Tìm giáo viên kèm môn văn tại nhà TP.HCM hiệu quả

Tìm kiếm gia sư tại nhà môn văn ở nội ô và các quận huyện lân cận TPHCM giờ đây thật dễ dàng với gia sư Nhân Trí. Chúng tôi cũng giúp bạn tìm giáo viên và sinh viên giảng dạy môn văn tại TPHCM cũng như các gia sư trực tuyến. Dạy kèm tại nhà giúp đạt điểm cao hơn và tăng sự tự tin. Sử dụng cổng thông tin của chúng tôi để tìm các gia sư tại nhà tốt nhất, các giáo viên sinh viên dạy kèm môn văn ở TP.HCM.

Học tốt môn văn với trung tâm gia sư Nhân Trí

Học tốt môn văn với trung tâm gia sư là sự đề cập và tiếp cận những xu hướng hay những phương pháp giảng dạy không yêu cầu phải hoàn toàn đổi mới giữ khư những quan điểm đã cũ mà là sự nhìn nhận khả năng học văn của từng em học sinh, sau đó mới nghĩ đến phương pháp giảng dạy đúng nhất cho học sinh.

Học tốt môn văn với trung tâm gia sư Nhân Trí

Trước hết, trung tâm gia sư sẽ xét xem em học sinh đó có năng khiếu hay không. Nếu có năng khiếu về môn văn, người dạy sẽ gặp một lợi thế, tuy nhiên việc khó là sự hướng dẫn về những đề tài và khơi nguồn được cảm xúc cũng như khả năng diễn đạt của học sinh đó.

Nếu học sinh không có năng khiếu về môn văn, trung tâm gia sư sẽ có những phương pháp giảng dạy thật phù hợp cho em học sinh đó. Chúng ta hãy nghĩ rằng, đầu óc của những em học sinh như một cái vỏ chai trống rỗng, chúng ta sẽ là người đi nhặt có chọn lọc những viên sỏi nhỏ và bỏ vào vỏ chai đó. Nếu chúng ta chọn lọc tốt và đúng cách, thì sẽ hướng đến cho các em con đường nhận thức đúng và ngược lại.

Ngoài việc đi nhặt những hòn sỏi có chọn lọc chúng ta còn phải biết khai thác khả năng tư duy về ngôn từ của các em. Không hẳn chỉ biết giảng dạy, trung tâm gia sư còn giúp cho các em có khả năng nhìn, quan sát, nhận xét và dùng những từ ngữ thích hợp để diễn tả vật hay con vật, hay một chủ đề miêu tả nào đó của đề bài. Trước tiên là những từ ngữ miêu tả về hình dáng, hành động hay hình thái của con vật hay sự vật mà chúng ta gọi chung là đối tượng phải chính xác, sau đó mới giúp các em diễn tả khác hơn với kỹ thuật miêu tả ẩn dụ hay nhân hóa về đối tượng đó.

Đối với các bài văn miêu tả căn bản, đã có sẵn một biểu mẫu để các em thực hành theo, trung tâm gia sư sẽ giúp các em hiểu rõ hơn về biểu mẫu được nêu trước, tượng hình trong đầu trước, sau đó là các diễn đạt hay hơn và bóng bẩy hơn cho những phần thân bài.

Trung tâm gia sư xin có một ý kiến rằng việc học tốt môn văn là điều mà các bậc phụ huynh không nên đặt quá nhiều yêu cầu và mục đích đối với con mình. Văn chương hay văn học không phải là một môn tiếp thu nhanh hay thông minh là có thể đạt được, mà đây là một môn học có tâm hồn, đòi hỏi người học giỏi hay học quá tốt môn văn phải có sự cảm nhận đối với môn học này.

