​Tìm Gia Sư Lớp 10 Là Giáo Viên Sinh Viên Tại TPHCM

Tìm kiếm gia sư tại nhà lớp 10 ở nội ô và các quận huyện lân cận TPHCM giờ đây thật dễ dàng với gia sư Nhân Trí. Chúng tôi cũng giúp bạn tìm giáo viên và sinh viên giảng dạy lớp 10 tại TPHCM cũng như các gia sư trực tuyến. Dạy kèm tại nhà giúp đạt điểm cao hơn và tăng sự tự tin. Sử dụng cổng thông tin của chúng tôi để tìm các gia sư tại nhà tốt nhất, các giáo viên sinh viên dạy kèm lớp 10 ở TP.HCM.

Lợi ích khi học với gia sư lớp 10

Lợi ích khi học với gia sư lớp 10

1. Linh hoạt về thời gian, kiến thức

Gia sư tại nhà ngày càng trở nên linh hoạt và thuận tiện. Người gia sư thường có thể đến nhà học sinh, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển cho cả học sinh và phụ huynh. Việc tổ chức một thời khóa biểu thích hợp cũng dễ dàng đạt được. Ngoài ra, với sự ra đời của hình thức gia sư trực tuyến, học sinh có thể học ở bất cứ đâu và mọi lúc họ muốn.

2. Gia sư giúp học sinh hoàn thành hiệu quả bài tập

Bài tập ở nhà có thể rất nhàm chán và đôi khi gây khó chịu cho học sinh. Gia sư có thể giúp học sinh tập trung và sẽ đảm bảo rằng bài tập về nhà không chỉ được hoàn thành tốt hơn mà còn giúp học sinh hiểu được những điều cần học từ những bài tập đó.

3. Giúp học sinh tự tin trong việc học, tạo thói quen học tập tốt

Vì học gia sư thường là 1-1, nên những người gia sư và học viên có thể làm việc chặt chẽ hơn và phát triển mối quan hệ tốt hơn. Đối với những học sinh nhút nhát, trong môi trường học tập với ít người hơn cũng có thể giúp họ chứng tỏ bản thân vì ít chịu áp lực từ bạn bè.

Dịch vụ dạy kèm lớp 10 tại TPHCM

Trung tâm Nhân Trí với rất nhiều giáo viên và sinh viên đảm bảo nhiều kinh nghiệm, dạy kèm tất cả các môn cấp 3, thầy cô giáo của trung tâm nhận dạy kèm cho các bạn thi tuyển sinh vào lớp 10 có mơ ước thi vào các trường chuyên trường công lập.

- Dạy kèm theo chương trình trên lớp của học viên theo từng trường.
- Hệ thống lại kiến thức cho học trò yếu mất căn bản chuẩn bị tri thức cho các mùa thi. Cung cấp thêm kiến thức cho học viên giỏi.
- Các em có thể đăng ký theo nhóm nhiều người hoặc từng bạn.

Kĩ năng dạy học:

  1. Phân dạng chương trình lý thuyết và thực hành theo cấu trúc bài thi
  2. Nâng cao và lấy lại kiến thức bằng cách ôn luyện và kiểm tra lại hết kiến thức. Học lý thuyết đến bài nào ứng dụng vào bài tập đến đó.
  3. Đơn giản - Dể nhớ - Xúc tích - Dễ thực hành.
  4. Hệ thống nhanh - Hiệu quả cao
  5. Mở đường giải quyết vấn đề hương học sinh hiểu bài nhẹ nhành - hiệu quả.
  6. Bảo đảm các bạn đạt được điểm thi tốt nhất trong kỳ thi đại học sắp tới
  7. Chú trọng về việc phát triển tư duy, phát triển phẩm chất toàn diện của học trò, giúp thấu hiểu và phát huy toàn bộ tiềm năng của bản thân, lúc đó giúp học sinh đạt được mục đích, chú trọng và kiên trì vương tới mơ ước của mình.

Dịch vụ dạy kèm lớp 10 tại TPHCM

Sau khi hoàn thành xong chương trình cấp 2, các bạn học sinh sẽ thi tuyển để vào các trường trung học. Cũng giống như những năm học cấp 2, các bạn học sinh cấp 3 sẽ được dạy về những môn học tương tự và trong đó có môn hóa. So với cấp 2, hóa lớp 10 tương đối khó. Và để có thể kịp thời nắm được những kiến thức cơ bản đồng thời có thể học thật tốt môn học này, các bạn học sinh thường đăng kí học thêm hoặc tìm gia sư dạy kèm hóa lớp 10 tại nhà. Nếu bạn là học sinh lớp 10 hoặc là phụ huynh có con học lớp 10 và đang cần tìm gia sư dạy kèm môn hóa, hãy liên hệ với Trung tâm Olympia!

Trung tâm Olympia cung ứng gia sư dạy hóa lớp 10 giỏi tại nhà

Trung tâm Olympia là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung ứng gia sư dạy kèm môn hóa tại nhà cấp 2, cấp 3 ở TPHCM cũng như các tỉnh thành khác như: Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,...trong suốt hơn 8 năm qua. Chính vì vậy nên chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu cần tìm gia sư dạy hóa lớp 10 của các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh một cách nhanh chóng. Với kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động, Trung tâm Olympia luôn mang đến cho học sinh cũng như quý phụ huynh sự hài lòng bởi chất lượng giảng dạy. Và để làm được điều đó, chúng tôi đã tuyển chọn đội ngũ gia sư rất khắt khe.

