Gia sư luyện thi Đại học TPHCM | Luyện thi khối A, A1, B, C, D

ĐH-CĐ luôn là kì thi quan yếu nhất trong 12 năm đèn sách của mỗi bạn học trò. Vì vậy thành thử các lò luyện thi ĐH-CĐ cứ mỗi dịp sau Tết là lại mọc lên như nấm.

Tuy nhiên không phải lò nào cũng tốt , và việc học chen chúc 1 phòng cả trăm người như vậy chắc chắn hiệu quả sẽ chẳng thể nào cao được, nhất là các môn Toán Lý Hóa.

Tại sao bạn cần đến gia sư luyện thi Đại học môn Toán?

Toán là môn học cốt yếu trong suốt những niên học và cũng chính là môn học có trong nhiều khối thi ĐH.

Với tầm quan trọng của Toán trong đời sống cũng như trong kỳ thi ĐH, việc học tốt môn Toán là một lợi thế. Tuy nhiên , không phải ai cũng có được khả năng học tốt toán. Một số người học giỏi thiên bẩm, một số phải trải qua quá trình học tập lâu dài.

Dù bạn thuộc nhóm nào thì khi bản thân không cảm thấy tự tin vào tri thức Toán học của mình trước khi bước vào kỳ thi , ngại không muốn đến các trung tâm đông đúc, bạn nên tìm đến gia sư luyện thi đại học môn toán để được trợ giúp:

Gia sư luyện thi đại học môn toán cấp tốc

Gia sư luyện thi đại học môn toán cấp tốc

Trung tâm gia sư chuyên cung ứng gia sư dạy luyện thi đại học không chỉ môn toán mà còn các môn lý , hóa , văn , anh văn , sinh... tại nhà học trò khắp thành phố HCM.

Bạn muốn tìm gia sư ôn thi khối A , A1 , B , C , D…với các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh , , Sinh, Địa... và các môn năng khiếu hãy liên lạc ngay với trung tâm gia sư chúng tôi để lựa chọn gia sư đưa lại hiệu quả tốt nhất cho con bạn ngay hôm nay.

Nội dung luyện thi đại học

 1. Phân chia hệ thống thuyết lí và bài tập theo cấu trúc mẫu đề thi đại học.
 2. Ngắn gọn - dễ hiểu - dễ nhớ - dễ vận dụng.

Phương pháp giảng dạy

 1. Nhiệt tình - nghiêm khắc.
 2. Nêu, gợi mở và giải quyết vấn đề, học trò tiếp thụ nhẹ nhàng nhưng hiệu quả.
 3. Giúp học trò đạt điểm thi cao nhất trong thời gian nhanh nhất.
 4. Quý phhs có thể xem qua về quy trình lựa chọn gia sư của chúng tôi.
 5. Xác nhận tìm gia sư đúng theo yêu cầu đặt ra của quý vị.

Gia sư giỏi chuyên dạy Toán Lý Hóa tại TPHCM

Phụ huynh H.sinh cần tìm gia sư luyện thi toán lý hóa tại gia ở TpHCM? Chúng tôi là hàng ngũ thày cô giáo , gia sư tận tâm nhận kèm toán lý hóa cấp 2, cấp 3 tại nhà.

Gia sư toán lý hóa tphcm hiện là thày cô giáo cùng sinh viên giỏi có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Gia sư dạy tại nhà toán lý hóa kết hợp thuyết giáo với bài tập giúp H.sinh nhanh chóng nắm bắt được tri thức và nhớ lâu.
Toán Lý Hóa là 3 môn học cơ bản hiện diện trong rất nhiều kỳ thi. Trên thực tiễn , tri thức Toán Lý Hóa cũng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống.

Các chuyên gia nhận định, việc học giỏi Toán Lý Hóa ngay từ đầu sẽ tạo ra một sự kết nối lạ lùng đối với những môn học khác. tức là , khi khả năng học Toán Lý Hóa của bạn tốt , tư duy logic tinh thần nhanh nhẹn và tháo vát , bạn dễ nắm bắt ý chính mọi chuyên ngành khác hơn.

