Gia Sư Sử

Gia Sư Sử
5 (100%) 1 vote

Gia sư môn lịch sử – Luyện thi đại học khối C, luyện thi sử cho học sinh lớp 9 thi vào chuyên sử các trường chuyên. Trung tâm Gia Sư Giỏi TPHCM có những gia sư môn sử giỏi nhất, để giúp các em học thi tốt.

Lịch sử là môn học theo tôi rất thú vị nhưng mỗi kỳ thi đến nó trở thành nỗi ác mộng của đa số học sinh. Các em trở nên ngại học sử, nhìn thấy lịch sử là sợ. Không chỉ các em học sinh mà các bậc phu huynh vì thế cũng lo lắng thay cho con em mình. Hãy để Gia Sư Giỏi TPHCM giúp đỡ các em trong quá trình học thi lịch sử, chia sẻ nỗi lo của các bậc phụ huynh.

Tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm học môn Lịch Sử cho các em:

  • Các em cần từ bỏ quan niệm sai lầm cho rằng học Lịch sử chỉ cần học thuộc lòng sách giáo khoa, ghi nhớ các sự kiện – hiện tượng lịch sử là đạt, không cần phải tư duy – động não, không có bài tập thực hành,…Đây là, nguyên nhân khiến cho các em cảm thấy môn lịch sử nhàm chán. Hãy từ bỏ nó ngay bây giờ.
  • Đa số học sinh coi bộ môn Lịch sử là “môn phụ”, dễ học. Vì vậy, các em ít chú ý nghe giảng (vì giáo viên cũng chỉ nói những nội dung trong sách giáo khoa). Các em ghi chép một cách máy móc những gì giáo viên ghi trên bảng và chỉ học thuộc lòng những gì đã được ghi trong vở – không biết kết hợp với sách giáo khoa, lại càng không biết làm nảy sinh những vấn đề lịch sử cần được giải quyết. Các em lười suy nghĩ, không biết phân tích vấn đề, hay nhớ nhầm lẫn giữa nội dung này với nội dung khác, càng không biết nêu vấn đề để bàn bạc – thảo luận và tìm hiểu. Hãy từ bỏ thói quen đó khi học cùng gia sư của chúng tôi, chắc chắn các em sẽ nhanh chóng nắm chắc môn Lịch Sử.
  • Hãy xem những bộ phim tài liệu, xâu chuỗi những sự kiện lại với nhau.
  • Tổng hợp kiến thức trước khi đi ngủ, suy nghĩ và tưởng tượng trong đầu những gì mình học được trong ngày. Để làm việc này các em sẽ không mất quá 10 phút đâu. Hãy làm thật tốt nhé!

Vậy Quý Phụ Huynh và các em còn băn khoăn gì nữa , hãy gọi điện cho Trung Tâm chúng tôi để được tư vấn tận tình .

Xin quý phụ huynh hãy yên tâm đã có Gia Sư Giỏi TPHCM sẵng sàng giúp bạn tìm một gia sư chuyên Sử một cách nhanh chóng. Trung tâm gia sư  của chúng tôi hiện đang cộng tác với rất nhiều giáo viên chuyện Sử ở tất cả các khu vực trong thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, kỹ năng truyền đạt dể hiểu và phương pháp sư phạm vững chắc sẽ đem đến cho con của các bạn kiến thức xâu sắc nhất.

Gia Sư Giỏi TPHCM với phương châm " Uy Tín – Chất Lượng " quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Trung Tâm  cung cấp gia sư chuyên:

  • Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn tại khu vực quận 10
  • Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl
  • Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, anh văn cho người nước ngoài
  • Kèm bai cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp
  • Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…
  • Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư liên hệ theo: 
0908 837 491  –  08 6683 2708  
(Thầy Hùng – Cô Trúc)

Văn Phòng 1: 95/17 Huỳnh Mẫn Đạt , P. 3, Quận 5
Văn Phòng 2: 128/29 Tân sơn nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú.
Văn Phòng 3: 1009/27 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, 7, Hồ Chí Minh
Văn Phòng 4: 15/1/25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, 1, Gò Vấp
Văn Phòng 5: 808/223 Hương Lộ 2, p.Bình Trị Đông A q.Bình Tân
Văn Phòng 6: 80/35 Huỳnh Văn Bánh, Phường 16, Phú Nhuận

Xin cảm ơn quí PH – HS đã xem tin.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*