Tìm gia sư dạy Piano tại nhà cho bé ở TPHCM

I. Dạy kèm piano tại nhà có lợi ích gì?

Cha mẹ nào cũng hiểu rằng Piano là môn học có thể kích thích sự phát triển trí tuệ của con mình một cách nhanh chóng, đặc biệt là đối với trẻ dưới 6 tuổi. Nhưng các bậc phụ huynh thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn một gia sư piano tại nhà tốt để dạy con. Vậy đâu là giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề này?

⭐ Trẻ sẽ học tốt môn Toán và các môn khác: Theo nghiên cứu của Đại học California, Mỹ: Nếu trẻ từ 3 tuổi được dạy piano hàng tuần sẽ giúp phát triển trí não và tăng khả năng giải quyết vấn đề. Toán tốt hơn 34% so với các bạn cùng lứa.

⭐ Giúp trẻ linh hoạt và nhạy bén hơn: Khi trẻ chơi đàn piano phải phối hợp linh hoạt giữa tay, mắt và não để giúp trẻ linh hoạt và nhạy bén hơn.

⭐ Rèn luyện khả năng tập trung cho trẻ: Chơi đàn piano là sự kết hợp giữa việc nắm bắt nốt nhạc, nhịp điệu bằng tâm trí, sau đó di chuyển bàn tay, ngón tay, đòi hỏi trẻ phải có sự tập trung cao độ. Chơi piano còn giúp trẻ nghiêm túc, cẩn thận và khéo léo.

⭐ Phát huy trí tưởng tượng của trẻ: Âm nhạc giúp con người vui vẻ, yêu đời. Khi hòa mình vào những nốt nhạc, trẻ có thể phát huy tối đa trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của mình.

⭐ Rèn luyện nhân cách, lập trường và sự tự tin cho trẻ: Học chơi piano không hề dễ dàng, trẻ phải biết các nốt nhạc, phải có sự tập trung cao độ và kiên nhẫn. Quá trình đó sẽ giúp trẻ rèn luyện nhân cách, tạo sự dũng cảm để vượt qua thử thách trong cuộc sống.

Địa Chỉ Cung Cấp Gia Sư Piano Tại Nhà TPHCM

II. Địa Chỉ Cung Cấp Gia Sư Piano Tại Nhà TPHCM

Là trung tâm gia sư được thành lập với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu dạy kèm của phụ huynh và học sinh trên toàn thành phố HCM cũng như trên toàn quốc, Trung tâm Gia sư Tốt HCM không chỉ cung cấp gia sư các môn cơ bản như: Gia sư Toán, Gia sư Tiếng Anh,... mà trung tâm còn cung cấp gia sư Piano uy tín số 1 TPHCM.

Đội ngũ gia sư dạy piano tại nhà của Trung tâm bao gồm:

✔   Sinh viên giỏi đến từ nhạc viện danh tiếng TPHCM

✔   Giáo viên dạy nhạc giỏi cấp tiểu học, THCS

 ✔  Giảng viên âm nhạc của các trường chuyên nghiệp

Và một số ít gia sư Piano tại nhà trung tâm TPHCM đều là những người có niềm đam mê và năng khiếu chơi piano từ nhỏ.

Ưu điểm chung và nổi bật của gia sư dạy piano giỏi tại trung tâm gia sư TPHCM là nhiệt tình với học sinh, kỹ năng nghe và định hướng tốt. Chính vì thế khi học với gia sư Piano tại HCM bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng và nuôi dưỡng niềm đam mê, tình yêu của mình.