Gia sư giỏi chuyên dạy Toán Lý Hóa

Chính vì thế, với xu hướng học mở rộng thời đại này, tổng quát tri thức Toán Lý Hóa bên ngoài S.G.K là sự lựa chọn của khá nhiều mọi H.sinh và trong đó có cả những bậc cha mẹ luôn chú trọng đến việc học của con cái.

Tập thể gia sư Toán Lý Hóa tại trung tâm

– Giáo viên: Các trường cấp III và cấp II khu vực Sài Gòn.
– Sinh viên: ĐH-CĐ Y Dược, ĐH-CĐ Sư Phạm, Sài Gòn, Bách Khoa…

MỨC LƯƠNG GIA SƯ CỦA TRUNG TÂM

- Giáo viên: 180.000/buổi/2 tiếng
- Sinh viên: 90.000 – 140.000/buổi/2 tiếng

Lý do bạn lên chọn gia sư dạy kèm toán Lý Hóa?

 1. Quy tụ tập thể gia sư Lý, Hóa và Toán sư phạm giỏi, nhiệt huyết.
 2. Có p.pháp dạy hợp lý, giúp các em tiếp thu nhanh.
 3. Đề ra những p.pháp học cũng như thời khóa biểu hợp lý nhất.
 4. Gia sư nhiệt tâm, năng động, yêu trẻ và có tinh thần bổn phận cao.

Tìm gia sư dạy tiếng Anh ôn thi đại học

Bạn có dự định đăng ký học các chuyên ngành ngoại ngữ tại các trường đại học lớn? Trước hết bạn cần phải học giỏi môn tiếng Anh. Để có thể nắm vững được những kiến thức cơ bản, từ vựng, ngữ pháp,...và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp hoàn thành bài thi đại học thật tốt, các bạn học sinh thường đăng ký học thêm trên trường hoặc các lò luyện thi. Ngoài ra, một phương pháp cũng rất hữu dụng và hiệu quả đó là thuê gia sư về dạy tại nhà. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm gia sư dạy tiếng Anh ôn thi đại học, hãy liên hệ với trung tâm!

Trung tâm Olympia là một trong những đơn vị chuyên cung ứng gia sư dạy kèm anh văn tại nhà ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội,...trong suốt hơn 8 năm qua. Chúng tôi không chỉ cung ứng gia sư dạy kèm tiếng Anh cấp 1, cấp 2, cấp 3, tiếng Anh giao tiếp cho mọi lứa tuổi từ trẻ em, người đi làm đến người già mà còn nhận dạy kèm ôn thi tiếng Anh đại học. Với kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn mang đến cho học sinh cũng như quý phụ huynh sự hài lòng bởi:

- Chất lượng giảng dạy: Sau một thời gian dạy kèm tại nhà, các bạn học sinh sẽ nắm được những kiến thức cơ bản, ngày càng có những tiến bộ vượt bậc để có thể đạt kết quả điểm thi đại học như mong muốn.

- Thái độ giảng dạy của đội ngũ gia sư: Luôn nhiệt tình, chu đáo và tận tâm.

- Chi phí dạy kèm ôn thi tiếng Anh đại học tương đối rẻ so với các đơn vị khác trên thị trường.

Để làm được điều đó, Trung tâm Olympia luôn khắt khe trong khâu tuyển chọn đội ngũ gia sư. Đội ngũ gia sư tiếng Anh của Olympia có thể là những bạn sinh viên, là giáo viên đang giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ, các trường học lớn, thậm chí là cả người bản ngữ. Họ đều là những người có trình độ chuyên môn giỏi. Biết áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp với từng bạn học sinh, giúp các bạn có thể tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất.

Trong quá trình giảng dạy, nếu các bạn học viên cũng như gia sư có việc bận, lịch học có thể được sắp xếp linh động và dạy bù đầy đủ để mang đến sự thuận lợi cũng như hiệu quả giảng dạy cao.

Đặc biệt trung tâm có 2 buổi học miễn phí để phụ huynh kiểm tra trình độ cũng như khả năng sư phạm của gia sư.