Giáo viên dạy kèm luyện thi đại học khối A

Giáo viên dạy kèm luyện thi đại học khối A
Rate this post

Giáo viên dạy kèm ôn thi Đại Học T-L-H-S-V-AV tại tư gia giao vien day kem luyen thi dai hoc
Bạn đang học lớp 12 và đang cần gia sư là giáo viên hoạc sinh viên bổ trợ luyện thi môn Toán Lý Hóa Sinh Anh văn,…?
Các bậc cha mẹ có con đang trăn trở về việc tìm gia sư-giáo viên ôn luyện T-L-H-S-V-AV nơi đâu uy tín? Truyền đạt kiến thức luyện thi đảm bảo kết quả tốt trong đợt thi tốt nghiệp THPT và đại học sắp tới.
Các bậc cha mẹ có con đang tìm gia sư ôn thi đại học ?
12 năm đến trường tất vả ai cũng trông được bước chân vào giảng đường Đại Học. Để hướng tới con đường đó các bạn học trò, đặc biệt là các bạn học sinh lớp 12 phải cố gắng phấn đấu hết sức. Luyện thi đại học là một điều quan trọng không thể xem thường đối với 12 rèn sách.
Với đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên giỏi chuyên luyện ôn thi môn Toán Lý Hóa Sinh Anh văn,…, đến từ các trường Đại Học Trong địa bàn Tp Hồ Chí Minh như Bách khoa – Nhân Văn – Sư Phạm – Ngoại Thương – … Tất cả các giáo viên nhiều khả năng luyện thi đại học khối A B C D A1… sẽ giảng dạy cho các bạn học trò từng phần một cách tiến bộ nhanh nhất.
Giáo viên-Sinh viên giỏi chuyên môn, nhiều kiến thưcx, kĩ năng sư phạm vững chắc đảm bảo gia sư luyện thi đại học cho con của các bạn đạt chất lượng tốt cho kỳ thi đại học và cao đẳng sắp tới.
Trung tâm chúng tôi chuyên đáp ứng:
* Gia sư giỏi dạy kèm môn (Toán Lý Hóa) – (Toán Hóa Sinh) – (Văn Sử Địa) – (Toán Văn Anh Văn)
* Ôn thi Đại Học tất cả các khối
* Với kĩ năng lâu năm trong chuyên môn gia sư và dạy kèm các môn Toán – Lý – Hóa – Anh Văn – Sinh… Văn phòng chúng tôi bảo đảm sẽ mang lại sự tự tin cho các em.
Phương pháp ôn thi:

Chia luồng hệ thống lý thuyết và thực hành bám sát hệ thống đề luyện thi
Chuẩn hóa kiến thức bằng cách ôn luyện và bám sát lại tất cả kĩ năng. Học được lý thuyết đến đâu ứng dụng vào làm đề thi đến đó.
Nhanh chóng – Hiệu quả – Áp dụng tốt.
Phương pháp giảng dạy:

Hiểu tâm lý – Biết tiếp cận học sinh
Mở khóa bài tập hương học viên hiểu bài thỏa mái – hiệu quả cao.
Đảm bảo học sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi đại học sắp tới
Chú tâm về việc phát huy khả năng tư duy, phát triển nhân cách mọi mặt của học viên, giúp hiểu được và phát huy toàn bộ tiềm năng của bản thân, từ đó giúp học viên đạt được mục tiêu, chú tâm và cần cù hướng tới mơ ước của mình.

SĐT 0938031419-0836019599 Thầy Tiến – Cô Hồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*