Gia sư, Giáo viên dạy kèm môn tiếng nga tại nhà

Gia sư, Giáo viên dạy kèm môn tiếng nga tại nhà
Rate this post

Các bạn đang muốn học tiếng Nga?
Bạn đang muốn luyện thi ngoại ngữ Nga?
Bạn đang tìm giáo viên dạy kèm tiếng Nga ?

Văn phòng dạy kèm Nga ngữ sẽ giải đáp những việc này giúp Quý vị. Gia sư Nga ngữ bảo đảm uy tín và chất lượng dạy, tạo cho các học sinh có thể tiếp cận với tiếng Nga 1 cách hiệu quả nhất. Trung tâm dạy kèm tiếng Nga của chúng tôi chuyên cung cấp các lớp học:

Gia sư dạy Nga ngữ vỡ lòng
Gia sư dạy kèm ngoại ngữ Nga nâng cao
Gia sư dạy Nga ngữ giao tiếp
Dạy Nga ngữ luyện thi
Các gia sư dạy kèm dạy tiếng Nga của trung tâm gia sư ngoại ngữ Nga chúng tôi đều được lựa chọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn giỏi và luôn luôn tận tâm trong việc giảng dạy, truyền kiến thức cho học viên 1 cách sinh động nhất.

Dạy kèm ngoại ngữ Nga luôn sẵn sàng phục vụ các bạn học viên cũng như bậc phụ huynh. Đặt uy tín lên hàng đầu, Gia sư dạy kèm ngoại ngữ Nga luôn tận tâm làm tốt công việc và nâng cao kết quả học tập cho các học sinh. Niềm tin của quý vị chính là động lực thúc đẩy Gia sư dạy kèm tiếng Nga chúng tôi phát triển.
Đến với trung tâm Dạy kèm ngoại ngữ Nga, các học viên sẽ được học với các thầy cô giáo, sviên xuất sắc đến từ những trường đại học trọng điểm trong quốc gia, thậm chí có cả  thầy cô giáo ngoại quốc, đúng với các yêu cầu của học sinh.

Những Thầy Cô chuyên ngoại ngữ Nga tại trung tâm Dạy kèm Nga ngữ luôn tận tâm giảng dạy, tạo cho các học sinh sự yêu thích với bộ môn ngoại ngữ này.
Hứng thú trong học tập là yếu tố rất quan trọng khi học tập tiếng Nga, gia  sư dạy kèm Nga ngữ sẽ bảo đảm điều này cho các học sinh tham gia.

Bạn muốn có sự chọn lựa tốt nhất, hãy nhanh bấm phím gọi đến trung tâm dạy kèm ngoại ngữ Nga. Rất mong được đón tiếp các học sinh và các quý phụ huynh. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên lạc gia sư ngoại ngữ Nga để được hiểu rõ. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị.

Bạn cầu tìm gia sư liên hệ theo: 
0908 837 491  –  08 6683 2708  
(Thầy Hùng – Cô Trúc)

Văn Phòng 1: 95/17 Huỳnh Mẫn Đạt , P. 3, Quận 5
Văn Phòng 2: 128/29 Tân sơn nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú.
Văn Phòng 3: 1009/27 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, 7, Hồ Chí Minh
Văn Phòng 4: 15/1/25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, 1, Gò Vấp
Văn Phòng 5: 808/223 Hương Lộ 2, p.Bình Trị Đông A q.Bình Tân
Văn Phòng 6: 80/35 Huỳnh Văn Bánh, Phường 16, Phú Nhuận

Xin cảm ơn quí PH – HS đã xem tin.