Tuyển gia sư dạy kèm môn sử tại nhà học viên

Tuyển gia sư dạy kèm môn sử tại nhà học viên
Rate this post

giáo viên dạy kèm môn lịch sử Kính chào quý cha mẹ học sinh và các em học sinh thân mến!
Lúc quý vị phụ huynh học sinh  cũng như các em h.viên đang theo dõi mục gia sư dạy kèm Lịch sử” của tập thể gia sư dạy kèm thì ắt hẳn quý phụ huynh  & các em đang tìm một sự giúp đỡ nào đó từ phía cơ sở chúng tôi.Vậy sự giúp đỡ mà quý phụ huynh  cũng như các em hs đang muốn là gì? cơ sở chúng tôi có thể hiểu và giải đáp ngay được nỗi trăn trở của quý phụ huynh  và các em h.sinh: Chính là làm thế nào để học giỏi môn lịch sử, làm thế nào hs   có đầy đủ tri thức và khả năng làm bài đạt điểm cao môn sử trong các bài kiểm tra, các kì thi hs giỏi hay quan trọng hơn đó là trải qua thành công những kì thi Đại học, cao đẳng được bộ giáo dục tổ chức định kỳ hàng năm.
Phải thừa nhận rằng môn lịch sử là môn học khá khó với số đông hs  bởi theo ý kiến của nhiều người nó cứng nhắc, gắn với các khoảng thời gian, sự kiện rất khó nhớ & hơn thế nữa thời gian học chính dành cho môn sử tại trường PT là rất ít,…Do vậy, nhiều học viên phải học vẹt, thuộc làu làu để đảm bảo điểm số nhưng rồi lại quên, phải ôn lại mất thời giờ rồi cũng không nhớ được bao lâu. 
Hay là đối với các hs  có mong muốn thi dh, cao đẳng khối xã hội thì lịch sử có lẽ sẽ khiến cho các bạn nhức óc và lo sợ đặc biệt vì khối kiến thức khá nhiều cũng như chuyện ghi nhớ các vấn đề, các sự kiện có khi trùng lặp nhau…. Thậm chí chưa xác định được những nội dung chủ yếu có thể được đưa ra thi.
Nói như vậy nhìn thấy được những khó khăn trong việc học tập môn sử & để chúng ta khẳng định rằng không phải vì những khó khăn ấy mà quý vị bậc phụ huynh học sinh cũng như các em học viên từ bỏ đi niềm hy vọng và ước mơ của mình, gia đình mình. ôn bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm một cách hệ thống các sự việc, các sự kiện lịch sử cơ bản đến quan trọng & phương pháp trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra sự thành công trong môn học này. 
Thực tiễn việc học lịch sử không khó nếu học sinh có các kĩ năng riêng cho bộ môn, nhưng như cũng đã chỉ ra ở trên ngày nay ở trường PT do thời gian ngắn ngủi nên người học không được trang bị và luyện tập những kỹ thuật như vậy. 
Chính từ nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo quý cha mẹ học sinh   & các em hs  , Trung tâm Gia sư cung cấp “gia sư dạy kèm môn sử”. Gia sư mà Trung tâm gia sư  hỗ trợ quý cha mẹ học sinh, các em h.sinh là những thầy giáo, cô giáo môn sử đang dạy tại trường PT, có thâm niên lâu năm, kĩ năng giỏi những sinh viên ngành sư phạm sử trường ĐH SP là thủ khoa, có điểm thi Đại học sử cao qua các năm.

Điện thoại 0933422966-0866767627 cô ánh, thầy bê
Liên hệ: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-mon-lich-su-tai-nha.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*