Sau quá trình tuyển chọn, Trung tâm Olympia cam kết sẽ cung ứng cho các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh đội ngũ gia sư là sinh viên, là giáo viên đang theo học và giảng dạy tại các trường nổi tiếng, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dạy kèm gia sư nhiều năm. Luôn làm việc với thái độ nhiệt tình, tận tâm, giúp các bạn học sinh có thể thoải mái tiếp thu bài học. Biết áp dụng những phương pháp phù hợp để giúp các bạn học sinh ngày càng có những bước tiến bộ vượt bậc.

Ngoài ra, đội ngũ gia sư của Olympia luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu cần được dạy kèm môn hóa lớp 10 từ cơ bản đến nâng cao, nhận dạy kèm ôn luyện cho các bạn học sinh đi thi học sinh giởi, nhận dạy kèm theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc theo nhóm.

Không chỉ mang đến cho quý phụ huynh cũng như các bận học sinh sự hài lòng bởi chất lượng giảng dạy, Gia Sư Olympia còn đưa ra mức chi phí dạy kèm tương đối rẻ so với thị trường chung. Thời gian học có thể thay đổi linh hoạt theo lịch học chính thức của các bạn.

​Tìm Gia Sư Lớp 10 Là Giáo Viên Sinh Viên Tại TPHCM

Hồ sơ gia sư lớp 10 TPHCM

Họ tên: LA NHẤT DUY

Chuyên ngành: Ngữ văn
Năm sinh: 19/08/1994
Đăng ký:21/11/2020
Địa chỉ: Số Nhà 69, Đường Độc Lập, Khóm 2, Phường 3, Thành Phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.
Nhận dạy: Không, 6 - 12, ôn thi lên lớp 10 và ôn thi vào Đại học

Họ tên: Nguyễn Phạm Thế Vinh

Chuyên ngành: Ngữ văn
Năm sinh: 2001
Đăng ký:7/11/2020
Địa chỉ: KTX khu B, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.
Nhận dạy: Vật Lý 6,7, Luyện thi 9 lên 10, Ngữ Văn 7, Ngữ Văn 6

Họ tên: Sơn Thị Lệ Trinh

Chuyên ngành: Vật lý
Năm sinh: 1992
Đăng ký:4/11/2020
Địa chỉ: Càng Long-Trà Vinh
Nhận dạy: Toán hóa 6-9, Vật lý 6-12

Họ tên: Nguyễn Ánh Thương

Chuyên ngành: Ngữ văn
Năm sinh: 1997
Đăng ký:22/9/2020
Địa chỉ: 107/32 đường 38 hiệp bình chánh, q.thủ đức
Nhận dạy: Không, Văn lớp 6, 7, 8, 9, 10

Họ tên: Nguyễn Thị Ngọc Hân

Chuyên ngành: Vật lý
Năm sinh: 1998
Đăng ký:10/8/2020
Địa chỉ: Cầu Ngang, Trà Vinh
Nhận dạy: Toán từ lớp 1-12, Vật lý lớp 10,11,12. Toán 9,10,11,12

Họ tên: Hoàng Long

Chuyên ngành: Tiếng Anh
Năm sinh: 2000
Đăng ký:27/7/2020
Địa chỉ: 69/49 Hồ Thị Kỷ phường 1, quận 10
Nhận dạy: , Anh văn lớp 1-5; lớp 9,10

Họ tên: Nguyễn Ngọc Bích

Chuyên ngành: Toán
Năm sinh: 1998
Đăng ký:12/7/2020
Địa chỉ: Xã Vĩnh Hòa Hiệp Huyện Châu Thành Tỉnh Kiên Giang
Nhận dạy: hóa 8,9,10, Toán lớp 4, 6,7,9,10

Họ tên: Nguyễn thị bích vân

Chuyên ngành: Tiếng Anh
Năm sinh: 1989
Đăng ký:20/6/2020
Địa chỉ: Tp hcm
Nhận dạy: Ko, Anh 8910

Họ tên: Nguyễn Thị Hồng Thắm

Chuyên ngành: Tiếng Anh
Năm sinh: 1997
Đăng ký:27/5/2020
Địa chỉ: Vĩnh Trạch Thoại Sơn An Giang
Nhận dạy: Ngữ văn, báo bài tiểu học, cấp 2, cấp 3, Gia sư môn Tiếng Anh, Ngữ Văn, báo bài tiểu học, cấp 2 tại TP. HCM; Dạy lớp Anh văn Giao tiếp  GOGO ( TP. Long Xuyên); Dạy lớp Anh văn B, Anh văn Thiếu nhi ( Hệ thống Giáo dục và Đào tạo Khai Trí); Dạy nhóm lớp ôn thi tuyển sinh vào lớp 10, học thêm lớp 10 tại nhà.

Họ tên: Dương Thị Quỳnh Trang

Chuyên ngành: Tiếng Anh
Năm sinh: 2001
Đăng ký:21/5/2020
Địa chỉ: B11/11J, Võ Văn Vân, Bình Chánh
Nhận dạy: Tiếng Việt. Lớp 1-5, Tiếng Anh lớp 10

Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

© 2023 - Trung Tâm Gia Sư Nhân Trí

Điện thoại: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

0916.774.630