Gia sư dạy kèm các môn học sinh lớp 5

Gia sư dạy kèm các môn học sinh lớp 5
Rate this post

Gia su day lop 5 tai nha Hiểu rỏ được nền tảng quan trọng của các môn lớp 5, giai đoạn chuyển giao giữa hai khối, Giáo viên – Sinh viên dạy lớp 5 tận nhà đảm bảo bổ sung kiến thức quang trọng cho các cháu yếu kém, nâng cao cho học trò xuất sắc, ôn thi đại học, luyện thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Thầy cô truyền tải không chỉ bài vở trên lớp mà còn định hướng các em học sinh hành trang đầy đủ phương pháp tư duy cùng kỹ năng thiết yếu.
Với đội ngũ những gia sư lớp 5 là các gia sư đã đi dạy nhiều năm, các bạn sinh viên đang học đại học trường top 1, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm, cam kết sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể thành tích học tập của học sinh trong thời gian 2 tháng đầu.

MỤC TIÊU CỦA GIA SƯ CHÚNG TÔI 
– Kĩ năng gảng dạy ngắn gọn, bám chặt chương trình học Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. Bảo đảm học sin tiến bộ qua mỗi tiết học.
•Gia sư, giáo viên dạy lớp 5 tại nhà cam kết đặt chất lượng giáo dục lên trên hết
•Thầy cô giảng dạy lớp 5 tại nhà bảo đảm các cháu quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Trung tâm gia sư tại tư gia sẽ để học sinh được trãi nghiệm miễn phí trong 1 đến 2 ngày đầu chương trình học trước khi giáo viên bắt đầu chính thức đi vào giảng dạy. Bằng kiến thức chuyên môn cộng với kỹ năng sư phạm hiện đại lâu năm của đội ngũ giáo viên, sinh viên chất lượng, kinh nghiệm trung tâm gia sư chúng tôi tin chắc sẽ trao dồi phuogw pháp học lớp 4 đến các cháu, giúp các bé tiếp thu nhanh và thích thú trong việc tự giác học.
Tổng đài gia sư 0938284186-0866759107 Thầy Vinh-Cô Phúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*