Tìm gia sư dạy kèm môn toán tại nhà ở TPHCM

Tìm kiếm gia sư tại nhà môn toán ở nội ô và các quận huyện lân cận TPHCM giờ đây thật dễ dàng với gia sư Nhân Trí. Chúng tôi cũng giúp bạn tìm giáo viên và sinh viên giảng dạy môn toán tại TPHCM cũng như các gia sư trực tuyến. Dạy kèm tại nhà giúp đạt điểm cao hơn và tăng sự tự tin. Sử dụng cổng thông tin của chúng tôi để tìm các gia sư tại nhà tốt nhất, các giáo viên sinh viên dạy kèm môn toán ở TP.HCM.

Môn Toán luôn là 1 trong những môn gây khó khăn nhất cho các bạn học sinh ở mọi cấp độ. Nhiều vị phụ huynh luôn đau đầu trước tình hình điểm số chẳng mấy khả quan của con mình. Chính vì vậy việc tìm một gia sư môn Toán dạy tốt, có nhiệt huyết là nhu cầu cấp thiết của các gia đình bây giờ. Chính vì vậy cho nên gia sư dạy môn Toán chính là công việc rất nhu cầu rất lớn hiện nay.

Học Toán Có Gì Khó?

Toán là môn học quan trọng bậc nhất ở nhà trường và trong các kì thi đại học. Do đó, việc học tốt môn toán là nhiệm vụ bắt buộc đối với học sinh. Nhưng có rất nhiều học viên của trung tâm gia sư than thở rằng toán quá khó, không thể làm bài được, khiến các bạn ngày càng chán nản. Dạy kèm tại nhà TPHCM tin rằng các bạn cũng có cảm giác đó.

Học Toán Có Gì Khó?

Có thật sự là toán quá khó? Xin trả lời là không. Ở mức độ học tập trên lớp, tốt nghiệp, thậm chí cả đại học, toán không quá khó đối với các bạn. Chỉ có điều, các bạn không biết cách thích nghi với môn học mà thôi. Vì vậy, trung tâm gia sư chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm học toán hiệu quả để giúp bạn vượt qua khó khăn này.

- Lấy lại căn bản ngay tức khắc: học toán mà không có căn bản, giống như bạn xây nóc nhà mà không xây móng. Do đó, trước khi nghĩ đến bài vở trên lớp, hãy lật lại bài tập cũ có kiến thức liên quan đến chương trình mình đang học và học lại.

- Học toán không như học văn: câu này thì trung tâm tìn rằng học sinh nào cũng biết, nhưng liệu các bạn có thực hiện đúng không? Trung tâm gia sư nhận ra rằng, đa phần các bạn học toán thường học vẹt các công thức mà không cố gắng chứng minh, học theo dạng bài tập để rồi thay đổi một tí là các bạn làm không được. Đó chính là nguyên nhân bạn cảm thấy toán khó đấy!

-  Siêng năng, kiên trì, chắc chắn thành công: học toán bạn phải chịu khó làm bài tập, bạn không làm thì dù thông minh đến mức nào cũng không thể học tốt môn toán. Hãy kiên nhẫn suy nghĩ bài tập, làm khi nào cho ra thì thôi. Đừng thấy bài không biết làm là nhìn giải, học thế chỉ mất thời gian của bạn thôi. Còn hiệu quả thì không có đâu!

- Học toán tư duy, hiệu quả: muốn học giỏi môn toán, quy chung lại chỉ cần tư duy. Vì thế, hãy tìm hiểu mọi vấn đề trong bài học và bài tập, hiểu thật sâu, suy nghĩ thật kỹ, chắc chắn bạn sẽ thấy mình tiến bộ rất nhiều.

Đây là những kinh nghiệm học toán mà trung tâm gia sư uy tín muốn chia sẻ với các bạn. Hãy áp dụng những kinh nghiệm trên, chắc chắn môn toán sẽ nằm trong tay bạn. Chúc bạn thành công!

Cách chọn gia sư môn toán xuất sắc tại TPHCM

Cách chọn gia sư dạy môn toán giỏi ? những bậc quý phụ huynh học sinh đang khó khăng trong việc chọn một dạy kèm gia sư chon con mình môn toán. Việc lựa chọn một dạy kèm khá, giỏi không khó nhưng cái khó là quý phụ huynh không kiếm ra một trung tâm uy tín để có được gia sư ưng ý. Thường các trung tâm mới mở họ chạy theo số lượng những lớp nhận được mà chưa để ý đến uy tín những dạy kèm chính bạn gửi đến gia đình các bạn một gia sư kinh nghiệm. Công ty tài năng tự hào đã hoặt động trong lĩnh vực gia sư hơn 10 năm với nguồn lực gia sư phong phú đảm bảo đảm bảo dạy kèm đến những bậc phụ huynh một cách giỏi nhất. Cách chọn gia sư hướng dẫn toán khá, giỏi.

