Giáo viên dạy kèm lớp 5 tại nhà

Giáo viên dạy kèm lớp 5 tại nhà
Rate this post

Ý thức được vai trò thiết yếu của các môn lớp 5, năm chuyển giao giữa hai khối, thầy cô dạy kèm học sinh lớp 5 tại nhà đặc biệt bổ sung nền tảng căn bản cho học viên yếu kém, bồi dưỡng cho học sinh xuất sắc, ôn thi chuyễn cấp, thi chuyên (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Gia sư giảng dạy không chỉ kiến thức mà còn bổ trợ các em học sinh chuẩn bị đầy đủ khả năng tư duy và kỹ năng cần thiết.
Văn phòng các gia sư lớp 5 là các gia sư đã đi dạy nhiều năm, các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong sư phạm, đảm bảo sẽ mang đến sự tiến bộ đáng kể thành tích học tập của học sinh trong thời gian 1 tháng đầu.

giáo vien day kem lop 5

PHƯƠNG CHÂM CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ CHÚNG TÔI 
– Phương pháp sư phạm ngắn gọn, bám chặt chương trình học Bộ Giáo dục ban hành mới nhất. Đảm bảo các bé tiếp thu vượt trội qua mỗi tiết học.
•Gia sư, giáo viên dạy kèm lớp 5 tại tư gia cam kết đặt hiệu quả giảng dạy lên trên hết
•Thầy cô dạy lớp 5 tại nhà bảo đảm các bé quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Dịch vụ gia sư tại tư gia cam kết HS được thử nghiệm miễn phí trong 1-2 buổi đầu chương trình học trước khi giáo viên bắt đầu chính thức đi vào giảng dạy. Với kinh nghiệm chuyên môn cộng với kỹ năng sư phạm hiện đại thâm niên của hàng ngũ giáo viên, sinh viên nhiệt tình, tận tụy trung tâm gia sư chúng tôi tin chắc sẽ hổ trợ kiến thức lớp 4 đến các bé, giúp học sinh hiểu bài tốt và đam mê trong việc học.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư liên hệ theo: 
0908 837 491  –  08 6683 2708  
(Thầy Hùng – Cô Trúc)

Văn Phòng 1: 95/17 Huỳnh Mẫn Đạt , P. 3, Quận 5
Văn Phòng 2: 128/29 Tân sơn nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú.
Văn Phòng 3: 1009/27 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, 7, Hồ Chí Minh
Văn Phòng 4: 15/1/25 Nguyễn Bỉnh Khiêm, 1, Gò Vấp
Văn Phòng 5: 808/223 Hương Lộ 2, p.Bình Trị Đông A q.Bình Tân
Văn Phòng 6: 80/35 Huỳnh Văn Bánh, Phường 16, Phú Nhuận

Xin cảm ơn quí PH – HS đã xem tin.
TRUNG TÂM GIA SƯ GIỎI TPHCM

Comments are closed.