Giáo viên dạy kèm luyện thi đại học tại nhà

Giáo viên dạy kèm luyện thi đại học tại nhà
Rate this post

Giáo viên dạy kèm luyện thi Đại Học T-L-H-S-V-AV tại tư gia giáo viên dạy kèm luyện thi đại học
Bạn đang học lớp 12 và rất cần giáo viên nhằm ôn thi khối A B C D A1?
Bạn đang lo ngại không biết tìm gia sư ôn luyện khối A, khối A1, khối B, khối C, khối D nơi nào chất lượng? Hổ trợ ôn thi bảo đảm kết quả tốt trong đợt thi đại học và tốt nghiệp.
Con của bạn đang tìm giáo viên ôn thi đại học ?
12 năm đến trường ai cũng mong muốn được bước vào giảng đường Đại Học. Nhằm đạt được mục tiêu đó các em học trò, quan trọng nhất là các bạn học sinh cuối cấp THPT phải chăm chỉ phấn đấu hết sức. Ôn thi đại học là một điều cần thiết không thể lơ là đối với các em học sinh.
Chúng tôi tập thể gia sư là những giáo viên, các bạn sinh viên được chọn lọc chuyên ôn thi khối A, khối A1, khối B, khối C, khối D, đến từ nhiều trường Đại Học tại Tp HCM như Bách khoa – Nhân Văn – Sư Phạm – Ngoại Thương – … Tất cả các gia sư đã từng ôn thi đại học khối A, khối A1, khối B, khối C, khối D… sẽ dạy cho các em học trò từng phần một cách hiệu quả nhất.
Gia sư-Giáo viên giỏi chuyên nhành, giàu kinh nghiệm, kĩ năng sư phạm vững chắc đảm bảo dạy ôn luyện thi đại học cho bạn đạt kết quả tốt cho kỳ thi đại học và cao đẳng sắp tới.
Gia Sư chuyên cung cấp:
* Gia sư-Giáo viên giỏi chuyên dạy kèm môn Khối A – Khối B – Khối C – Khối D
* Ôn thi Đại Học – Cao Đẳng tất cả các khối
* Với phương pháp nhiều năm trong ngành gia sư các môn Toán – Lý – Hóa – Anh Văn – Sinh… Trung tâm tin rằng sẽ làm thỏa mãn cho các quý phụ huynh.
Chương trình ôn thi:

Chia chương trình lý thuyết và bài tập bám sát cấu trúc đề thi
Nâng cao và lấy lại phương pháp bằng cách ôn luyện và kiểm tra lại hết kiến thức. Học chương trình đến đâu áp dụng vào bài tập đến đó.
Đơn giản – Dể nhớ – Xúc tích – Dễ thực hành.
Phương châm giảng dạy:

Hiểu tâm lý – Biết tiếp cận học sinh
Nêu, gợi mở vấn đề cốt lõi hương học trò tiếp nhận chương trình nhẹ nhành – hiệu quả.
Giúp các bạn có được điểm thi cao nhất trong thời gian ngắn nhất
Quan tâm về việc phát huy khả năng tư duy, phát triển nhân cách toàn bộ của học trò, giúp hiểu được và phát triển toàn bộ tiềm năng của chính mình, từ đó giúp các bạn đạt được mục tiêu, chú trọng và kiên trì vương tới ước mơ các cháu.

Hotline 0909774995-0866767467 Cô Hiếu-Thầy Huy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*