Địa Chỉ Tìm Gia Sư Tin Học Lập Trình, Excel giỏi tại TPHCM

Bạn đang tìm gia sư tin học văn phòng dạy kèm tại nhà TPHCM môn Excel, Word hay lập trình, đồ họa... bạn có thể học thử miễn phí với cam kết tiến bộ. Gia sư Nhân Trí là sự lựa chọn hoàn hảo với đội ngũ gia sư hàng đầu và cam kết tiến bộ chỉ sau 10 ngày học tập nghiêm túc.

I. Tìm Gia Sư Vi Tính Tại Nhà Có Thực Sự Cần Thiết?

Xã hội ngày càng phát triển, sự bùng nổ của máy tính đã kéo theo những lợi ích to lớn mà nó mang lại và chính vì vậy mà nhu cầu của xã hội đối với lĩnh vực công nghệ thông tin ngày càng cao, đặc biệt không phân biệt ngành nghề. Có nhu cầu đặc biệt về tin học văn phòng, nó không chỉ hấp dẫn sinh viên vì dễ tìm việc làm mà còn mang lại thu nhập cao. Vậy bạn đang tìm gia sư dạy tin học tại nhà? Hãy tham khảo bài viết này để có sự lựa chọn tốt nhất.

Gia sư Tin học văn phòng: Dạy Excel, Word, Đồ họa, Lập trình

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, việc tìm gia sư tin học là vô cùng cần thiết vì nó đáp ứng được nhiều mục tiêu, yêu cầu của xã hội:

Công nghệ thông tin đang trở thành mối quan tâm của xã hội ngày nay và trong tương lai ngành này luôn có cơ hội việc làm nên việc đầu tư cho việc học tập của con em mình là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Và dù con bạn có đam mê làm giáo viên, bác sĩ hay kỹ sư thì con vẫn cần có những kiến ​​thức từ cơ bản đến chuyên sâu về công nghệ thông tin để trở thành con người của thời đại và phục vụ cho công việc của chính mình. .

Khoa học máy tính đã trở thành môn học bắt buộc trong chương trình phổ thông, cho thấy tầm quan trọng của nó đối với mỗi học sinh, vì vậy việc chọn gia sư dạy khoa học máy tính tại nhà chính là cách bạn giúp con mình học tốt bộ môn này. Cái này.

Đối với những người đã đi làm, việc học thêm là cần thiết để nâng cao trình độ và nếu họ muốn có được vị trí tốt hơn và mức lương cao hơn.

Không chỉ sinh viên, người đi làm mà tất cả chúng ta đều nên biết, thành thạo thậm chí giỏi công nghệ thông tin vì đó là cuộc sống, là tương lai và là điều chúng ta cần để tiến lên trong một xã hội văn minh. . Nó không giống môn Toán với việc tính toán các con số, nó cũng không dài vô tận như những trang văn bản. Tin học là khởi nguồn của mọi vấn đề, mọi môn học, mọi tìm kiếm. Chính vì sự cần thiết và quan trọng mà trung tâm dạy kèm Nhân Trí luôn đầu tư và có đội ngũ gia sư văn phòng với đầy đủ chức năng giảng dạy các kỹ năng cơ bản cũng như nâng cao cho bất cứ ai, ở bất cứ đâu. bất kỳ mức nào.

II. Lợi ích của việc tìm gia sư dạy tin học văn phòng tại Nhân Trí

Lợi ích của việc tìm gia sư tin học tại Nhân Trí

Trung tâm Gia sư Nhân Trí với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy kèm và giáo dục đã có đội ngũ gia sư các môn phát triển về năng lực và trình độ. Đặc biệt, đội ngũ gia sư CNTT tại nhà sẽ mang đến cho người học những lợi ích tuyệt vời.

Bạn nên tìm gia sư Toán, Lý, Hóa ở TPHCM cho con Thầy cô Nhân Trí sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng máy tính đúng cách cho những người chưa biết và cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Đào tạo tin học văn phòng cơ bản cho nhân viên văn phòng, đặc biệt là nhân viên kế toán, kho, kho.

Nhận dạy nâng cao về công nghệ thông tin như lập trình, chương trình đồ họa.

⭐ Gia sư dạy tin học văn phòng cho mọi lứa tuổi có nhu cầu.

⭐ Chuyên dành cho học sinh thi khoa học máy tính, thi thiết kế đồ họa,..

Đào tạo công nghệ thông tin cho các công ty, doanh nghiệp có đội ngũ gia sư đông đảo.

⭐ Gia sư nâng cao các kỹ năng như: Lập trình, Marketing Online, SEO...

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt phần mềm.

Quản lý thông tin máy tính, sử dụng phần mềm diệt virus, vệ sinh máy tính...

Vì sao nên chọn gia sư tin học tại Nhân Trí?

III. Vì sao nên chọn Dạy kèm Tin học văn phòng tại Nhân Trí?

Được biết đến là trung tâm dạy kèm uy tín hàng đầu các môn học cho học sinh và người đi làm tại TPHCM, nằm trong top 8 trung tâm dạy kèm uy tín nhất giúp phụ huynh yên tâm khi con em học tập.

 1. 100% gia sư tin học tại nhà có điểm thi đại học môn Tin học và Tiếng Anh trên 8. Họ là giáo viên đang giảng dạy Công nghệ thông tin tại các trường trên địa bàn TPHCM. Họ cũng là những sinh viên chuyên ngành Toán – Tin học và Tin học có thành tích học tập tốt để mang lại nguồn kiến ​​thức tốt nhất.
 2. Giáo viên của trung tâm luôn được đảm bảo về đạo đức cũng như đủ Tâm, Tầm và Tài. Trái tim chính là lương tâm của người thầy luôn hết mình vì học trò. Tầm nhìn chính đủ để xác định hướng phát triển cho sinh viên học môn nào, lĩnh vực nào phù hợp. Tài chính là khả năng, năng lực.
 3. Gia sư của trung tâm luôn đúng giờ, có trách nhiệm, hỗ trợ và giúp đỡ học viên bất cứ khi nào có thể.
 4. Học sinh học trong môi trường mới và với các phương pháp mới. Các em phải tích cực tìm kiếm thông tin thông qua sự hướng dẫn của các giáo viên CNTT.
 5. Bất kỳ học viên nào cũng được học thử miễn phí 2 buổi để lựa chọn gia sư phù hợp nhất. Học viên có thể đăng ký học thử bất kỳ ngày nào.
 6. Trong quá trình học, học viên cảm thấy không tiến bộ có thể chọn đổi gia sư miễn phí - Đây là ưu đãi hiếm có ở các trung tâm dạy thêm khác.
 7. Trung tâm dạy kèm Nhân Trí luôn đồng hành cùng phụ huynh giúp phụ huynh yên tâm về dịch vụ cũng như an tâm về sự tiến bộ của con mình.
 8. Phụ huynh có thể theo dõi buổi học diễn ra hoặc cập nhật tình hình học tập sau mỗi buổi học.
 9. Nhận lời khuyên từ các chuyên gia về cách dạy con học tập hiệu quả.
 10. Luôn trực tiếp chọn giáo viên để dạy cho con.
 11. Minh bạch về học phí
 12. Ký hợp đồng đảm bảo trách nhiệm và quyền lợi.