Thường gia sư môn Toán không chỉ dạy Toán mà còn dạy thêm các môn sau đây:

Trung tâm gia sư Nhân Trí hiện có hơn 1000 gia sư chuyên Toán nhận dạy kèm cho học sinh khắp các quận nội và ngoại thành, đảm bảo chất lượng, uy tín, có thể học thử 1 buổi nếu không hợp có thể đổi gia sư khác.

Dưới đây là một số bí quyết để các bạn học toán tốt hơn:

Cách chọn dạy kèm kèm môn toán xuất sắc tại TPHCM

1/ Nhớ định nghĩa, lý thuyết

Điều khó khăn nhất để khá, giỏi môn toán là phải dành cho nó nhiều thời gian. Dù chưa phải nhớ nhiều nhưng trước hết chúng ta phải hiểu những định nghĩa, những tính chất, các định lý & các hệ quả.

2/ Làm nhiều bài tập.

Để nhớ & tháu hiểu sâu sắc những định nghĩa và định lý, chúng ta phải làm nhiều bài tập. “Trăm hay chưa bằng tay quen”. khi đến 1 khu phố lạ ta bị lạc đường nhưng 1 đứa bé 10 tuổi có khả năng dẫn ta đi bất cứ ngóc ngách nào mà không lạc, đó thông dụng là bởi “quen”.

Để biết hết 1 cuốn sách toán ta cần biết từng trang, để biết hết 1 trang ta chỉ cần tháu hiểu từng dòng và để biết mỗi dòng có lẽ là không khó lắm. Thật ra học môn toán là chúng ta học vì sao có dấu bằng ? vì đâu có dấu lớn hơn ? vì đâu có dấu nhỏ hơn? vì sao có dấu suy ra & vì đâu có dấu tương đương ? Để hiểu một bài toán học ta cần phải hiểu các kiến thức cơ bản chứa đựng trong định nghĩa và định lý. (Để nhớ những định nghĩa & định lý ta cần làm nhiều bài tập).

3/ Tự học

Có khi bạn nghe giảng thì tháu hiểu nhưng chưa thể tự làm lại được. Để kiến thức thực sự là của ta thì ta phải tự làm lại những bài tập từ dễ đến khó. Hãy kiên nhẫn học lại các điều rất căn bản và làm cả những bài tập đơn giản.

chủ đạo những kiến thức căn bản bổ trợ ta hiểu được những điều bồi dưỡng sau này. Một vấn đề phức tạp là tổ hợp của nhiều vấn đề đơn giản, 1 bài toán khó là sự nối kết của nhiều bài toán học đơn giản. Chỉ cần củng cố các vấn đề cơ bản rồi bằng óc phân tích và tổng hợp chúng ta có thể thảo gở được rất nhiều bài toán khó.

4/ Yêu thích môn học

Làm gì cũng thế, nếu có yêu thích sẽ có quyết tâm và cố gắng hơn. Trong tính môn toán, đôi lúc gặp khó khăn có khả năng chán nản, nhưng nếu Yêu thích nó, bạn sẽ vượt qua được. không giải được 1 bài môn toán thì không an tâm, thậm chí đến khi ăn, khi ngủ vẫn nghĩ cách làm. Nếu như vậy, chẳng mấy chốc anh chị sẽ tìm ra được lời đáp.

5/ Chưa học dồn

Một điều khá kiêng kị trong học môn toán đó là học dồn. Để học tốt buộc anh chị phải học từ đầu năm & chạy theo kiến thức. Trong môn toán có nhiều sự liên quan, liên kết giữa những bài học, các chương & các công thức. Muốn học tốt cái sau bạn nên nắm chắc cái trước. Có như thế mới tiến bộ được. Để đạt được điểm cao cần tránh học dồn trước khi thi, vừa căng thẳng, vừa hại sức khỏe.

