Làm gì để có thể nói tiếng nước ngoài như người bản xứ

Làm gì để có thể nói tiếng nước ngoài như người bản xứ
5 (100%) 1 vote

 

Phương pháp học để có thể nói tiếng nước ngoài như người bản xứ
 Khi học bất cứ một ngôn ngữ nào, bạn đều mong muốn mình có thể nói tiếng nước ngoài như người bản xứ. Vậy làm sao để có thể nói tiếng nước ngoài trôi chảy như người bản xứ? Mời bạn tham khảo một số cách thức sau đây:

 + Hãy học cách phát âm của người bản xứ: Nếu có bạn là người nước ngoài, bạn hãy học cách phát âm của họ. Có thể mỗi người ở một vùng miền khác nhau sẽ có những cách phát âm khác nhau, nhưng nếu có thể bạn hãy cứ học cách phát âm ở họ. Trường hợp bạn không có bạn là người nước ngoài? Đừng lo, bạn có thể có nhiều cách học khác, như học qua ti vi, học qua internet. XEM THÊM GIA SU DẠY KÈM TIẾNG ANH
 + Hãy tập nói: đối với 1 từ bạn nghe được, bạn hãy nói từ đó to lên. Và hãy lặp đi lặp lại cách phát âm của từ đó. Khi lặp đi lặp lại cách nói, bạn sẽ nhớ được cách phát âm của từ đó. Đồng thời hãy nhớ tìm hiểu nghĩa của từ đó là gì, có như vậy bạn mới nhớ lâu được.
 + Tăng cường tiếp xúc với người nước ngoài: Không có cách gì học nói nhanh bằng cách bạn tiếp xúc nhiều với người nước ngoài, hãy tự tạo cơ hội cho chính bản thân được gặp gỡ, được nói chuyện với người nước ngoài. Bạn có thể tham gia vào các câu lạc bộ, tham gia vào các khóa học giao tiếp để tăng cường khả năng nói của bản thân.
 TRUNG TAM GIA SU SU PHAM Hy vọng với một số cách thức này, khả năng nói ngoại ngữ của bạn sẽ được cải thiện.

Nguồn: http://giasuhcmgioi.com/lam-gi-de-co-the-noi-tieng-nuoc-ngoai-nhu-nguoi-ban-xu.html

 

Comments are closed.