Danh Sách Gia Sư Quận Tân Bình

Tìm kiếm gia sư tại nhà Quận Tân Bình và các quận huyện lân cận tại TPHCM giờ đây thật dễ dàng với gia sư Nhân Trí. Chúng tôi cũng giúp bạn tìm giáo viên và sinh viên giảng dạy tại Quận Tân Bình cũng như các gia sư trực tuyến. Dạy kèm tại nhà giúp đạt điểm cao hơn và tăng sự tự tin. Sử dụng cổng thông tin của chúng tôi để tìm các gia sư tại nhà tốt nhất, các giáo viên sinh viên giỏi dạy kèm tại Quận Tân Bình.

Dịch vụ dạy kèm tại nhà trực tiếp 1-1 ngày càng phổ biến không chỉ ở các quận Gò Vấp, Phú Nhuận, quận 7, 12. Mà ngay cả quận Tân Bình rất nhiều phụ huynh đã tìm hiểu ra phương pháp này và tìm đến các trung tâm để thuê ngay 1 người gia sư để theo sát và kèm cặp quá trình học tập của các cháu. Biết được sự bận rộn của phụ huynh trong công việc hằng ngày không có đủ thời gian cho các em. Trung tâm gia sư quận Tân Bình đã thành lập với đội ngũ gia sư nòng cốt là sinh viên đang theo học tại các trường ĐH và giáo viên, giảng viên đang giảng dạy trên các trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn khu vực Quận Tân Bình.
 
Ưu điểm trung tâm gia sư Nhân Trí tại Tân Bình

Ưu điểm trung tâm gia sư Nhân Trí tại Tân Bình

Khác hoàn toàn với những trung tâm gia sư khác, trung tâm gia sư tại nhà Nhân Trí luôn hướng đến lợi ích của quý phụ huynh và các em học sinh nên khi quý phụ huynh sử dụng dịch vụ gia sư dạy kèm quận Tân Bình tại Trung Tâm sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi như được tư vấn kĩ càng, chọn ra được gia sư phù hợp với môn học, khả năng tư duy và với tính cách của từng em. Được làm bài kiểm tra định kỳ và báo cáo kết quả về gia đình hằng tháng để đánh giá kết quả học của các em, qua đó đưa ra biện pháp thích hợp nhằm bổ trợ kiến thức những phần nào học sinh còn yếu. Gia sư sẽ luôn giám sát chặt chẽ trong quá trình dạy và nhanh chóng thay đổi phương pháp sao cho phù hợp với khả năng của từng học sinh.
 
* MỤC TIÊU GIẢNG DẠY CỦA GIA SƯ:
- Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu, kém và bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho các em khá, giỏi.
- Gia sư giảng và dạy học theo đúng chương trình cải cách mới của bộ giáo dục.
- Gia sư kèm cặp sát theo sổ báo bài các môn của từng khối.
- Cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng và phương pháp, thủ thuật làm bài thi chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng như kỳ thi phổ thông trung học Quốc Gia, thi Đại Học.
- Về chất lượng và mức học phí hợp lí nhất luôn đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh.
- Chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy của gia sư Quận Tân Bình qua mức độ tin tưởng của bậc phụ huynh.
 
Các môn nhận dạy kèm:
- Toán, Tiếng Việt, tập đọc, rèn chữ đẹp cho các bé lớp Lá đến lớp 5, Tiếng Anh theo các giáo trình tiếng anh tiểu học như Starter, Movers, Flyers, Family and Friends…
- Toán, Lý, Hóa, Ngữ Văn, Anh Văn từ kiến thức cơ bản đến nâng cao các em lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12.
- Chuyên luyện thi các kì thi tiếng anh có cấp bằng như IELTS, TOEIC, TOEFL, ôn luyện vào lớp 10, lớp 12, luyện thi đại học cấp tốc.
- Tin học bằng A, B, lập trình web cơ bản.
- Ngoại ngữ các thứ tiếng gồm Tiếng Anh, Hàn, Nhật, Đức, Tây Ban Nha mọi trình độ cho tất cả các đối tượng người đi làm, cho các em có nhu cầu xin VISA đi du học …
- Các môn năng khiếu cho các em như: vẽ, nhảy hiện đại, aerobic, đàn piano, organ.
- Dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài.
 
