Gia sư tiểu học, gia sư cấp 1 tại nhà TPHCM

Gia sư rèn chữ đẹp, toán, Tiếng Việt... cho bé cấp 1

Khi mới đi học, bé rất khó khăn để có thể vừa làm quen với mặt chữ lại phải vừa viết đúng chính tả. Bé rất dễ viết sai hoặc nhầm lẫn lung tung giữa chữ này với chữ khác. Gia sư rèn chữ tại trung tâm chúng tôi có thể thay thế quý phụ huynh làm toàn bộ những điều đó để giúp các bé tự tin hơn khi học tại trường, tạo cơ hội cho bé đi thi các giải “Viết chữ đẹp” cấp trường, cấp quận huyện, cấp thành phố một cách đầy tự tin.

Gia sư rèn chữ đẹp cho trẻ cấp 1 cần dạy cho các em những khái niệm về dòng kẻ (đường kẻ ) tương ứng với bao nhiêu ô li? Đặt bút ở đường kẻ nào? Dừng bút ở đường kẻ nào? Chữ cái đó có mấy nét? tên gọi của các nét? Vị trí của dấu phụ, dấu thanh đặt ở đâu? Cách nối nét như thế nào?… Từ đó hình thành cho học sinh những phản xạ viết về hình dáng, độ cao, sự cân đối , tính thẩm mỹ của chữ viết.

Liên hệ gia sư rèn chữ đẹp tiểu học dạy hay 

Với hàng ngũ gia sư dạy tốt là thầy cô giáo, sinh viên nhiều kinh nghiệm đến từ các trường tiểu học , ĐH kiến trúc, mỹ thuật... đảm nhận gia sư tại nhà học sinh các môn như rèn chữ đẹp , tiếng việt, toán , anh văn thiếu nhi , vẽ, đàn...
Liên hệ số điện thoại sau để được chúng tôi tư vấn miễn phí (24/7).
 
Gia sư rèn chữ đẹp, toán, Tiếng Việt... cho bé cấp 1

Đối tượng tìm gia sư tiểu học tại TPHCM

Hiện nay học sinh tiểu học trên địa bàn TPHCM chiếm số lượng rất lớn do lượng dân số trẻ đang sinh sống và làm việc ngày càng gia tăng.

Kéo theo hệ lụy đó là các em thiếu đi sự quan tâm đầy đủ của gia đình và nhà trường. Năm bắt nhu cầu đó , trung tâm gia sư Tiên Phong nhận dạy kèm cho các em tiểu học tại nhà nhằm giúp đỡ các em có nền tảng kiến thức .

Chương trình dạy học cho học sinh tiểu học

Đội ngũ gia sư chuyên biệt chuyên nhận kèm các môn như:

  1. Kèm bài đọc viết, chính tả
  2. Rèn chữ đẹp
  3. Các môn tính toán, khoa học tự nhiên
  4. Ôn thi toán, tiếng Việt cho các em lớp 5 ôn thi lớp 6 trường chuyên
  5. Dạy kèm anh văn thiếu nhi

Đăng ký làm gia sư tiểu học tại TPHCM

Đăng ký làm gia sư tiểu học tại TPHCM

Bạn muốn tìm công việc gia sư và chưa biết gia đình nào đang có nhu cầu cần tìm gia sư? Hãy đến với trung tâm gia sư Nhân Trí, chúng tôi tự hào là trung tâm giới thiệu gia sư uy tín rất có kinh nghiệm tại địa bàn TP.HCM.

Đến với Nhân Trí các bạn sẽ được nhận lớp dạy kèm phù hợp với chuyên môn, còn được chúng tôi hướng dẫn tư vấn những kinh nghiệm làm gia sư để các bạn có thể được nhận lớp dạy và giữ lớp dài lâu, bên cạnh là mức lương hấp dẫn và quan trọng nhất là hợp tác với gia chủ nhiệt tình, thân thiện.

Bước 1: Đăng ký thông tin

Các bạn có thể đăng ký làm gia sư của gia sư Nhân Trí bằng 2 cách :

Cách 1: Điền đầy đủ thông tin tại form đăng kí, trên website  ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ

Cách 2: Mang CMND hoặc thẻ SV đến văn phòng gia sư Nhân Trí