Gia Sư Dạy Môn Toán Lý Hóa Anh Lớp 9 Tại TPHCM

Tìm kiếm gia sư tại nhà lớp 9 ở nội ô và các quận huyện lân cận TPHCM giờ đây thật dễ dàng với gia sư Nhân Trí. Chúng tôi cũng giúp bạn tìm giáo viên và sinh viên giảng dạy lớp 9 tại TPHCM cũng như các gia sư trực tuyến. Dạy kèm tại nhà giúp đạt điểm cao hơn và tăng sự tự tin. Sử dụng cổng thông tin của chúng tôi để tìm các gia sư tại nhà tốt nhất, các giáo viên sinh viên dạy kèm lớp 9 ở TP.HCM.

Tại sao nên tìm gia sư lớp 9 cho các em?

Quý vị đang lo lắng vì con mình nay sắp bước vào cấp 3 - lớp 9 mà năm học vô cùng khó khăn đối với các em. Nhiều môn học mới, nhiều giáo viên cho từng môn,.. Để bắt kiện với kiến thức mới các em cần có gia sư giỏi lớp 9 để hỗ trợ.
Trung Tâm Gia Sư Nhân Trí với đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 9 là các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường chuyên TP. HCM và tập thể sinh viên giỏi của các trường ĐH Bách Khoa, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Y Dược TP.HCM, ĐH Sư Phạm TP. HCM, v.v...

Nhóm thầy cô dạy kèm lớp 9 tại nhà của Trung Tâm là các giáo viên đang hướng dẫn tại những trường Trung Học Cơ Sở ở Tp.Hcm, giáo viên đang hướng dẫn lớp 9 hoặc các sinh viên đã ra trường nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm lớp 9 tư gia.

Nếu những bậc phụ huynh có con em hiện học mất căn bản, gặp trở ngại trong việc học tập lĩnh hội kiến thức trên lớp muốn lấy lại cơ bản môn Toán, Tiếng Anh, Lý,... hay các em học sinh khá – xuất sắc muốn bồi dưỡng nâng cao kiến, học sinh chuẩn bị tham gia các cuộc thi học viên giỏi hãy liên lạc hiện có công ty chúng tôi. Trung tâm sẵn sàng đáp ứng cho tất cả quý phụ huynh học sinh có mong muốn kiếm gia sư giảng dạy lớp 9 cho con em chính bạn hoàn toàn miễn phí. Học trò sẽ được học thử 01-02 buổi để xem giáo viên kèm có phù hợp với nguyện vọng học của mình hay không.

Dạy kèm lớp 9 TPHCM

Tìm gia sư dạy kèm môn toán lớp 9

Lớp 9 là một trong những năm học quan trọng của các bạn học sinh cấp 2. Chương trình của lớp 9 tương đối nặng, hơn nữa các bạn còn phải trải qua kỳ thi chuyển cấp để được học cấp 3 tại những ngôi trường mình muốn. Toán học là một trong những bộ môn khá quan trọng đối với các bạn học sinh lớp 9. Tuy nhiên khá nhiều bạn thường không nắm được những kiến thức cơ bản hoặc gặp khó khăn để giải các dạng bài toán một cách dễ dàng. Giải pháp để giúp các bạn học sinh lớp 9 thoát khỏi mối lo ngại này chính là đăng ký học thêm tại trường hoặc thuê gia sư về dạy tại nhà.

Trung tâm gia sư Olympia là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung ứng gia sư dạy toán tại nhà ở TPHCM cũng như các tỉnh thành khác như: Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,...Chính vì vậy nên khi nhận được nhu cầu cần tìm gia sư dạy toán lớp 9 tại nhà, chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng và phục vụ một cách nhanh chóng nhất.

Có thể nói hiện nay trên thị trường không chỉ có Olympia mà còn rất nhiều đơn vị khác cung ứng gia sư dạy toán lớp 9 tại nhà.

Với kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng gia sư dạy toán, hóa, lý, văn, sinh, anh,...Chúng tôi hiểu được sự mong mỏi của phụ huynh cũng như các bạn học sinh đối với chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập sau một thời gian thuê gia sư dạy kèm tại nhà. Chính vì vậy, việc tuyển chọn đội ngũ gia sư vô cùng khắt khe. Sau quá trình tuyển chọn, Trung tâm sẽ mang đến cho các bạn học sinh lớp 9 những gia sư dạy kèm toán tại nhà là sinh viên, giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi, luôn nhiệt tình, tận tâm trong quá trình giảng dạy và biết áp dụng những phương pháp phù hợp nhất với từng năng lực tiếp nhận của học sinh, giúp các bạn ngày càng có những bước tiến bộ vượt bậc.

