Gia Sư Lớp 2 Nhận Dạy Kèm Lớp 2 tại TPHCM

Tìm kiếm gia sư tại nhà lớp 2 ở nội ô và các quận huyện lân cận TPHCM giờ đây thật dễ dàng với gia sư Nhân Trí. Chúng tôi cũng giúp bạn tìm giáo viên và sinh viên giảng dạy lớp 2 tại TPHCM cũng như các gia sư trực tuyến. Dạy kèm tại nhà giúp đạt điểm cao hơn và tăng sự tự tin. Sử dụng cổng thông tin của chúng tôi để tìm các gia sư tại nhà tốt nhất, các giáo viên sinh viên dạy kèm lớp 2 ở TP.HCM.

Con bạn đang học tiểu học. anh chị cần một gia sư gia sư tận nhà lớp 2? 

Lý do tìm gia sư lớp 2 tại nhà

Tìm gia sư cho con học lớp 2 với giáo viên xuất sắc chất lượng hiệu quả chuyên dạy kèm học sinh bậc tiểu học.

Với đội ngũ thầy cô nhiều đi dạy nhiều năm, có tâm với nghề, hiện kèm ở các trường bậc tiểu học tại khắp các quận, huyện nội thành Tp.Hcm.

Đảm bảo tiến bộ qua mỗi tháng cho các cháu. Trung tâm gia sư Nhân Trí với tập thể giáo viên giảng dạy lớp 2 tận nhà và đi dạy nhiều năm đến từ các trường Trung Học Cơ Sở, Trung Học Phổ Thông, ĐH, cao đẳng ở Tp.Hcm cùng kỹ năng kèm dễ tháu hiểu, phối hợp hình ảnh sinh động sẽ hổ trợ con anh chị tiếp thu bài tốt hơn, nắm chắc kiến thức trên lớp, cho học trò tiếp xúc với nhiều dạng bài tập không giống nhau, hướng dẫn sát báo bài cho từng em.

Tập thể giáo viên T.Nghiệp sư phạm bậc tiểu học, nhiều kinh nghiệm, nhận dạy kèm từ lớp 2 RC, tiếng việt, toán học, tiếng anh…hướng dẫn nâng cao, nắm lại kiến thức cơ bản cho học trò yêú. giảng dạy báo bài thay mặt quý phụ huynh học sinh khảo sát bài cũ chuẩn bị bài mới. kèm theo kiến thức cải cách của Bộ giáo dục.

Quý phụ huynh cần thuê thầy cô gia sư lớp 2 tại nhà xin gọi công ty chúng tôi để cung ứng ngắn nhất về gia sư dạy kèm tận nhà.

gia sư dạy kèm lớp 2

Phương pháp kèm của gia sư lớp 2 :

1. Giáo viên kiểm tra phân loại chữ viết thành để có kế hoạch rèn chữ cho từng đối tượng cho từng học sinh.
+ Viết chữ chính xác mẫu, trình bày sạch đẹp.
+Viết sai mẫu: Nét ngửa, mất nét, chữ nhọn, gãy nét, đánh dấu sai, khoảng cách quá gần, quá xa.

2. Tìm kiếm biết nguyên nhân tại sao học viên viết không đẹp, không chính xác (có thể bởi tư thế ngồi, bởi cách cầm bút, bởi thiếu thận trọng không chú tâm …)
Từ đó tìm kiếm ra biện pháp bổ trợ đỡ học viên khắc phục yếu điểm.

3. Chỗ ngồi tiện lợi để giảng dạy học sinh
(Ví dụ: Em viết xấu, viết chậm nên cho ngồi đầu bàn để thầy cô uốn nắn, sửa sai) đồng thời quan tâm đến cải cách vị trí của học sinh trong lớp theo định kỳ.

4. Chữa lỗi sai lúc học viên viết bảng con thật tỉ mỉ, chu đáo, có như thế lúc viết bài trong vở kết quả sẽ cao hơn.

5. Rèn vở sạch: Phải luôn luôn giữ vở sạch. Trước lúc viết phải rửa tay sạch, vở phải có tờ giấy lót tay, giở vở nhẹ nhàng, không gập vở, chưa bơm mực nhiều quá, không vẩy mực. Viết xong để vở khô mới gấp vở tránh nhoè mực.