Chúng tôi với quan niệm không chỉ cung cấp kiến thức bài học mà còn giúp các em học sinh trang bị đầy đủ tất cả các phương pháp tư duy và các kỹ năng sống cần thiết cho các em. Với phương châm “Uy tín – tin cậy” quý phụ huynh hoàn toàn an tâm khi liên hệ với trung tâm gia sư TP.HCM của chúng tôi.
 
Đội ngũ gia sư Quận Tân Bình còn hoạt động trên nhiều khu vực quận, huyện lân cận khác như quận 1, 3, 5, Gò Vấp, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Thạnh, Tân Phú… Do đó các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm và liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào khi cần. Cảm ơn quý phụ huynh đã đọc!

Dịch vụ dạy kèm lớp 5 Quận Tân Bình

Dịch vụ dạy kèm lớp 5 Quận Tân Bình

Hiểu rõ được kiến thức cần thiết của lớp 5, lớp chuyển tiếp giữa hai khối, gia sư dạy học sinh lớp 5 tại nhà đặc biệt bổ sung nền tảng quang trọng cho học sinh yếu kém, nâng cao cho học sinh xuất sắc, luyện thi đại học, thi chuyên (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Gia sư hướng dẫn không chỉ bài vở trên lớp mà còn giúp các em cháu chuẩn bị đầy đủ khả năng tư duy cùng kỹ năng cần thiết.

Với đội ngũ các gia sư dạy lớp 5 là các thầy cô giáo kinh nghiệm, các bạn sinh viên xuất sắc, từng đi dạy, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong sư phạm, đảm bảo sẽ mang đến sự tiến bộ đáng kể kết quả học tập của các cháu trong thời gian 2 tháng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ CHÚNG TÔI

- Kĩ năng gảng dạy ngắn gọn, bám chặt chương trình Sở giáo dục vừa mới ban hành. Đảm bảo các cháu tiếp thu vượt trội qua mỗi tháng.

•Gia sư, giáo viên giảng dạy lớp 5 tận nhà phương châm đặt hiệu quả giáo dục lên trên hết

•Gia sư, giáo viên giảng dạy lớp 5 tại nhà cam kết con em quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)

•Dịch vụ gia sư tại nhà cam kết HS được thử nghiệm miễn phí trong 1-2 tiết đầu chương trình học trước khi giáo viên đi vào giảng dạy chính thức. Với kiến thức chuyên ngành cộng với phương pháp dạy học hiện đại nhiều năm của nhóm gia sư tận tâm và uy tín chúng tôi tin sẽ truyền đạt phương pháp học lớp 5 cho các cháu, hổ trợ học sinh tiếp thu tốt và đam mê trong việc học.

Dịch vụ dạy kèm lớp 4

Giáo viên sư phạm tiểu học đang đi dạy trường chính qui, tâm lý, đứng tuổi chuyên gia sư học trò lớp 4, luyện chữ đẹp, môn Toán, Tiếng việt, báo bài, tiếng anh, Organ, Piano. Đặc biệt rèn học sinh ham học, lể phép, dễ hiểu, theo đúng bài học ở trường, soạn môn học hôm sau, nhiệt tình nâng đỡ học trò mất gốc, sợ học, ôn lại cơ bản, dạy nâng cao, dạy khắp nơi hồ chí minh.

Giáo Viên Dạy Học Học Sinh Lớp 4 Tư Gia

với kiến thức chuyên môn và phương pháp dạy kèm chất lượng lâu năm của àng ngũ giáo viên tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ đêm đến chương trình học lớp 4 đến các em, tin rằng các em nắm bài nhanh và thích thú ở việc tự giác học tập.

Phương pháp dạy học Toán học lớp 4 của giáo viên là giúp các bé học sinh nắm bắt sự hiểu biết về toán học qua việc luyện tập tốt nhiều phương pháp, khái niệm trong môn toán. Quan đó giáo viên sẽ giúp các cháu lớp 4 suy nghĩ và lập luận theo phương pháp Toán học.

Kĩ năng dạy môn Tiếng Việt lớp 4 của thầy cô là rèn cho các bé có phương pháp rèn luyện hoàn thiện về ngôn từ và Viết Văn.