Trung tâm gia sư xin trở thành người bạn đồng hành cùng quý phụ huynh gúp các em học tốt môn văn cũng như các môn khác như toán, lý, hóa…

DẠY KÈM MÔN VĂN TẠI NHÀ TPHCM

Bên cạnh việc phát triển tư duy tính toán, logic khi các em phải làm việc với những con số, công thức trong các bộ môn Toán, Lý, Hóa thì song song đó các em cũng phải được rèn luyện tư duy về ngôn ngữ, khả năng diễn đạt lời nói. Môn Văn chính là môn học sẽ giúp các em được điều này. Văn học tái hiện lại những vấn đề đời sống xã hội và con người bằng ngôn ngữ và lời nói giúp các em phát triển nhân cách, tình cảm, cách đối nhân xử thế và nhiều điều hơn thế nữa. Với những em có định hướng theo khối khoa học xã hội thì việc trau dồi kiến thức môn học này là cực kì quan trọng do đó nhiều phụ huynh đã tìm đến các trung tâm gia sư để thuê ngay cho các em 1 gia sư giỏi Văn kèm cặp các em tại nhà.

GIA SƯ DẠY KÈM MÔN VĂN TẠI NHÀ TPHCM

* QUÝ PHỤ HUYNH CHƯA RÕ LẮM MÌNH PHẢI TÌM GIA SƯ UY TÍN NHƯ THẾ NÀO ?

Trung tâm gia sư hiện nay rất nhiều và đại trà, có hàng trăm đơn vị gia sư ở các khu vực và việc tìm gia sư là không hề dễ chút nào. Quá nhiều trung tâm như vậy thì việc cạnh tranh giữa các trung tâm khiến quý phụ huynh cực kì khó lựa chọn và phân vân về mức phí cũng như các thông tin bên phía trung tâm và các thầy, cô gia sư. Nên các bậc phụ huynh phải thật tỉnh táo và sáng suốt, tìm hiểu kĩ lưỡng hoặc thông qua bạn bè giới thiệu để an tâm hơn.

          Nhưng quý phụ huynh đừng lo, hãy đến với trung tâm dạy kèm tại nhà Nhân Trí của chúng tôi, tất cả các thông tin trên đều rất minh bạch và rõ ràng.

Tập thể gia sư môn Văn của trung tâm đều là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dạy kèm. Các gia sư đều là những học viên cao học, thạc sĩ, giáo viên sư phạm chuyên Văn, tốt nghiệp chuyên ngành Văn tại các trường: Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Giáo Dục, ĐH Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn…và những sinh viên giỏi đang theo học chuyên ngành môn Văn tại các trường Đại học Giáo Dục, Học viện Báo chí Tuyên truyền… sẽ giúp phụ huynh có nhiều sự lựa chọn hơn. Ngoài ra phía bên trung tâm hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trong công tác tư vấn, 3 buổi học thử để kiểm tra trình độ của các em cũng như để phụ huynh theo dõi xem gia sư có phù hợp với con mình hay không để sau đó kịp thời thay đổi với bên trung tâm.

* LÝ DO KHIẾN BẬC PHỤ HUYNH PHẢI TÌM ĐẾN GIA SƯ MÔN VĂN ?

- Do quá bận rộn với công việc hằng ngày, không đủ thời gian để kèm cặp cho các em.

- Gặp khó khăn trong việc truyền đạt kiến thức trong khi hệ thống kiến thức ngày nay thay đổi rất nhanh, còn các cha, mẹ của các em cũng đã lớn tuổi nên kiến thức bị mai một đi ít nhiều do đó sẽ khó trong việc giảng dạy và diễn đạt để các con học tốt môn Văn.

- Con chán nản, lười học nên tình trạng học trên lớp kém, giáo viên thường xuyên phàn nàn.

* PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA GIA SƯ NHÂN TRÍ:

- Bám sát theo kiến thức cơ bản trong SGK cũng như trên lớp học.

- Học theo phương pháp sơ đồ tư duy. Phương pháp này sẽ làm nổi bật, xác định rõ các kiến thức nền mà các em cần phải nắm. Các em chỉ cần dựa vào những ý chính theo sơ đồ liệt kê ra, sau đó triển khai ra bài văn mình cần làm theo sự hướng dẫn của gia sư.

