Cần gia sư dạy kèm lớp 5 tận nhà

Cần gia sư dạy kèm lớp 5 tận nhà
Rate this post

Hiểu rỏ được cốt lỏi quan trọng của các môn lớp 5, lớp chuyển tiếp giữa hai khối, gia sư dạy kèm các môn lớp 5 tại tư gia đặc biệt bổ sung nền tảng quang trọng cho học sinh mất gốc, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, luyện thi chuyễn cấp, luyện thi chuyên (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Chúng tôi nâng cao không chỉ bài vở trên lớp mà còn định hướng các em cháu chuẩn bị đầy đủ khả năng tư duy cùng kỹ năng ứng dụng.  dạy kèm lớp 5
Với đội ngũ các gia sư cho học sinh lớp 5 là các giáo viên đứng tuổi, các bạn sinh viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong nhà giáo, cam kết sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể kết quả học tập của các cháu trong thời gian 1 đến 2 tháng đầu.

PHƯƠNG CHÂM CỦA GIA SƯ CHÚNG TÔI 
– Phương pháp gảng dạy dễ hiểu, bám chặt chương trình học Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. Tin chắc rằng các bé tiếp thu vượt trội qua mỗi buổi học.
•Thầy cô giảng dạy lớp 5 tận nhà phương châm đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu
•Thầy cô giảng dạy lớp 5 tại nhà cam kết các bé quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Văn phòng dạy kèm tại tư gia sẽ để học sinh được thử nghiệm miễn phí trong 1 hoặc 2 tiết đầu khóa học trước khi gia sư, giáo viên bắt đầu chính thức đi vào giảng dạy. Bằng kiến thức chuyên môn và phương pháp dạy học hiện đại nhiều năm của đội ngũ gia sư, giáo viên tận tâm và uy tín trung tâm gia sư chúng tôi in rằng sẽ trao dồi kiến thức lớp 4 đến các cháu, giúp học sinh tiếp thu nhanh và thích thú trong việc tự học.

Nguồn: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-lop-5-tai-nha.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*