Gia sư, Giáo viên dạy kèm HSK tại nhà

Gia sư, Giáo viên dạy kèm HSK tại nhà
Rate this post

Trong kỳ thi Hán ngữ Trung Quốc bạn bắt buộc làm ba phần chính : phần nghe-hiểu, đọc-hiểu, phần ngữ pháp cùng phần tổng quát. Có thể mọi người cũng ý thức việc hiểu 1 tiếng nước ngoài không phải tiếng Việt lúc nào cũng có không ít khó khăn.

Thế nên để nắm chắc Hán ngữ hoặc một thứ tiếng nào khác bắt buộc mỗi người phải có nỗ lực cùng với kiên nhẫn. Vả lại HSK là bài thi với chủ đề rất tổng quát cần học sinh phải có phương pháp khoa học để có thể liệt kê những thứ học được một kiểu đầy đủ nhất.

Biết được việc như vậy tổ chức gia sư chúng tôi đã xây dựng 1 hàng ngũ gia sư ôn thi kỳ thi Hán ngữ có kiến thức chuyên môn giỏi, có tuổi nghề trong việc ôn thi tiếng Hán ngữ cho các kỳ thi Hán ngữ sẽ giúp học sinh bỏ qua những trở ngại trong quá trình ôn thi.

Tại trung tâm gia sư dạy kèm đều là những gia sư có chuyên môn Tiếng Hán chuẩn, cách giảng dạy tâm huyết, tinh thần trách nhiệm cao với phong thái sư phạm bài bản sẽ đem lại kết quả học đạt nhất cho học sinh.

Chương trình ôn thi HSK  ở trung tâm chúng tôi sẽ là lựa chọn hiệu quả nhất giúp bạn tăng hiểu biết và thực hiện các kĩ năng thực hành. Tại khóa học, những giáo viên của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ các cách thức giải bài thi và những cách thức thực hiện từng phần sao cho hiệu quả cũng như cách tìm câu trả lời chuẩn cho tất cả đề.

Các bạn đang có kế hoạch lấy bằng trong các trường Đại học tại Trung Quốc hoặc muốn được nhận vào tại những tập đoàn mà còn lo lắng về vốn tiếng Trung của bản thân? Đừng ngại hãy đến ngay với trung tâm luyện thi HSK để vươn tới gần hơn với hoài bão của bạn. Mong bạn luôn thành công trong đường học thức và sự nghiệp.

Quý Anh/Ch có nhu cầu tìm gia sư xin liên hệ theo: 
0908 837 491  –  08 6683 2708  
(Thầy Hùng – Cô Trúc)

Văn Phòng 1: 95/17 Huỳnh Mẫn Đạt , P. 3, Quận 5
Văn Phòng 2: 128/29 Tân sơn nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú.
Văn Phòng 3: 1009/27 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, 7, Hồ Chí Minh
Văn Phòng 4: 15/1/25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, 1, Gò Vấp
Văn Phòng 5: 808/223 Hương Lộ 2, p.Bình Trị Đông A q.Bình Tân
Văn Phòng 6: 80/35 Huỳnh Văn Bánh, Phường 16, Phú Nhuận

Xin cảm ơn quí PH – HS đã xem tin.

Comments are closed.