gia su

Rate this post

dạy kèm lớp 1 Ngày nay việc tìm dạy kèm để hổ trợ cho các bé học tập đã không còn xa lạ gì với nhiều gia đình thường nói cách khác thì đây trở thành vấn đề khá phổ biến với nhiều lợi ích thiết thực, nhất là với các bé học lớp 1.
Điều đầu tiên về lợi ích mà quý phụ huynh học sinh nhận được chính là có người sẽ giúp cho bé học lúc bố mẹ hạn chế thời gian. Mặt khác chỉ với 10 – 15 phút thông qua dạy kèm phụ huynh sẽ hiểu ngay tình hình học tập của các bé. Với nhiều gia đình mà bố mẹ hay phải đi sớm về trễ thì có thể nói dạy kèm chủ đạo là một người thầy, người bạn thay thế bố mẹ quan tâm, cùng học, cùng chơi với bé.
Thứ hai chủ đạo là về chuyên môn, với những bé học lớp 1 thì sẽ học theo những chương trình đổi mới hiện đại. Nên đôi khi bố mẹ có kèm bé cũng không hiểu hay sẽ khác với các gì mà trên lớp cô giảng dạy. Vậy nên với các gia sư có chương trình, chuyên môn học nghiệp vụ, nắm rõ những kiến thức học trên lớp của bé sẽ bổ trợ cho bé bám sát được chương trình học của mình & đạt được hiệu quả cao trong các kỳ thi.
Thứ ba là cách thức giảng dạy, quý phụ huynh sẽ được yên tâm do những thầy cô giáo, dạy kèm là các người giảng dạy tốt, luôn có phương pháp cho từng bé với các mức tiếp thu khác nhau. Tùy theo năng lực mà những gia sư sẽ có một cách thức dạy để bé có khả năng tiếp thu được chương trình, học nhanh, nhớ nhanh.
Ngoài ra điều cân thiết mà quý phụ huynh học sinh khi đã có dịp đến với chúng tôi sẽ nhận ra đó chính là sự nhiệt tình, cái tâm trong nghề của nhóm thầy cô giáo, gia sư tại trung tâm. Họ giảng dạy không chỉ trên cơ sở là lương mà còn vì tình yêu trẻ, đạo đức trong nghề.
Vậy nên công ty chúng tôi rất mong có dịp sẽ được hợp tác với quý phụ huynh trong việc giúp đỡ những bé nhà mình học tập giỏi hơn.gia su day lop 1

Comments are closed.