6. Phôtô hình vẽ tư thế ngồi viết, cách cầm bút gửi cho quý phụ huynh học sinh yêu cầu dán tại góc học tập.

7. Bên cạnh đó thầy cô gia sư lớp 2 tại nhà cần đầu tư nghiên cứu, soạn, giảng & chuẩn bị chu đáo thật mẫu mực, làm gương cho học viên noi theo.”thầy cô có lòng kiên trì tận tình. Sự nhiệt tâm chu toàn, Giáo viên là một trong những yếu tố đảm bảo thành công của giờ tập viết.”

Trung Tâm Gia Su Tai Nha chúng tôi Nhận dạy kèm tận nhà các Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

Gia sư rèn chữ đẹp, toán, Tiếng Việt... cho bé cấp 1

Tìm gia sư tiếng Việt lớp 2

Nếu nói lớp 1 là nền móng khởi đầu cho gốc việc học, thì lớp 2 là những viên gạch đầu tiên xây dựng nên kiến thức cho trẻ. Khác với ngày trước, lớp 2 bây giờ kiến thức khá nhiều và nặng hơn. Lớp 1 trẻ chỉ học những kiến thức căn bản làm nền tảng để trẻ không bị bỡ ngỡ với kiến thức của lớp 2. Trong suốt năm học lớp 2 các bé bắt đầu được học từ những điều cơ bản đã học ở lớp 1, sau đó nâng cao thêm nhiều môn khác để có thể giúp trẻ thích nghi với môi trường học tập, sinh hoạt xung quanh.

Đối với môn tiếng Việt - một trong những môn học quan trọng, sẽ đi cùng các bé trong suốt những năm ngồi trên ghế nhà trường sau này, các bé sẽ không còn làm quen với mặt chữ và cách đánh vần đơn giản nữa mà sẽ được học nhiều kiến thức phức tạp hơn. Chính vì vậy, tìm gia sư tiếng Việt lớp 2 cho bé là việc mà các bậc phụ huynh nên làm. 

Trung tâm gia sư là một trong những đơn vị chuyên cung ứng gia sư văn, Tiếng Việt tại nhà ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,...trong suốt hơn 10 năm qua và được nhiều quý phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Chính vì vậy, trung tâm gia sư Olympia luôn sẵn sàng để phục vụ cho nhu cầu cần tìm gia sư dạy tiếng Việt lớp 2 tại nhà của phụ huynh. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, trung tâm gia sư Olympia không chỉ mang đến cho quý phụ huynh sự hài lòng bởi chi phí thuê gia sư giá rẻ mà còn bởi:

Đội ngũ gia sư là sinh viên, là giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm làm gia sư, được tuyển chọn khắt khe, kỹ lưỡng và có trình độ chuyên môn giỏi. Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư còn biết áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp với từng năng lực tiếp nhận, giúp các bạn nhỏ có thể: nắm được những kỹ năng cơ bản của môn tiếng Việt như: Tập đọc, chính tả, kể chuyện. Biết làm văn và nhận diện các dạng câu khẳng định, câu phủ định, câu hỏi, câu cảm thán. Tiếp sau đó, đội ngũ gia sư sẽ bắt đầu tăng độ khó dần lên để giúp các bé ngày càng có những bước tiến bộ vượt bậc.

Khi thuê gia sư dạy tiếng Việt cho bé lớp 2, các phụ huynh nên lưu ý:

- Thuê giáo viên: Với các bé chữ xấu, mải chơi, chưa ý thức tự giác. Người dạy cần kinh nghiệm, phương pháp, sự nghiêm khắc cần thiết mới khắc phục hổng kiến thức và rèn luyện tinh thần học tập cho bé.

- Thuê sinh viên: Với bé học lực khá, trung bình khá, dễ bảo thì sinh viên dạy kèm sẽ rất hiệu quả bởi gần gũi về tuổi tác, nhiệt tình cùng kinh nghiệm gia sư lớp 2 chắc chắn giúp con học tập tốt hơn.