Đức Việt-Gia sư quận 3

Đức Việt-Gia sư quận 3
Rate this post

gia sư quận 3 – Đội ngũ gia sư Trí Đức bao gồm những thầy cô, SV năng động, nhiệt tình hợp tác hướng dẫn với Trung tâm tại khu vực quận 1.
quý phụ huynh Quận 1 Thân Mến !
vì đâu các em học sinh tốn rất nhiều thời gian cho việc học ở trường , khung giờ học thêm tại nhà của giáo viên vẫn ít hiệu quả như mong đợi ?  học trò chưa hiểu bài ?
Nếu quý phụ huynh học sinh đang suy nghĩ với những câu hỏi tương tự  như thế thì hãy tìm kiếm đếnVăn phòng Tài Năng – trung tâm gia sư quận 1 uy tín ở quận 1 & các quận huyện khác trong khu vực Tp HCM
Việc tốn thời gian học nhưng chưa mang lại kết quả cao là vì chưa có một kỹ năng học uy tín & phù hợp đối với cá nhân học trò.
Trung tâm chúng tôi hiện có tập thể  dạy kèm S.Phạm , gia sư sinh viên tại khu vực quận 1 chuyên môn học cao, và khả năng truyền đạt chương trình tốt, song song đó là sự tận tâm, tận tụy sẽ giúp học viên có một kỹ năng học tập đảm bảo & phù hợp, nắm bắt chương trình tốt, hiểu sâu vấn đề..
hàng ngũ giáo viên  đến từ các trường Trung Học Phổ Thông Trưng Vương, Lương Thế Vinh, Quốc tế Á Châu…. hàng ngũ sinh viên được tuyển chọn từ Đại Học SP, Đại Học Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, Đại Học Ngân Hàng, ĐH B.Khoa, Đ.Học Y Dược, Đ.Học Quốc Gia… trong khu vực Tp.Hcm sẽ mang lại cho các em học sinh kiến thức vững chắc.
chúng tôi không chỉ giới thiệu kiến thức mà còn giúp các em học sinh trang bị đây đủ kỹ năng tư duy và các kỹ năng cần thiết của học trò.
Với Phương châm " uy tín – Tin Cậy " quý phụ huynh học sinh hoàn toàn yên tâm lúc đến với Trung Tâm Gia Sư Tp.Hcm của công ty chúng tôi.

trung tâm gia sư quận 3 . Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm cung cấp gia sư chuyên:
gia sư tại gia từ lớp 1 đến lớp 12 và ôn thi ĐH tất cả các mônLuyện thi cấp tốc những bằng cấp tiếng anh: TOIEC, IELTS, TOEFL

Dạy kèm anh văn cơ bản & nâng cao, anh văn thiếu nhi, anh văn cho người nước ngoài

hướng dẫn bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…

các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật ngữ, Pháp…

trung tâm gia sư tại quận 3 xin liên hệ chúng tôi:
08.6672 0503 – 0903 078 143 ( Cô Hiền – Thầy Nam )

Comments are closed.