Bên cạnh đó, lý do để bạn lựa chọn Trung tâm Olympia khi có nhu cầu thuê gia sư dạy toán lớp 9 tại nhà đó là: chi phí dạy kèm tương đối rẻ; thời gian dạy học có thể linh động theo lịch học chính thức của các bạn trên trường.

Để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu thuê gia sư dạy toán tại nhà, đội ngũ gia sư chuyên nhận dạy học sinh từ các lớp cơ bản đến nâng cao, nhận dạy theo hình thức 1 thầy 1 trò hoặc dạy theo nhóm, nhận dạy kèm ôn thi học sinh giỏi, dạy kèm thi chuyển cấp,...và dạy theo yêu cầu của học sinh cũng như quý phụ huynh.

Tìm gia sư dạy vật lý lớp 9

Tìm gia sư dạy vật lý lớp 9

Vật lý là một trong những bộ môn thuộc bạn tự nhiên nên sẽ liên quan đến các con số và các dạng bài tập tính toán phức tạp. Đặc biệt đối với những bạn học sinh lớp 9, môn vật lý lại càng khó hơn. Để có thể nắm chắc được những kiến thức cơ bản, giải các dạng bài tập môn lý một cách thành thạo, các bạn học sinh lớp 9 thường đăng ký theo học các lớp dạy thêm tại trường. Bên cạnh đó, một số bạn lựa chọn phương án thuê gia sư dạy kèm tại nhà để thuận lợi hơn cho việc học tập. 

Trung tâm Olympia cung ứng Gia Sư dạy vật lý lớp 9 tại nhà

Là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung ứng gia sư dạy kèm vật lý tại nhà ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,...trong suốt hơn 8 năm qua và được rất nhiều học sinh cũng như phụ huynh tin tưởng, lựa chọn. Chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng, phục vụ cho nhu cầu cần tìm gia sư dạy vật lý lớp 9 một cách nhanh chóng. Với kinh nghiệm lũy được sau nhiều năm hoạt động, Olympia luôn cố gắng, nỗ lực để mang đến cho học viên cũng như quý phụ huynh sự hài lòng bởi: chất lượng giảng dạy, chi phí giảng dạy và phong cách làm việc.

Để làm được điều đó, trung tâm đã tuyển chọn đội ngũ Gia Sư một cách rất khắt khe. Và sau quá trình chọn lọc ấy, Trung tâm sẽ mang đến cho quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh đội ngũ gia sư:

- Là sinh viên, là giáo viên đang theo học và giảng dạy tại các trường học lớn. Có trình độ chuyên môn giỏi.

- Biết áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực tiếp nhận của từng bạn học sinh, giúp các bạn có những bước tiến bộ vượt bậc,

- Luôn giảng dạy với sự chân thành, nhiệt tình và tận tâm.

- Luôn đặt vấn đề chất lượng giảng dạy lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, Trung tâm còn mang đến cho quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh có nhu cầu cần tìm gia sư dạy môn vật lý lớp 9  sự hài lòng bởi: Chi phí giảng dạy tương đối rẻ. Thời gian giảng dạy có thể linh động, tự sắp xếp nếu hai bên có lịch bận. Luôn sẵn sàng nhận dạy kèm theo nhóm hoặc theo hình thức 1 thầy, 1 trò. Nhận dạy kèm lý lớp 9 từ cơ bản đến nâng cao. Nhận ôn luyện vật lý để thi chuyển cấp hay thi học sinh giỏi. Nhận dạy kèm môn vật lý lớp 9 theo yêu cầu của học viên cũng như quý phụ huynh.

Cô Huỳnh Ngọc Duyên (2811) dạy Văn từ lớp 6 -12 huyện bình chánh

Gia sư văn tiêu biểu

Tìm gia sư dạy văn lớp 9 tại nhà

Văn học là một trong những môn quan trọng đối với các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn cuối cấp. Có thể nói, môn học này không hề khó như môn toán, lý hay hóa nhưng đòi hỏi các bạn phải chịu khó rèn luyện và trau dồi kỹ năng của mình. Và văn học chính là môn khó nhằn đối với các bạn chuyên về khoa học tự nhiên.

