Gia sư Dạy Giao Tiếp Tiếng Pháp Tại Nhà TP.HCM

Nếu tiếng Anh được nhiều người trên thế giới sử dụng rộng rãi thì tiếng Pháp cũng vậy. Tuy nhiên, hệ thống ngữ pháp và từ vựng tiếng Pháp hoàn toàn khác với tiếng Anh nhưng tiếng Pháp cũng có 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Nếu muốn học tiếng Pháp hiệu quả, bạn nên đọc bài viết sau để nâng cao trình độ tiếng Pháp của mình.

Tiếng Pháp có bao nhiêu cấp độ? làm thế nào để học?

Tiếng Pháp có bao nhiêu cấp độ? làm thế nào để học?

Sơ cấp: đối với những học viên mới bắt đầu học tiếng Pháp, học viên sẽ được học một số ngữ pháp và từ vựng cơ bản đủ để giao tiếp đơn giản với người bản xứ.

Trung cấp: dành cho học viên có nền tảng ngữ pháp và từ vựng cơ bản muốn học nâng cao. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ sử dụng thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Cao cấp: dành cho học viên có nền tảng ngữ pháp và từ vựng vững chắc. Nếu muốn học ngữ pháp, từ vựng chuyên ngành như biên phiên dịch, bạn nên nêu rõ chuyên ngành muốn học và mạnh dạn. Hãy yêu cầu giáo viên giải thích bất kỳ vấn đề nào mà bạn thắc mắc.

Gia sư tiếng Pháp tại nhà TPHCM

Trung tâm Gia sư Nhân Trí với đội ngũ Gia sư tiếng Pháp bán chuyên có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu học tiếng Pháp ở trình độ sơ cấp và trung cấp... Bạn sẽ học với gia sư chuyên ngữ. Pháp có đủ kinh nghiệm, đủ sách, giáo trình, tài liệu giảng dạy.

Với khoảng 3 buổi mỗi tuần, mỗi buổi 90 phút, thời gian tùy ý, bạn có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Pháp trong khoảng 8 tháng - 1 năm.

Nếu bạn còn thắc mắc gì nữa (à, về học thử thì bạn sẽ được học thử với gia sư của Nhân Trí) hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tìm gia sư tiếng Pháp hiệu quả nhất.

Học phí theo bảng giá dạy kèm ngoại ngữ: khoảng 250.000đ/buổi/90 phút

Gia sư tiếng Pháp trực tuyến

Gia sư tiếng Pháp trực tuyến

Chúng ta đã trải qua đợt bùng phát dịch bệnh Covid 2020 - 2021. Nhu cầu học ngoại ngữ trực tuyến tăng mạnh. Vì vậy, Trung tâm Tiền Phong đã chú trọng phát triển đội ngũ Gia sư tiếng Pháp trực tuyến hiệu quả.

Hình thức trực tuyến 100% qua Zoom, Skype, Viber,… Hồ sơ sẽ được gửi trước để tham khảo.

Học trực tuyến từ 200k/buổi học 90p.

Làm thế nào để học tiếng Pháp hiệu quả?

Muốn học tiếng Pháp hiệu quả bạn cần xác định rõ ràng: bạn có thích học tiếng Pháp không? Lợi ích của việc học tiếng Pháp là gì? Tiếng Pháp có phổ biến không? Nếu trả lời đúng ba câu hỏi trên, bạn sẽ có động lực học tiếng Pháp hơn. Nếu bạn thực sự muốn học tiếng Pháp hiệu quả, giáo viên sẽ đưa ra những phương pháp sau để giúp bạn học hiệu quả:

👉 Học Ngữ pháp trước, học từ vựng sau: học từ vựng cơ bản đến nâng cao.

Muốn nói và viết tiếng Pháp chuẩn thì bạn phải nắm vững ngữ pháp. Vậy ngữ pháp tiếng Pháp có khó không? Giống như tiếng Anh, tiếng Pháp có ngữ pháp như sau: động từ quy tắc, động từ bất quy tắc, danh từ, mạo từ, trạng từ chỉ thời gian và các thì: hiện tại, quá khứ đơn, tương lai, hiện tại hiện tại có điều kiện, quá khứ có điều kiện.

Nếu bạn học một ngữ pháp, bạn sẽ đặt một số câu với ngữ pháp đó. Một khi bạn học nó, bạn ghi nhớ nó. Nếu giáo viên dạy ngữ pháp mà bạn không hiểu thì phải hỏi lại ngay để nắm vững bài học.

Để tránh nhàm chán khi học ngữ pháp, bạn nên đặt một số câu theo chủ đề mình thích như: đồ ăn, phim ảnh, âm nhạc. Bạn nên học nhóm với một số bạn giỏi tiếng Pháp: vừa nói vừa luyện tập (luyện ngữ pháp và từ vựng).