Danh Sách Gia Sư Quận Bình Thạnh

Tìm kiếm gia sư tại nhà Quận Bình Thạnh và các quận huyện lân cận tại TPHCM giờ đây thật dễ dàng với gia sư Nhân Trí. Chúng tôi cũng giúp bạn tìm giáo viên và sinh viên giảng dạy tại Quận Bình Thạnh cũng như các gia sư trực tuyến. Dạy kèm tại nhà giúp đạt điểm cao hơn và tăng sự tự tin. Sử dụng cổng thông tin của chúng tôi để tìm các gia sư tại nhà tốt nhất, các giáo viên sinh viên giỏi dạy kèm tại Quận Bình Thạnh.

Sau những thành công trong công cuộc truyền đạt kiến thức cho các em và gầy dựng lòng tin vững chắc với các bậc phụ huynh ở hầu như tất cả các khu vực quận, huyện trong nội thành TP.HCM. Đội ngũ gia sư quận Bình Thạnh trực thuộc trung tâm gia sư Nhân Trí cũng đã khẳng định được chất lượng giảng dạy của mình. Trung tâm hiện đang mở rộng hơn, tiếp tục tổ chức cung cấp gia sư ngay đại địa bàn quận Bình Thạnh nhằm đáp ứng nhu cầu của các gia đình muốn có gia sư kèm riêng cho con hay các nhóm bạn, các lớp có mong muốn học tập chung để cùng nhau tiến bộ.

Để giúp quý phụ huynh hiểu rõ chi tiết hơn về gia sư Nhân Trí, chúng tôi xin chia sẻ bài viết với một số điểm đặc biệt của hình thức gia sư tại nhà với quý phụ huynh cùng tham khảo.

Đội ngũ dạy kèm tại nhà quận Bình Thạnh

* LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC NHÓM TẠI NHÀ CÙNG GIA SƯ CỦA TRUNG TÂM:

- Học sinh sẽ không phải ngồi học với số lượng đông học sinh như lớp ở trên trường gây nóng bức, dễ làm xao nhãng việc học của các em, cùng với việc học là trực tiếp với gia sư, môi trường thân quen giữa gia sư và trò giúp cho học sinh bước đầu làm quen, thoải mái, tự tin trong việc học tập, mạnh dạn hỏi các câu hỏi mà mình thắc mắc, thì khi lên lớp sẽ không còn tính cách rụt rè nữa.

- Phụ huynh có thể theo dõi cũng như trao đổi một cách thuận tiện với gia sư qua điện thoại về tình hình học tập của con mình.

- Các em sẽ không phải đi đến chỗ học vì các em đã được học tại nhà của mình, không gian làm cho các em cực kì thoải mái, thích thú, giúp tiết kiệm thời gian và công việc đưa đón của phụ huynh.

- Nếu như các bé và các bạn gần nhà muốn học nhóm thì sẽ giúp cho phụ huynh giảm đáng kể tiền học phí từ khoảng 30-50% so với học một kèm một mà hiệu quả mang lại cũng rất cao.

* ĐỘI NGŨ GIA SƯ QUẬN BÌNH THẠNH LÀ:

- Nhiều bạn sinh viên đến từ các trường đại học top đầu, một số trường đại học có sinh viên hợp tác giảng dạy với chúng tôi như: ĐH Sài Gòn, ĐH Sư phạm TP.HCM, ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Nhân văn, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa…

- Chúng tôi tuyển chọn kĩ lưỡng và giới thiệu đến quý phụ huynh các bạn sinh viên chuyên ngành Sư phạm, đã có kinh nghiệm gia sư tại nhà ngay từ đầu năm nhất, đều là những bạn có học lực khá, giỏi và có khả năng truyền đạt tốt.

Gia sư Quận Bình Thạnh đặc biệt luôn quan tâm đến gia sư là các bạn sinh viên, thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn để trau dồi kĩ năng sư phạm, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy để các bạn tự tin, mạnh dạn trong công việc dạy kèm của mình, đem lại hiệu quả cao nhất cho học sinh.

gia sư tphcm

* PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA GIA SƯ NHÂN TRÍ THEO HƯỚNG:

- Ôn tập và hệ thống các kiến thức cũ cần thiết cho các em yếu kém, chưa tập trung bài giảng trên trường, giúp việc tiếp thu bài mới nhanh chóng, hiệu quả.

- Giảng và dạy bám sát chương trình đào tạo của bộ giáo dục đề ra, mở rộng và nâng cao các kiến thức cần thiết cho các em khi cần.

- Bổ trợ và rèn luyện các kĩ năng chính nghe, nói, đọc, viết (đối với môn ngoại ngữ), kĩ năng sử dụng máy tính bỏ túi trong môn Toán, Lý và kĩ năng giải nhanh trắc nghiệm để sử dụng tối đa thời gian.

- Luyện tập qua ngân hàng đề thi do các gia sư biên soạn kĩ lưỡng, đề kiểm tra phong phú, đa dạng nhiều loại bài tập đảm bảo đánh giá 1 cách khách quan nhất trình độ của học sinh.

- Có bài kiểm tra định kì để chuẩn bị cho các kì thi, báo cáo kết quả với phụ huynh hằng tháng qua điện thoại.