Bạn muốn rèn luyện  kỹ năng làm văn của mình? Bạn cần có người hỗ trợ, kèm cặp để trau dồi thêm những bí quyết để học giỏi môn văn? Đặc biệt là những bạn học sinh cuối cấp 2, muốn tìm gia sư dạy văn lớp 9 giỏi tại nhà?

Trung tâm Olympia cung ứng gia sư dạy văn lớp 9 giỏi tại nhà

Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, sẽ mang đến cho các bạn học sinh cũng như Qúy phụ huynh sự hài lòng bởi:

- Đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng: Gia sư dạy văn lớp 9 là các bạn sinh viên chuyên ngành văn học, là giáo viên dạy văn giỏi đang đứng lớp tại các trường học.

- Áp dụng phương pháp dạy học phù hợp với khả năng tiếp thu của học sinh, giúp cho các bạn nắm bắt được những kiến thức cơ bản đồng thời ngày càng có những tiến bộ vượt bậc.

- Khung giờ, buổi học linh động theo yêu cầu của học viên cũng như quý phụ huynh.

Chi phí gia sư dạy văn tương đối rẻ, phụ thuộc vào nhu cầu của học viên và phụ huynh.

Để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu cần tìm gia sư dạy văn lớp 9 tại nhà của các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh, Trung tâm Olympia chuyên nhận:

- Dạy kèm văn lớp 9.

- Báo bài văn lớp 9.

- Ôn tập văn lớp 9 thi chuyển cấp.

- Ôn luyện văn lớp 9 thi học sinh giỏi.

- Dạy kèm văn lớp 9 theo hình thức 1 thầy 1 trò.

- Dạy kèm văn lớp 9 theo nhóm tại nhà.

- Và nhận dạy kèm theo yêu cầu khác của học sinh cũng như quý phụ huynh.

Cô Nguyễn Phương Trang dạy Hóa học lớp 9 xuất sắc

Cô Nguyễn Phương Trang dạy Hóa học lớp 9 xuất sắc

Tìm gia sư dạy hóa lớp 9

Ở cấp 2, bộ môn hóa học chỉ được triển khai giảng dạy ở hai khối lớp đó là lớp 8 và lớp 9. So với những kiến thức cơ bản của hóa lớp 8, hóa lớp 9 khó hơn rất nhiều. Hơn nữa đây còn là năm học cuối cấp 2, vì vậy nếu các bạn học sinh không thể nắm chắc được những kiến thức cơ bản, sẽ không thể đạt thành tích tốt. Nhiều bạn học sinh cũng như quý phụ huynh thường lựa chọn phương án đi học thêm hóa để có thể học giỏi môn học này. Ngoài việc đi học thêm, các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh có thể thuê gia sư về dạy hóa tại nhà.

Chuyên nhận:

- Dạy kèm tại nhà theo hình thức 1 thầy 1 trò.
- Dạy kèm tại nhà theo nhóm.
- Dạy kèm các kiến thức cơ bản đến nâng cao.
- Dạy kèm cho các bạn đi thi học sinh giỏi hóa.
- Và nhận dạy kèm theo yêu cầu của quý phụ huynh.

Tại sao nên liên hệ Trung tâm Olympia để thuê Gia Sư dạy hóa lớp 9?

- Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong nghề, đội ngũ gia sư hóa lớp 9 là các bạn sinh viên giỏi; là giáo viên đang đứng lớp tại các trường THCS, THPT, có trình độ giỏi, kinh nghiệm dạy kèm nhiều năm, biết áp dụng các phương pháp giảng dạy phù hợp với từng khả năng tiếp nhận của học viên.

- Sau một thời gian, các bạn học sinh sẽ nắm được những kiến thức cơ bản của môn hóa, biết cách giải các dạng bài và ngày càng có những tiến bộ vượt bậc.

- Chi phí gia sư dạy hóa lớp 9 đưa ra tương đối rẻ so với thị trường chung.

- Thời gian học có thể sắp xếp linh hoạt theo lịch học chính của các bạn.

Phương châm dạy kèm lớp 9

Dịch vụ gia sư lớp 9 tại TPHCM

• Gia sư luyện thi học sinh giỏi.
• Luyện thi vào trường chuyên.
• Lấy lại kiến thức cho học sinh mất căn bản.
• Kiểm tra học lực để có giáo án phù hợp với từng học sinh.
• Hướng dẫn những kỹ năng giải toán nhanh.
• Tập giải những đề thi trắc nghiệm.
• Kiểm tra và đánh giá năng lực học sinh sau khóa học.
 
