Hot Hot vloger JVevermind đang bí mật qua lại với hot girl Mie

Hot Hot vloger JVevermind đang bí mật qua lại với hot girl Mie
Rate this post

Nếu như thông tin Vloger hot nhất Việt Nam JVevermind đang hẹn hò với Mie là sự thật thì fan của 2 người hẳn sẽ rất vui và giới trẻ lại có thêm 1 cặp trai tài gái sắc như Chipu và Cương 7cm .

Hay chỉ là chiêu trò tạo scandal

Mấy ngày hôm nay, trên facebook của hot girl Mie Nguyễn liên tục xuất hiện những bức ảnh cùng loạt status liên quan đến một chàng trai giấu mặt. Từ việc đi xem phim, đi ăn, đi cafe, Mie đều up những tấm ảnh cùng dòng caption về một người mà cô nàng đặt cho những tên gọi rất dễ thương như "boy hay hát ăn tham", "boy tự xới cơm cho mình trước",… Những dấu hiệu này khiến cho cư dân mạng nghĩ đến việc hot girl Sài Thành này đang hẹn hò.

Có vẻ như suy đoán của nhiều người đã đúng khi trên facebook của Mie có status cùng những tin nhắn của bạn bè về việc cô nàng đang có người yêu. "Có bạn trai đừng quên nhau là được rồi nhé babe", hay chính Mie cũng post lên dòng trạng thái "FA? Maybe not" và nhận được hàng ngàn lượt like từ bạn bè và fan của mình.

gia sư lý

Tuy nhiên, điều bất ngờ hơn cả là chàng trai giấu mặt đang hẹn hò với Mie Nguyễn được cư dân mạng đoán là JVevermind – hot Vlogger số 1 Việt Nam. Bắt đầu từ những chi tiết rất nhỏ như chiếc áo anh chàng đó mặc giống với chiếc áo mà JV mặc trong Vlog 44 mới ra cách đây ít ngày, rồi chiếc snapback giống của JV,… Ngày hôm nay, Mie lại tiếp tục tung lên một bức ảnh đi cafe cùng bạn trai, lần này bức ảnh đã rõ mặt hơn và có vẻ như chàng trai đó chính là JVevermind.

                              Chiếc áo JV mặc trong vlog 44 giống áo trong hình của Mie

Hiện tại, Mie Nguyễn đang về Việt Nam nghỉ hè. Cô nàng đang là du học gia sư giỏi TPHCM tại trường Đại học Illinois Wesleyan, Mỹ. Nếu như tin đồn này là sự thật thì hẳn là fan của cả 2 người sẽ rất vui mừng và giới trẻ lại có thêm một cặp hot teen trai tài gái sắc để yêu mến và ngưỡng mộ.

 

Theo Gia Sư Giỏi TPHCM

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*