Danh Sách Gia Sư Quận 7

Tìm kiếm gia sư tại nhà Quận 7 và các quận huyện lân cận tại TPHCM giờ đây thật dễ dàng với gia sư Nhân Trí. Chúng tôi cũng giúp bạn tìm giáo viên và sinh viên giảng dạy tại Quận 7 cũng như các gia sư trực tuyến. Dạy kèm tại nhà giúp đạt điểm cao hơn và tăng sự tự tin. Sử dụng cổng thông tin của chúng tôi để tìm các gia sư tại nhà tốt nhất, các giáo viên sinh viên giỏi dạy kèm tại Quận 7.

Hiện bạn đang công tác, làm việc, học tập tại khu vực Quận 7 TPHCM, nơi tập trung các đô thị mới và có rất nhiều người nước ngoài sinh sống và bạn cần tìm gia sư tại nhà cho riêng mình ? Trung tâm gia sư Nhân Trí với tập thể giáo viên, sinh viên đã nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kèm sẵn sàng cho người hỗ trợ, kèm cặp các con của bạn ngay lập tức để cải thiện tình hình học tập.

DẠY KÈM GIỎI KHU VỰC QUẬN 7 TP HỒ CHÍ MINH

* TẠI SAO NGÀY CÀNG CÓ NHIỀU PHỤ HUYNH TÌM KIẾM GIA SƯ NHÂN TRÍ ?

Trước tiên, trung tâm xin khẳng định rằng, đội ngũ gia sư quận 7 chúng tôi không hoàn toàn sinh sống và làm việc tại quận 7, mà là những người giảng viên, sinh viên làm việc tại các khu vực lận cận của quận. Quan trọng hơn hết là họ cảm thấy phù hợp và rất hài lòng với công việc gia sư tại nơi họ đã chọn.

- Đầu tiên, quận 7 là nơi rất phát triển về cơ sở hạ tầng cũng như nằm trong đặc khu kinh tế phát triển của TP.HCM, các đô thị mới tập trung những người nước ngoài rất nhiều nên các em luôn muốn tìm 1 người gia sư kèm cặp cho mình để nâng cao khả năng giao tiếp khi gặp gỡ, nói chuyện với các du khách nước bạn.

- Chương trình học hiện nay khá nặng hầu như ở tất cả các cấp học, đặc biệt ở các lớp cuối cấp. Việc phải tiếp thu 1 lượng lớn kiến thức tại lớp gây rất nhiều trở ngại, khó khăn cho học sinh.

- Nhiều em còn có tâm lý rụt rè, mang tâm lí “sợ sai” nên không dám trình bày những thắc mắc, suy nghĩ trong đầu để hỏi thầy cô khi các em chưa hiểu bài.

- Áp lực trong các kì thi là cực kì lớn, đặc biệt là các kì thi tuyển sinh vào lớp 10, thi đại học,…

- Phụ huynh không có nhiều thời gian kèm cặp con em mình do phải đi làm vất vả, gặp khó khăn trong vấn đề dạy con học do nội dung chương trình có nhiều thay đổi.

* GIA SƯ QUẬN 7 NHÂN TRÍ CÓ THỂ GIÚP CON BẠN NHỮNG GÌ ?

- Các thầy, cô sẽ giúp học sinh ôn tập kiến thức cũ, các nội dung trọng tâm trong bài học đặc biệt quan trọng, giúp tiếp thu kiến thức mới hiệu quả và chuẩn bị cho các kì thi quan trọng.

- Ngoài việc củng cố kiến thức trên lớp, các em học sinh còn được nâng cao trình độ từ thấp đến cao, đảm bảo cho học sinh sẽ được trang bị đầy đủ về vốn kiến thức văn hóa xã hội cũng như kĩ năng và phương pháp học tập.

- Các gia sư giúp học sinh giải đáp tất cả các thắc mắc, các vấn đề ngoài cuộc sống xoay quanh bài học, giúp các em hiểu rõ vấn đề 1 cách tường tận nhất và nắm chắc kiến thức.

- Ôn tập gắt gao, kĩ lưỡng và chuẩn bị tốt các kĩ năng cho các kì kiểm tra, kì thi...

- Bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh tham dự các kì thi học sinh Giỏi, Olympic,…