Gia sư dạy tiếng anh lớp 1-12

Gia sư dạy tiếng anh lớp 1-12
Rate this post

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, nó rất cần thiết đối với mọi người trong học tập, công việc, du lịch…

Hiện nay Tiếng Anh là một trong những ngoại ngữ chính được giảng dạy trong các trường phổ thông, cũng như ở các cấp bậc cao hơn. Tiếng Anh đã vượt ra khỏi sự cần thiết của môn học trong trường phổ thông mà trở thành nhu cầu thiết yếu trong thời đại hội nhập toàn cầu. Nhận thức được điều đó, nhiều phụ huynh đã rất chú trọng đến việc học tập của con với sự định hướng rõ ràng cho tương lai. Rất nhiều người đã cho con đi học tại các trung tâm lớn của người bản địa như: Apolo, Language Link..

gia-su-tieng-anh-tai-nha-lop-123

Khác với các môn học khác, phụ huynh có thể kiểm tra được mức độ hiểu bài và
kiến thức mà con nắm được, còn Tiếng Anh thì không phải phụ huynh nào
cũng có thể làm được điều đó, nhất là phần đọc và phát âm của học sinh do
có thể chính phụ huynh cũng phát âm không đúng. Điều đó cho thấy, với
những gia đình không có điều kiện cho con đi học ở các trường quốc tế thì việc
tìm 

gia sư Tiếng Anh cho con là cần thiết. 

Chương trình Tiếng Anh bao gồm có các phần: nghe, nói, đọc, viết. Nhưng thực tế cho thấy việc học Tiếng Anh trong các trường học của Việt Nam hiện nay còn mang nặng tính hình thức do đó dẫn tới thực trạng là dù được học 10 năm trong nhà trường thì học sinh vẫn không thể sử dụng được Tiếng Anh. Hơn nữa, với nội dung chương trình sách giáo khoa như hiện nay thì giữa các lớp học chỉ có sự tăng lên về mặt từ vựng chứ ít có sự khác biệt về cấu trúc ngữ pháp. Điều đó cho thấy để học tốt Tiếng Anh chưa bao giờ là muộn! 

Vậy khi nghe những điều trên chắc hẳn các bậc phụ huynh đã rất muốn tìm cho

con em mình một 

gia sư tiếng anh giỏi

Nhưng tìm ở đâu cho phù hợp và mang lại kết quả cao lại là một điều không dễ dàng. Trung tâm gia sư Tài Năng sẽ giải quyết tất cả những khó khăn đó cho quý vi. Vơi đội ngú gia sư là những sinh viên ưu tú nhất của các trường Đại Học danh tiếng, với sự nhiệt tình, tận tâm lấy kết quả học tập làm mục tiêu. Chúng tôi tin rằng khi đến với trung tâm gia sư tài Năng chắc chắn các bậc phụ huynh se yên tâm về kết quả của con em mình.

Vậy mọi chi tiết xin liên hệ Trung Tâm Gia Sư Tài Năng để được giải đáp.

Liên hệ: 0908 837 491  –  08 6683 2708  (Thầy Huy – Cô Trúc)

Comments are closed.