- Giúp cho các em tự tin viết văn, không phụ thuộc vào các cuốn sách Văn mẫu, độc lập trong cách hành văn, sử dụng ngôn từ của chính bản thân mình. Bồi dưỡng cho các em thêm các kiến thức ngoài từ việc đọc sách để tăng khả năng nhận biết cũng như vốn từ giúp cho các em “biến” bài văn của mình trở nên phong phú hơn.

Đội ngũ gia sư môn Văn dạy được tất cả các em ở mọi trình độ cả lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Do đó các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng giảng dạy của chúng tôi.

DẠY KÈM MÔN VĂN TẠI NHÀ TPHCM

Danh sách gia sư môn văn TPHCM

Họ tên: Phạm Quỳnh Hương

Chuyên ngành: Ngữ văn
Năm sinh: 1998
Đăng ký:21/9/2020
Địa chỉ: 232/5/2 Bình Lợi, Phường 13, Bình Thạnh
Nhận dạy: Toán lớp 6,7, toán + tiếng Việt cấp 1, Văn 9, Toán + TV 1, Văn 11

Họ tên: Đặng Mỹ Huyền

Chuyên ngành: Ngữ văn
Năm sinh: 2000
Đăng ký:18/6/2020
Địa chỉ: 80/66/40 dương quảng hàm p5 quận gò vấp tphcm
Nhận dạy: Có , 1,2,3,5,7,8

Họ tên: Huỳnh thị lành

Chuyên ngành: Ngữ văn
Năm sinh: 1991
Đăng ký:30/5/2020
Địa chỉ: E7/31A Ấp 5 xã lê minh xuân binh chánh
Nhận dạy: , Toán 1.2.3.4.5.6.tiếng việt 1.2.3.4.5.ngữ văn 6.7.8.9.10.11.12

Họ tên: Ngô Thị Kim Ngân

Chuyên ngành: Ngữ văn
Năm sinh: 1998
Đăng ký:12/5/2020
Địa chỉ: 351a lạc long quân quận 11
Nhận dạy: Sử, Địa, Văn từ lớp 7-12

Họ tên: Lê Hiển My

Chuyên ngành: Ngữ văn
Năm sinh: 2001
Đăng ký:22/11/2019
Địa chỉ: 37 đường 130 Cao Lỗ, phường 4 quận 8, TP.HCM
Nhận dạy: Địa lý lớp 12, Ngữ Văn lớp 9

Họ tên: Hà Thành Trung

Chuyên ngành: Ngữ văn
Năm sinh: 1980
Đăng ký:19/10/2019
Địa chỉ: Chung cư An Sương quận 12
Nhận dạy: , Văn 12

Họ tên: Trần Thị Lệ

Chuyên ngành: Ngữ văn
Năm sinh: 1997
Đăng ký:11/10/2019
Địa chỉ: 1019 lê đức thọ p16 gò vấp
Nhận dạy: Toán Tiếng việt cấp 1, 1,6 7, 9

Họ tên: Trần Thị Thu Kiên

Chuyên ngành: Ngữ văn
Năm sinh: 2000
Đăng ký:5/9/2019
Địa chỉ: 194 Trần Bình Trọng p3 q5 tphcm
Nhận dạy: Hóa 8, 9, 10, Báo bài lớp 5, 6, 1

Họ tên: Trương Ngọc Kim Ngân

Chuyên ngành: Ngữ văn
Năm sinh: 2000
Đăng ký:4/9/2019
Địa chỉ: 351 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, Hồ Chí Minh
Nhận dạy: Tiếng anh 3,4, Toán, tiếng việt lớp 3,4

Họ tên: Nguyễn Thị Duyên

Chuyên ngành: Ngữ văn
Năm sinh: 24/11/1996
Đăng ký:28/8/2019
Địa chỉ: 62/62A Minh Phụng, Phường 5, Quận 6, TP.HCM
Nhận dạy: Toán- Tiếng Việt 2,3,4,5, Ngữ Văn 6, 7, 10,11

Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

© 2024 - Trung Tâm Gia Sư Nhân Trí

Điện thoại: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

0916.774.630