Trung Tâm Gia Sư Tiếng Anh - Dạy Kèm Tại Nhà Học Sinh TP.HCM

Tìm kiếm gia sư tại nhà tiếng anh ở nội ô và các quận huyện lân cận TPHCM giờ đây thật dễ dàng với gia sư Nhân Trí. Chúng tôi cũng giúp bạn tìm giáo viên và sinh viên giảng dạy tiếng anh tại TPHCM cũng như các gia sư trực tuyến. Dạy kèm tại nhà giúp đạt điểm cao hơn và tăng sự tự tin. Sử dụng cổng thông tin của chúng tôi để tìm các gia sư tại nhà tốt nhất, các giáo viên sinh viên dạy kèm tiếng anh ở TP.HCM.

Gia sư tiếng Anh 1 kèm 1 tại TPHCM

Ngày nay với sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam, và nhu cầu kiến thức ngày càng nhiều đặc biệt là nhu cầu học Tiếng Anh ngày càng nhiều, tạo nên một khối lớn khách hàng cần tìm đến Gia sư Tiếng Anh. Số lượng gia sư Tiếng Anh cũng theo đó là tăng lên rất nhiều. Nghề gia sư ngày càng phổ biến do tiếng Anh được sử dụng rộng rãi qua việc giao dịch, làm ăn với các đối tác người nước ngoài. Trẻ em ngày nay cũng được tiếp xúc và học tiếng Anh từ rất sớm.
 
Hình thức dạy kèm tiếng Anh tại nhà, tức 1 gia sư /1 hoặc 1 nhóm học viên, dạy tại nhà giáo viên hay học viên hoặc 1 địa điểm khác phù hợp.
 
Lợi ích của gia sư dạy kèm tiếng Anh
 
·Học viên được chủ động thời gian học tập, và linh hoạt giờ giấc.
·Học những gì cần thiết, hiểu những điều cần biết.
·Học phí hợp lý, đa dạng cho từng đối tượng gia sư
·Được lựa chọn gia sư và yêu cầu các thông tin về cần thiết (nam nữ, tuổi, quê quán, trình độ…)
 
học tiếng anh 1 kèm 1
 
Khuyết điểm của gia sư Anh văn
 
Với phương thức dạy 1 thầy / 1 trong tuy tốt những có yếu điểm, cụ thể như việc học tiếng Anh giáo tiếp, việc giao lưu không được mở rộng và còn giới hạn vốn từ mới. Tuy nhiên điều này có thể khắc phục bằng các tiết học thực hành ngoài công viên, nhà văn hóa Thanh Niên… hoặc bạn chị các bạn có thể đăng ký học theo nhóm 2 – 4 người để có hiệu quả mong muốn.
 
Mỗi gia sư mỗi cách dạy, tuy nhiên để lựa chọn gia sư phù hợp cũng không phải dễ. Ngoài ra trong xã hội ngày nay lượng gia sư tiếng Anh tuy nhiều nhưng chưa bảo đảm 100% là gia sư đúng nghĩa, tức gia sư có tài và có thể dạy được.
 
Gia sư Nhân Trí luôn cố gắng chọn những gia sư giỏi, có kinh nghiệm nhất để gửi qua học viên nhưng không phải trường hợp nào gia sư và học viên cũng có thể học thật sự hiệu quả. Chúng tôi sẽ cố gắng nắm bắt yêu cầu và sẽ chọn lại cho học viên gia sư khác bất cứ khi nào.

Dạy kèm tiếng anh theo nhóm tại TPHCM

Ngoài hình thức gia sư dạy kèm 1 thầy -  1 trò, trung tâm chúng tôi liên tục tổ chức các lớp nhóm tại nhà nhằm mang đến một không khí học mới lạ, và phương pháp học tập trung theo nhóm, cách trao đổi kiến thức và bổ sung cho nhau. Cách học này mang lại sự thoải mái và tránh cảm giác quá áp lực trong lúc học.

 
Học nhóm tại gia dành các bạn có nhu cầu học chung, các bạn học cùng lớp có thể đăng ký. Hình thức mang lại kết quả tốt hơn đối với các bạn lớp lớn như từ lớp 9 trở lên, và nhóm học chung có cùng mục đích học, cùng luyện thi tốt nghiệp, đại học.
 
Việc tổ chức lớp học theo nhóm cần xem xét dựa trên nhiều yếu tốt khách quan và chủ quan như về gia đình và cá ý định cá nhân của học viên. Qua bài viết này chúng tôi mong sẽ giúp các bạn có thêm cho bản thân những cách học hiệu quả và mang lại kết quả tốt nhất.
 
Lợi ích của việc học tiếng anh theo nhóm:
 
Lợi ích của việc học theo nhóm:
- Các bạn học có thể tự chủ động số lượng học chung. Không bị gò bó quá nhiều trong một lớp học.
- Tự hình thành nhóm với những thành viên mà các bạn chọn.
- Việc học chung giữa bạn thân thiết với nhau sẽ giảm áp lực khi học.
- Học viên không tốn thời gian, xăng cộ để đi bất cứ nơi nào khác để học, vì được học tại nhà của chính bạn; hoặc nơi bạn lựa chọn.
- Chủ động thời gian các bạn muốn học
- Ngoài ra việc học theo nhóm sẽ giúp giảm học phí đáng kể so với học 1 mình.
 
Trung tâm Nhân Trí TPHCM tổ chức học nhóm:
- Quy mô: từ 2 – 5 học viên
- Các bạn học sinh cùng lứa tuổi đối với học các môn trên lớp.
- Các bạn học viên bất cứ độ tuổi nào đối với học các môn phụ hoặc môn năng khiếu như : nhạc, đàn, Tiếng Anh, …
- Học tại nơi mà nhóm muốn, trung tâm sẽ phân gia sư đến tận nơi giảng dạy.