Gia sư dạy lớp 5 tại nhà

Gia sư dạy lớp 5 tại nhà
Rate this post

Nhận thức được cốt lỏi quan trọng của học sinh lớp 5, giai đoạn chuyển giao giữa hai cấp học, thầy cô dạy học sinh lớp 5 tại tư gia đặc biệt bổ sung kiến thức cơ bản cho các cháu yếu kém, bồi dưỡng cho học sinh khá giỏi, luyện thi cuối cấp, thi chuyên (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Gia sư nâng cao không chỉ bài vở trên lớp mà còn giúp các em học trò chuẩn bị đầy đủ khả năng tư duy và kỹ năng ứng dụng.  day kem lop 5
Với đội ngũ các gia sư cho học sinh lớp 5 là các thầy cô giáo kinh nghiệm, các bạn sinh viên học chuyên ngành sư phạm, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm, cam kết sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể thành tích học tập của học sinh trong thời gian 2 tháng đầu.

PHƯƠNG CHÂM CỦA GIA SƯ CHÚNG TÔI 
– Kĩ năng sư phạm ngắn gọn, bám sát chương trình học Bộ Giáo dục ban hành mới nhất. Tin chắc rằng học sin tiếp thu vượt trội qua mỗi buổi học.
•Gia sư giảng dạy lớp 5 tại tư gia phương châm đặt hiệu quả giảng dạy lên trên hết
•Giáo viên dạy lớp 5 tại nhà cam kết các cháu quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Dịch vụ dạy kèm tận nhà sẽ để học sinh được trãi nghiệm miễn phí trong 1 hoặc 2 buổi đầu chương trình học trước khi giáo viên chính thức bước vào giảng dạy. Với kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng sư phạm hiện đại thâm niên của hàng ngũ giáo viên, sinh viên tận tâm và uy tín trung tâm gia sư chúng tôi in rằng sẽ hổ trợ kiến thức lớp 4 cho các em, hổ trợ các em hiểu bài nhanh và đam mê trong việc tự giác học.

Nguồn: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-lop-5-tai-nha.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*