Trung tâm dạy kèm chuyên dạy học sinh lớp 1 tại nhà riêng

Trung tâm dạy kèm chuyên dạy học sinh lớp 1 tại nhà riêng
Rate this post

Quận 8 – Nhận gia sư lớp 1 tư giaCung cấp gia sư chuyên dạy lớp 1 uy tín dạy kèm lớp 1 tại nhà

1. Khái quát tình hình của trẻ từ mẫu giáo lên lớp một.

    “Lớp 1 là móng, bậc tiểu học là nền”, việc chuẩn bị tất cả mặt cho một học sinh vào lớp 1 được coi là hết sức thiết yếu vì nó không hề đơn giản. Trong các năm gần đây, lúc điều kiện kinh tế phát triển, sự quan tâm, đầu tư của nhiều bậc phụ huynh chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 lại càng mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn! không chỉ dừng lại tại việc cho các cháu học hiểu, chơi vui mà các vị quý phụ huynh học sinh còn muốn con ôn vào lớp một trường chuyên khiến những con học ôn như  học ôn ĐH. Suốt ngày những con đối mặt hiện có học “hành”,  kiếm dạy kèm tận nhà, cha mẹ dạy cặp, ngày lên lớp, tối về cặm cụi “cày” tới khuya. Đó là một biểu đang thực sự vừa đáng mừng vừa thực sự đáng lo.

        Từ mẫu giáo lên lớp 1 là một bước ngoặt trong cuộc đời của trẻ. Nếu ở mẫu giáo, hoạt động chính là vui chơi, thì lứa tuổi học sinh tiểu học là hoạt động học tập. quá trình chuyển đổi hoạt động chính sẽ gây cho trẻ rất nhiều khó khăn, nhất là tâm lý.

2. Làm gì cho trẻ giai đoạn này?

quý phụ huynh học sinh tự kèm con

Có nhiều phụ huynh có kiến thức & trình độ nên nghĩ rằng chính bạn có khả năng tự kèm con. Nhưng phụ huynh cần hiểu rằng " trẻ như trang giấy trắng" và những điều quý phụ huynh học sinh kèm nếu như không theo quy trình chuẩn thì sẽ rất khó để sửa lại nếu đã trở thành thói quen.

Chị Hoàng Thi Dung ( phố Trần Quốc Hoàn) chia sẻ: " Ngày ấy, tôi cứ tự tin tôi là thạc sĩ, thừa chương trình để hướng dẫn cháu nên nhất định chưa kiếm dạy kèm về gia sư cháu cho dù tôi cũng có khá ít khung giờ để hướng dẫn con. Rồi theo thói quen, tôi hướng dẫn con tập đọc như mình được kèm ngày xưa & cả cách cầm bút sai của tôi mà tôi không để ý. Vô hình chung, tôi để các cháu hình thành thói quen khó bỏ được. Sau này đi học, cô giáo thường xuyên gọi điện về cho tôi nói rằng con có tư duy rất giỏi nhưng luôn luôn đánh vần sai & cô kèm mãi vẫn chưa sửa được cách cầm bút."
Gia sư lớp 1 day kem lop 1 tai nha

Comments are closed.