Hồ sơ gia sư môn sinh TP.HCM

Tìm kiếm gia sư tại nhà môn sinh ở nội ô và các quận huyện lân cận TPHCM giờ đây thật dễ dàng với gia sư Nhân Trí. Chúng tôi cũng giúp bạn tìm giáo viên và sinh viên giảng dạy môn sinh tại TPHCM cũng như các gia sư trực tuyến. Dạy kèm tại nhà giúp đạt điểm cao hơn và tăng sự tự tin. Sử dụng cổng thông tin của chúng tôi để tìm các gia sư tại nhà tốt nhất, các giáo viên sinh viên dạy kèm môn sinh ở TP.HCM.

Có nên tìm gia sư môn sinh không?

So với các môn học như Toán, Văn, Lý, Hóa, Anh, v.v., có vẻ như Sinh học không được nhiều học sinh quan tâm. Tuy nhiên, nó là một chủ đề cực kỳ hữu ích. Cung cấp cho học sinh những kiến ​​thức khoa học tự nhiên, giải mã các hiện tượng thực tế trong đời sống một cách rất dễ hiểu và logic.

Chính vì vậy môn học này được rất nhiều học sinh yêu thích. Tuy không phải là môn bắt buộc ở bậc tiểu học như Toán, Văn nhưng Sinh học cũng là môn không thể vắng mặt trong kỳ thi đại học khối B.

Người ta thường nói: Muốn thi Y thì phải giỏi Sinh học. Thật vậy, trong môn Sinh học, học sinh được học về cấu trúc của các sinh vật tự nhiên, trong đó có con người. Vì vậy, nếu bạn có ước mơ trở thành bác sĩ, y tá hay bất kỳ công việc nào trong lĩnh vực y tế thì bạn phải có trình độ hiểu biết nhất định về môn Sinh học này.

Môn Sinh học ở cấp trung học cơ sở có kiến ​​thức “nhẹ nhàng” hơn môn Sinh học ở cấp THPT. Vì vậy, thường khi các bậc phụ huynh lên cấp 3 thường mời gia sư cho con để ôn, bổ sung cho kỳ thi tuyển sinh đại học.

Gia sư Olympia - Giải pháp cho học sinh tại TPHCM

Chúng tôi có đội ngũ gia sư hùng hậu trên khắp địa bàn thành phố, đến từ những trường đại học uy tín, nhận dạy Sinh học:

-      Tất cả các khối lớp
-      Ôn thi Đại học, Cao Đẳng
-      Luyện thi học sinh giỏi
 
Gia sư Olympia - Giải pháp cho học sinh tại TPHCM
 
Sinh học là môn học quan trọng đặc biệt với các bạn yêu thích chuyên ngành Y Dược
 
Gia sư Olympia giới thiệu tới quý vị danh sách gia sư Sinh học tại trung tâm bao gồm:
 
- Các giáo viên Sinh học có kinh nghiệm và thâm niên dạy học lâu năm, hiện đang giảng dạy tại các trường THCS, THPT trong khu vực TPHCM.
 
- Sinh viên giỏi đến từ các trường danh tiếng như: Đại học Y, Đại học Dược, Học viện Y học Cổ Truyền, Đại học Y tế Công cộng, Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa, Đại học Sư phạm khoa Sinh học,... là những trường chuyên ngành về môn Sinh học, yêu cầu điểm thi đầu vào môn Sinh học cao, các bạn gia sư Sinh học của chúng tôi đều có kiến thức và phương pháp tốt và kinh nghiệm gia sư nhiều năm, nhiều bạn có giải Quốc gia môn Sinh học, thủ khoa các trường Đại học,..
 
Đến với trung tâm chắc chắn các bạn sẽ được hài lòng bởi cách phục vụ ân cần và phương thức giảng dạy chuyên nghiệp của chúng tôi như :
- Chọn lựa giáo viên theo yêu cầu của quý phụ huynh.
- Dạy Sinh học các cấp
- Dạy Sinh học ôn thi Đại học, Cao Đẳng
- Dạy ôn thi Học sinh giỏi
- Dạy sát chương trình, dạy sâu kiến thức, dạy kỹ chuyên môn.
- Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.
- Tận tình nâng đỡ học sinh yếu, kém, mất căn bản, giúp các em ham học để trở nên khá giỏi.
- Nâng cao và mở rộng kiến thức cho học sinh khá giỏi để đạt thành tích tốt hơn.

Danh sách gia sư môn sinh TPHCM

Họ tên: Trần Võ Tường Vy

Chuyên ngành: Sinh học
Năm sinh: 1997
Đăng ký:7/4/2019
Địa chỉ: 101/48 Bùi Minh Trực P5 Q8 TPHCM
Nhận dạy: Báo bài cấp 1, cấp 2. Toán, Anh cấp 2, cấp 3. Sinh 12, Báo bài lớp 2, Toán Anh lớp 10, Toán Lý lớp 6, Sinh 12, Anh lớp 8

Họ tên: Trần thị ánh ngọc

Chuyên ngành: Sinh học
Năm sinh: 1998
Đăng ký:3/4/2019
Địa chỉ: 237 phạm phú thứ q6
Nhận dạy: Hoá, sinh , Toán, hoá sinh cấp 3

Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

© 2024 - Trung Tâm Gia Sư Nhân Trí

Điện thoại: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

0916.774.630