Quý phụ huynh hài lòng Công ty chúng tôi xin hãy gọi về trung tâm để chúng tôi tư vấn chi tiết & chọn dạy kèm phù hợp nhất cho các em

gia sư dạy kèm toán cấp 1

Tìm gia sư dạy kèm toán cấp 1

Ngay khi các bé bắt đầu học chữ cũng là lúc được làm quen với những con số. Sau khi thuộc và đọc được các con số, các bé sẽ được làm quen với các phép tính cộng, trừ, nhân, chia chúng khi bước vào lớp 1 thông qua môn toán. Tuy nhiên toán học là môn tương đối khó với các bé, chính vì vậy, các bậc phụ huynh thường có nhu cầu thuê gia sư để dạy toán tại nhà. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm toán cấp 1, hãy liên hệ với Trung tâm Olympia.

Để đáp ứng cho nhu cầu của quý phụ huynh, Olympia chuyên nhận:

- Nhận dạy kèm toán lớp 1.

- Nhận dạy kèm toán lớp 2.

- Nhận dạy kèm toán lớp 3.

- Nhận dạy kèm toán lớp 4.

- Nhận dạy kèm toán lớp 5.

- Nhận dạy kèm theo nhóm, hoặc 1 thầy 1 trò.

- Nhận dạy kèm cho bé đi thi học sinh giỏi.

Với đội ngũ gia sư là các bạn sinh viên đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học lớn cũng như giáo viên giỏi đang đứng lớp tại các trường học, có kinh nghiệm dạy kèm, áp dụng các phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực tiếp thu của bé, gia sư sẽ giúp cho các bạn học sinh tiểu học nắm được những kiến thức cơ bản của môn toán học và dần có những tiến bộ vượt bậc. 

Tìm gia sư dạy toán cấp 2

Tìm gia sư dạy toán cấp 2

Nếu như toán cấp 1 chỉ đơn giản là những phép cộng, trừ, nhân chia giữa 1, 2 hay nhiều con số thì khi lên cấp 2, các bạn sẽ được làm quen với nhiều dạng toán hơn như: căn bậc, bất đẳng thức, phương trình, hình học,....Với cấp độ khó như vậy nên có không ít các bạn học sinh chưa thể hoặc không thể bắt kịp tiến bộ. Để nhanh chóng theo kịp chương trình, không gặp phải tình trạng bị “mù toán” các bạn học sinh cũng như quý vị phụ huynh thường có nhu cầu tìm gia sư dạy toán cấp 2. Xuất phát từ thực tế đó, Trung tâm gia sư triển khai cung cấp đội ngũ gia sư nhận dạy kèm cấp 2 tại nhà để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng cao của các vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh.

Để phục vụ cho nhu cầu của học viên cũng như quý phụ huynh, Trung tâm chuyên gia sư:

- Nhận dạy kèm toán lớp 6.

- Nhận dạy kèm toán lớp 7.

- Nhận dạy kèm toán lớp 8.

- Nhận dạy kèm toán lớp 9.

- Nhận dạy kèm, ôn luyện toán cấp 2 cho học viên thi học sinh giỏi.

- Nhận dạy kèm tại nhà theo hình thức 1 thầy 1 trò.

- Nhận dạy kèm tại nhà theo nhóm.

- Và dạy kèm toán cấp 2 theo yêu cầu của học viên và phụ huynh.

Với kinh nghiệm sau nhiều hoạt động, luôn cố gắng và nỗ lực để mang đến cho các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh sự hài lòng bởi:

- Đội ngũ gia sư chuyên toán của chúng tôi đều là sinh viên giỏi toán và là giáo viên dạy toán đang đứng lớp tại các trường THCS, THPT, Cao đẳng, Đại học,....luôn nhiệt tình, tận tâm và áp dụng các phương pháp phù hợp với năng lực của học sinh để giúp các em nắm chắc được những kiến thức cơ bản đồng thời ngày càng có những bước tiến bộ vượt bậc.

- Thời gian học linh động theo lịch của học sinh. Các bạn có thể lựa chọn học 2, 3, 4 hoặc 5 buổi tuần.

Tìm gia sư dạy môn toán cấp 3

Tìm gia sư dạy môn toán cấp 3

Đối với các bạn học sinh cấp 3, môn toán là một trong những môn học cực kỳ quan trọng. Đặc biệt những bạn học sinh có ý định thi các khối chuyên ngành khoa học tự nhiên. Tuy nhiên, chương trình học cấp 3 tương đối phức tạp và khó học. Chính vì vậy để có thể nắm bắt được những kiến thức cơ bản  đồng thời giải được những dạng toán khó, các bạn học sinh cấp 3 thường đi học thêm hoặc thuê gia sư về dạy tại nhà.