Phương châm dạy kèm lớp 9:
 
• Ôn tập lại những kiến thức đã học ở trường
• Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn
• Lấy lại căn bản cho học sinh mất gốc.
• Mở rộng kiến thức, dạy nâng cao cho học sinh khá, giỏi.
• Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý phụ huynh
 
Sau khi chúng tôi kiểm tra bài đầu tiên của các em sẽ soạn giáo trình cho từng môn để các em có thể tiếp cận với trình độ kỹ năng của mỗi em để giúp tiến bộ một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn
 
Chúng tôi xin CAM KẾT TUYỆT ĐỐI về chất lượng giảng dạy của đội ngũ gia sư giỏi dạy kèm lớp 9 chúng tôi! Cam đoan học sinh sẽ tiến bộ rõ rệt sau 1 tháng học tập !!!
 
Trung Tâm Gia Sư Nhân Trí sẽ cung cấp dạy kèm tại nhà các quận nội thành: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Gia Sư Dạy Môn Toán Lý Hóa Anh Lớp 9 Tại TPHCM

Hồ sơ gia sư lớp 9 TPHCM

Họ tên: Nguyễn Ngọc Bảo Nhi

Chuyên ngành: Sinh học
Năm sinh: 1/6/2001
Đăng ký:23/11/2021
Địa chỉ: 4/2B Trần Nguyên Hãn, phường 8 TP Mỹ Tho
Nhận dạy: Sinh lớp 7,8,9 và Hoá lớp 8,9, Toán 9

Họ tên: Nguyễn Thị Huyền Trân

Chuyên ngành: Tiếng Anh
Năm sinh: 15/12/1998
Đăng ký:11/6/2021
Địa chỉ: Bình Khánh Long Xuyên
Nhận dạy: Toán từ lớp 1-5, Tiếng Anh lớp 3,4,5,7,8,9

Họ tên: Hồng Lĩnh

Chuyên ngành: Toán
Năm sinh: 1968
Đăng ký:16/1/2021
Địa chỉ: 26/6 tổ 26 Kp Tân long Tân Đông hiệp Dĩ an BD
Nhận dạy: Hóa 8, 9, Lớp 6, 7, 8, 9

Họ tên: Ngô Hải Dương

Chuyên ngành: Toán
Năm sinh: 1995
Đăng ký:31/12/2020
Địa chỉ: 358, đường 23/8, phường 8, tp Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Nhận dạy: Lý lớp 8,9, Toán lớp 6,7,8,9

Họ tên: Nguyễn Tiến Hạnh

Chuyên ngành: Tin học
Năm sinh: 1985
Đăng ký:14/8/2020
Địa chỉ: Tân thạnh đông củ chi
Nhận dạy: Lý hoá từ lớp 6 đến lớp 9, Toán tin từ lớp 3 đến lớp 9

Họ tên: Phan Thị kim duyên

Chuyên ngành: Tiếng Anh
Năm sinh: 2001
Đăng ký:12/5/2020
Địa chỉ: 30D Nguyễn Khánh Toàn
Nhận dạy: Toán 1,2,3,4,5 tiếng việt 1,2,3,4,5 , 1 2 3 4 5 6 7 8 9

Họ tên: Huỳnh Kim Thành

Chuyên ngành: Vật lý
Năm sinh: 1985
Đăng ký:22/4/2020
Địa chỉ: 197 Nguyễn Trãi P3 TPCL
Nhận dạy: , Vật lý từ 6-9

Họ tên: Phạm lan hương

Chuyên ngành: Other
Năm sinh: 1991
Đăng ký:30/11/2019
Địa chỉ: Tràm chim, tam nông, đồng tháp
Nhận dạy: lịch sử, địa lý 1-12, Tiếng anh lớp 1-9

Họ tên: Đoàn Thị Kim Xoàn

Chuyên ngành: Tiếng Anh
Năm sinh: 1998
Đăng ký:17/9/2019
Địa chỉ: 515D, Võ Thị Sáu,Mỹ Xuyên, Long Xuyên, AG
Nhận dạy: Toán 6,7, Tiếng anh 7,8,9

Họ tên: Đoàn Hoài Trung

Chuyên ngành: Other
Năm sinh: 1985
Đăng ký:27/8/2019
Địa chỉ: Mỹ Tho, Tiền Giang
Nhận dạy: Toán 6,7,8, Hóa lớp 8,9

Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

© 2024 - Trung Tâm Gia Sư Nhân Trí

Điện thoại: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

0916.774.630