Văn phòng dạy kèm chuyên dạy học sinh lớp 1 tốt nhât

Văn phòng dạy kèm chuyên dạy học sinh lớp 1 tốt nhât
Rate this post

Huyện Bình Chánh – Thầy Cô dạy kèm cho học sinh lớp 1Nhận dạy kèm lớp 1 Giáo viên dạy kèm lớp 1

1. Khái quát tình hình của trẻ từ mẫu giáo lên lớp một.

    “Lớp 1 là móng, bậc tiểu học là nền”, việc chuẩn bị mọi mặt cho một học sinh vào lớp 1 được coi là hết sức quan trọng vì nó không hề đơn giản. Trong các năm gần đây, khi điều kiện KT phát triển, sự quan tâm, đầu tư của nhiều bậc quý phụ huynh học sinh chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 lại càng mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn! không chỉ dừng lại ở việc cho con mình học biết, chơi vui mà các vị quý phụ huynh học sinh còn mong muốn con ôn vào lớp một trường chuyên khiến các con học ôn như  học ôn Đ.Học. Suốt ngày những con đối mặt gồm học “hành”,  tìm dạy kèm tại gia, cha mẹ dạy cặp, ngày lên lớp, tối về cặm cụi “cày” tới khuya. Đó là một biểu đang thực sự vừa đáng mừng vừa thực sự đáng lo.

        Từ mẫu giáo lên lớp 1 là một bước ngoặt trong cuộc đời của trẻ. Nếu tại mẫu giáo, hoạt động thông dụng là vui chơi, thì lứa tuổi học trò tiểu học là hoạt động học tập. lộ trình chuyển đổi hoạt động thông dụng sẽ gây cho trẻ rất nhiều vướng mắc, nhất là tâm lý.

2. Làm gì cho trẻ giai đoạn này?

phụ huynh tự kèm con

Có nhiều quý phụ huynh có kiến thức & trình độ nên nghĩ rằng bản thân có thể tự kèm con. Nhưng quý phụ huynh học sinh cần biết rằng " trẻ như trang giấy trắng" & những điều quý phụ huynh học sinh giảng dạy nếu như không theo lộ trình chuẩn thì sẽ rất khó để sửa lại nếu đã trở thành thói quen.

Chị Hoàng Thi Dung ( phố Trần Quốc Hoàn) chia sẻ: " Ngày ấy, tôi cứ tự tin tôi là thạc sĩ, thừa chương trình để kèm cháu nên nhất định không tìm kiếm gia sư về gia sư cháu cho dù tôi cũng có khá không có khung giờ để hướng dẫn con. Rồi theo thói quen, tôi kèm con tập đọc như bản thân được kèm ngày xưa và cả cách cầm bút sai của tôi mà tôi chưa để ý. Vô hình chung, tôi để con cái hình thành thói quen khó bỏ được. Sau này đi học, cô giáo thường xuyên gọi điện về cho tôi nói rằng con có tư duy rất giỏi nhưng thường xuyên đánh vần sai và cô kèm mãi vẫn không sửa được cách cầm bút."
Nhận dạy kèm lớp 1 Giao vien day kem lop 1

Comments are closed.