Hiện nay trên thị trường có không ít các trung tâm chuyên cung ứng gia sư dạy toán.

Tuy nhiên lý do để bạn lựa chọn Gia Sư Olympia chúng tôi đó là:

- Đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ lưỡng, là sinh viên đang theo học các chuyên ngành toán học, là giáo viên dạy toán đang đứng lớp tại các trường THPT, Cao Đăng, Đại học lớn.

- Áp dụng phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực cũng như khả năng tiếp thu của các bạn học sinh. Chính vì vậy sau một thời gian, các bạn học sinh sẽ nắm bắt được những kiến thức cơ bản đồng thời ngày càng có tiến bộ vượt bậc.

- Chi phí dạy gia sư toán cấp 3 của trung tâm đưa ra tương đối rẻ so với thị trường chung.

Và để đáp ứng cho nhu cầu của các bạn học viên cũng như quý phụ huynh, Trung tâm Olympia chuyên cung ứng gia sư nhận dạy:

- Toán lớp 10.

- Toán lớp 11.

- Toán lớp 12.

- Ôn thi học sinh giỏi toán cấp 3.

- Ôn luyện, thi đại học.

- Nhận dạy gia sư theo hình thức 1 thầy 1 trò.

- Nhận dạy theo nhóm.

- Và nhận dạy gia sư theo yêu cầu của học viên cũng như quý phụ huynh.

Danh sách gia sư môn toán TPHCM

Họ tên: Trần Thị Huệ

Chuyên ngành: Toán
Năm sinh: 1999
Đăng ký:17/5/2020
Địa chỉ: Phạm văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
Nhận dạy: Anh Từ lớp 2 đến 9, Chưa

Họ tên: Phan Thanh Thư

Chuyên ngành: Toán
Năm sinh: 1996
Đăng ký:27/3/2020
Địa chỉ: 393/7 hai bà trưng p8 quận 3
Nhận dạy: Lý hoá 8 9 , Toán 12

Họ tên: Ngô Xuân Nhị

Chuyên ngành: Toán
Năm sinh: 1999
Đăng ký:14/2/2020
Địa chỉ: Lê Văn Việt Quận 9
Nhận dạy: Báo báo cấp 1-2 , Lớp 4,6,7,9 , 11, 12

Họ tên: Võ Quốc Khánh

Chuyên ngành: Toán
Năm sinh: 1999
Đăng ký:11/11/2019
Địa chỉ: Ký túc xá khu B đại học quốc gia tp.HCM
Nhận dạy: Lý, hóa, sinh vật., Toán, lý, hóa lớp 7

Họ tên: Bùi Tường Vi

Chuyên ngành: Toán
Năm sinh: 1999
Đăng ký:29/10/2019
Địa chỉ: 22/5 Dạ Nam p2 q8 TPHCM
Nhận dạy: Lý cấp 2 và Hoá cấp 2,3, Toán lớp 6,7,8,9,11,12

Họ tên: Lại Văn Công

Chuyên ngành: Toán
Năm sinh: 1999
Đăng ký:29/10/2019
Địa chỉ: KTX đại học Bách Khoa, 497 Hòa Hảo, P.7, Q.10
Nhận dạy: Các môn tự nhiên cấp 2, Toán lý 6, toán 9

Họ tên: Đặng Hoài Nam

Chuyên ngành: Toán
Năm sinh: 20/03/1999
Đăng ký:19/10/2019
Địa chỉ: 15 quốc lộ 1,phường trung mỹ tây,quận 12,tp HCM
Nhận dạy: lý hoá lớp 6-9, Toán lớp 9

Họ tên: Phạm Thị Kim Xuyến

Chuyên ngành: Toán
Năm sinh: 2001
Đăng ký:14/10/2019
Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ Tân Phong Quận7 Tp HCM
Nhận dạy: Đặc biệt dạy vẽ, Dạy kèm lớp 7

Họ tên: Vũ Văn Linh

Chuyên ngành: Toán
Năm sinh: 2000
Đăng ký:8/10/2019
Địa chỉ: Phường Thạnh Xuân, Quận 12
Nhận dạy: Lý, Hóa lớp 8,9,10,11,12, Toán 5 , 6 ,...

Họ tên: Lê Hồng Giang

Chuyên ngành: Toán
Năm sinh: 2001
Đăng ký:21/9/2019
Địa chỉ: 18A Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM
Nhận dạy: Tiếng Anh, Ngữ Văn, Toán 9

Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

© 2024 - Trung Tâm Gia Sư Nhân Trí

Điện thoại: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

0916.774.630