Gia sư, Giáo viên dạy kèm rèn chữ tại nhà

Gia sư, Giáo viên dạy kèm rèn chữ tại nhà
Rate this post

Việc luyện chữ viết cho học sinh cấp một là đặc biệt quan trọng.Bởi vì hiện tại ở trường học không đặt nặng việc rèn chữ vì lớp học đông gia sư dạy kèm không có nhiều thời gian sát sao kèm cặp cho từng học sinh.Nhất là h.sinh trường nước ngoài thì môn Văn h.sinh học hay rất dở, chữ viết rất xấu chữ viết ẩu tả, ngoằn ngoèo.

Để thỏa mãn yêu cầu của các phụ huynh học sinh cho các học sinh học rèn chữ viết . Trung tâm giáo viên dạy kèm cung ứng gia sư rèn chữ cho các cháu. Giáo viên dạy kèm hướng dẫn cho học sinh viết chuẩn, viết tỉ mỉ, viết đẹp giúp rèn luyện cho các cháu tính cẩn thận, lòng tự trọng đối với mình cũng như với thầy cô giáo và bạn đọc bài của mình”.

Thật vậy, nhìn trang vở của các bé với các dòng chữ đều tăm tắp, sạch thì cả phụ huynh và giáo viên dạy kèm đều dấy lên một niềm hạnh phúc.

Các Bậc Phụ Huynh như đặt hy vọng vào ngày mai của các bé. Chuyện rèn chữ viết  cho học sinh còn là không gian tối ưu dạy cho trẻ các tính hay như: tính cẩn thận, tinh thần kỷ luật và khả năng sáng tạo. Nhưng muốn viết thạo các bé phải gắng công khổ luyện dưới sự chỉ dạy nhiệt tình của các thầy giáo, cô giáo. Thầy cô giáo không chỉ truyền thụ cho hs những bài học cơ bản về chữ viết mà còn rèn luyện cách viết chữ.

Trong các tiết rèn viết, h.sinh nắm được các tri thức căn bản về cấu tạo các chữ cái ngôn ngữ Việt.Đồng thời, h sinh được giáo viên hướng dẫn các đòi hỏi cách thức viết từng nét chữ để hình thành nên một chữ cái rồi đến tiếng, từ, cụm từ và cả câu. Giáo viên dạy kèm dạy h sinh về dáng ngồi viết, tư thế cầm viết, để cuốn tập,cách ngồi viết. Tiếp đó, thầy giáo, cô giáo chỉ dạy cho hs các bước viết chữ từ dễ đến phức tạp, bày cho h.sinh cách thức viết các nét, cách lia bút và kỹ thuật nối nét. Đồng thời dạy hs tính được khoảng cách, vị trí cỡ chữ ở vở kẻ ô li để tạo kỹ năng viết đúng mẫu, dễ nhìn và sau đó là viết đẹp, viết nhanh.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư liên hệ theo: 
0908 837 491  –  08 6683 2708  
(Thầy Hùng – Cô Trúc)

Văn Phòng 1: 95/17 Huỳnh Mẫn Đạt , P. 3, Quận 5
Văn Phòng 2: 128/29 Tân sơn nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú.
Văn Phòng 3: 1009/27 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, 7, Hồ Chí Minh
Văn Phòng 4: 15/1/25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, 1, Gò Vấp
Văn Phòng 5: 808/223 Hương Lộ 2, p.Bình Trị Đông A q.Bình Tân
Văn Phòng 6: 80/35 Huỳnh Văn Bánh, Phường 16, Phú Nhuận

Xin cảm ơn quí PH – HS đã xem tin.

Comments are closed.