Danh Sách Gia Sư Quận 3

Tìm kiếm gia sư tại nhà Quận 3 và các quận huyện lân cận tại TPHCM giờ đây thật dễ dàng với gia sư Nhân Trí. Chúng tôi cũng giúp bạn tìm giáo viên và sinh viên giảng dạy tại Quận 3 cũng như các gia sư trực tuyến. Dạy kèm tại nhà giúp đạt điểm cao hơn và tăng sự tự tin. Sử dụng cổng thông tin của chúng tôi để tìm các gia sư tại nhà tốt nhất, các giáo viên sinh viên giỏi dạy kèm tại Quận 3.

Là một trong những quận trung tâm ở HCM, quận 3 có số lượng dân cư vô cùng đông đúc. Chính vì thế nhu cầu tìm kiếm gia sư ở đây vô cùng lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu ấy, gia sư Đất Việt đã cộng tác với rất nhiều sinh viên và giáo viên đang sống và làm việc tại quận 3 chuyên dạy kèm tất cả các lớp để thuận tiện cho việc hổ trợ các em học sinh trên địa bàn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, và là một trong những trung tâm hàng đầu tại TP.HCM, trung tâm gia sư Đất Việt đã giúp rất nhiều các em học sinh yếu lấy lại căn bản, cũng như nâng cao kiến thức cho các em học sinh giỏi.

Dịch vụ dạy kèm Quận 3 có gì khác biệt ?

Dịch vụ dạy kèm Quận 3 có gì khác biệt ?

Với phương pháp “ Lấy Học Trò Làm Trung Tâm ” đã tạo cho trung tâm gia sư Nhân Trí  một sự khác biệt. Phương pháp này có gì đặc biệt và hiệu quả ra sao. Đây là một phương pháp đã được thực tế chứng minh như là phương thức sư phạm hiệu quả nhất từ trước tới nay. Thầy chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn, người động viên khích lệ, người khơi nguồn cho học sinh.

Trong khi đó, học sinh là người chủ động tìm ra kiến thức, tự phân tích đánh giá vấn đề, tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân từ đó nâng cao khả năng độc lập về tư duy cho học sinh. Dần dần theo một phản xạ, không cần người kèm cặp, học sinh vẫn có thể tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất. Song để đạt được điều đó cần có một quá trình lâu dài, bền bỉ và đúng đắn. Với đội ngũ gia sư gia đình uy tín dạy kèm tại nhà cẩn thận ở gia sư Nhân Trí, được tuyển dụng một cách kỹ lưỡng tại các trường đại hoc danh tiếng trên địa bàn TP HCM. Như gia sư gia đình giỏi : gia sư quận Thủ Đức, gia sư Bình Thạnh , gia sư Tân Bình, gia sư quận Tân Phú, gia sư Gò Vấp, gia sư Phú Nhuận, gia sư Bình Tân, gia sư gia đình uy tín quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Trung tâm gia sư TPHCM sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của các gia đình cần gia sư dạy kèm.

Ngoài ra trung tâm gia sư Nhân Trí hiện đang có một đội ngũ gia sư Nhân Trí với sự cộng tác của nhiều giáo viên, sinh viên ưu tú cũng như các thủ khoa của các trường  Đại Học danh tiếng  tại quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Hóc Môn, Gò Vấp, Phú Nhuận ở TPHCM. Nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình năng động và có khả năng truyền đạt, tác phong sư phạm tốt, đáp ứng mọi nhu cầu học tập rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

Và đây là lý do tại sao bạn nên chọn trung tâm gia sư chúng tôi:

1) Có kinh nghiệm với hơn 10 năm trong nghề với đội ngũ gia sư dạy kèm chất lượng, tận tâm, uy tín.
2) Gia sư được gửi tới gia đình chậm nhất 24h
3) Cho học thử 1 tuần miễn phí để quý phụ huynh đánh giá được chất lượng giảng dạy của gia sư.
4) Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, luôn luôn theo dõi sát sao việc học của học sinh và tiến trình dạy của gia sư để nâng cao chất lượng dạy và học

Vì thế, Trung tâm Gia sư Nhân Trí sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các bậc phụ huynh muốn giúp con em mình ngày càng tiến bộ hơn trong học tập.

Hiện Trung tâm gia sư Nhân Trí tại quận 3 chuyên cung cấp gia sư dạy kèm cho các lớp sau:

Quý phụ huynh có nhu cầu hãy gọi theo số 0916.774.630 để được tư vấn miễn phí và chọn cho con mình một người thầy tốt nhất.

Hãy dành ra ít phút để tìm hiểu thêm về Gia sư Nhân Trí và trải nghiệm cùng chúng tôi, chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng về kết quả học tập của con bạn và những gì chúng tôi mang lại!

Trung tâm gia sư Nhân Trí với phương châm Uy tín-Chất lượng-Hiệu quả cam kết sẽ mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất có thể.

Danh Sách Gia Sư Quận 3

Hồ sơ gia sư Quận 3

💁 Võ Thế Anh

+ Mã số: 2916

+ Chuyên ngành: Toán

+ Năm sinh: 2002

+ Địa chỉ: 280/13J CMT8, phường 10, quận 3, Tp.HCM

+ Quê quán: 77/24, Kp2, phường Quang Vinh, BH-ĐN

+ Chuyên ngành: Toán, nhận dạy Từng dạy kèm lớp 8, có thể dạy môn hóa 8,9 lý 8,9 và các môn trong thời khóa biểu

+ Đăng ký:15/2/2022

💁 Nguyễn Thị Thanh Hoa

+ Mã số: 2295

+ Chuyên ngành: Vật lý

+ Năm sinh: 1997

+ Địa chỉ: 590 Cách mạng Tháng Tám, p11, q3, tphcm

+ Quê quán: Lâm Đồng

+ Chuyên ngành: Vật lý, nhận dạy Toán, lý lớp 6, 7; lý lớp 9, 11, Toán cấp 2

+ Đăng ký:4/6/2019

💁 Nguyễn Gia Bảo

+ Mã số: 2265

+ Chuyên ngành: Tiếng Anh

+ Năm sinh: 2000

+ Địa chỉ: 231/5A Lê Văn Sỹ, P14, Phú Nhuận

+ Quê quán: Đà Nẵng

+ Chuyên ngành: Tiếng Anh, nhận dạy Dạy lớp 2, Đàn Piano/Organ

+ Đăng ký:27/5/2019

💁 Trần Thanh Trúc

+ Mã số: 2174

+ Chuyên ngành: Tiếng Anh

+ Năm sinh: 1992

+ Địa chỉ: 15 Trần Bình Trọng Quận Bình Thạnh

+ Quê quán: Lê Quí Đôn Q3

+ Chuyên ngành: Tiếng Anh, nhận dạy Tiếng Anh thcs,

+ Đăng ký:13/4/2019


Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

© 2024 - Trung Tâm Gia Sư Nhân Trí

Điện thoại: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

0916.774.630