, cơ quan, tổ chức…
Chương trình dạy tại trung tâm đi sát thực tế, giảng dạy theo nhu cầu chuyên môn, phương pháp hướng dẫn anh văn sinh động, dễ tiếp thu. học trò có khả năng học cá nhân hoặc theo tập thể.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư liên hệ theo: 
0908 837 491  –  08 6683 2708  
(Thầy Hùng – Cô Trúc)

Văn Phòng 1: 95/17 Huỳnh Mẫn Đạt , P. 3, Quận 5
Văn Phòng 2: 128/29 Tân sơn nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú.
Văn Phòng 3: 1009/27 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, 7, Hồ Chí Minh
Văn Phòng 4: 15/1/25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, 1, Gò Vấp
Văn Phòng 5: 808/223 Hương Lộ 2, p.Bình Trị Đông A q.Bình Tân
Văn Phòng 6: 80/35 Huỳnh Văn Bánh, Phường 16, Phú Nhuận

Xin cảm ơn quí PH – HS đã xem tin.

2 thoughts on “Dịch vụ dạy kèm tiếng anh cho người lớn

  1. Pingback: Gia sư dạy kèm tiếng anh cho người lớn

  2. Pingback: Trung tâm dạy kèm tiếng anh cho người lớn