Gia Sư Tiếng Anh Cho Bé Trẻ Em Mầm Mon Mẫu Giáo Tại TPHCM


Gia Sư Tiếng Anh Cho Bé Trẻ Em Mầm Mon Mẫu Giáo Tại TPHCM

Trung tâm gia sư Tài Năng Việt chuyên cung cấp gia sư dạy tiếng anh tại nhà cho bé tphcm, đảm bảo bé nghe nói lưu loát, giáo viên chuyên môn cao, học thử miễn phí.

Gia sư tiếng Anh cho trẻ em tại nhà

Độ tuổi nào là tốt nhất để trẻ em tiếp xúc với giáo viên dạy kèm tiếng anh?

Đây là câu hỏi được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm khi muốn tìm gia sư dạy bé học tiếng anh tại nhà. Nhiều nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm được đúc kết lại từ kinh nghiệm thực tế của các giáo viên thì độ từ 20 tháng đến 8 tuổi chính là giai đoạn tuyệt vời nhất để trẻ bắt đầu tiếp xúc và học tiếng anh.
Đây được cho là giai đoạn tư duy ngôn ngữ của não bộ trẻ phát triển mạnh mẽ nhất. Giống như một miếng bọt biển hút nước, não của trẻ được tiếp xúc với ngoại ngữ sớm thì khả năng thẩm thấu càng cao. Điều này các bậc phụ huynh có thể thấy rõ nhất khi các bé bập bẹ tập nói, rồi diễn tả câu dài và nói năng lưu loát chỉ trong giai đoạn rất ngắn.

Sau 8 tuổi, não bộ của bé vẫn tiếp thu thông tin đều đặn nhưng ngôn ngữ không còn chiếm ưu thế nữa, thay vào đó là toàn học, nghệ thuật, logic, suy luận…

Các khó khăn phụ huynh gặp phải khi tự dạy tiếng anh tại nhà cho bé

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp gia sư tại nhà, Gia sư Tài Năng Việt luôn thấu hiểu được những khó của các bậc cha mẹ gặp phải khi dạy tiếng anh tại nhà cho các bé từ nhỏ:

Liên hệ Trung tâm gia sư Tài Năng Việt để tìm gia sư dạy tiếng anh tại nhà cho bé
Để tìm một Gia sư tiếng Anh cho trẻ em và để được tư vấn thêm

Có hay không nên cho con học trước lớp 1

 

Có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc: Có hay không nên cho con học trước lớp 1

Em đồng tình với quan điểm - Nên

Và, nên cho con học thế nào, em thấy thầy Bá Phong viết rất đúng:

Hồi con gái đầu hết mầm non, tôi đi tìm cô giáo dạy lớp 1 được xem là tốt nhất trường tiểu học con sắp học để học mỗi tuần 3 buổi. Sau vài buổi, tôi hỏi bé: có thích đi học không? bé bảo thích, thế là cho học đủ 2 tháng hè.

Hè này, con trai thứ hai vào lớp 1, tôi tìm đến cô giáo chủ nhiệm lớp 1 của con gái đầu (nhà ở gần) xin học, cũng mỗi tuần 3 buổi.

Gia Sư Lớp 1 Môn Toán - Tiếng Anh - Rèn Chữ Tại TPHCM

Sở dĩ tôi làm như vậy vì có mấy lý do sau đây:

1. Bé đang học mầm non kiểu ngồi ghế thấp, hoặc ngồi bệt chơi giữa nhà sẽ chưa quen với kiểu ngồi bàn cao, ghế cao để viết, cần cho bé làm quen với kiểu ngồi đó. Bé cũng cần làm quen sớm với cách cầm bút, tư thế ngồi đúng khi viết.

2. Tôi không đặt ra bất kỳ mục tiêu nào cho các bé trong đợt học hè này, bé thích học thế nào cũng được, kết quả ra sao cũng được, miễn là các bé thấy vui, thấy thích.

2. Suốt 3 tháng hè trước khi vào lớp 1, bé tha hồ thời gian để chơi đủ trò, mỗi tuần đi học 3 buổi, về nhà làm chút bài tập về nhà cũng chẳng có gì là nặng nề, căng thẳng. Và căn bản là các bé thích thú với việc đó, không thấy bị áp lực.

Nhiều bậc phụ huynh cứ lên báo, lên facebook thấy thiên hạ kêu ầm là các bạn nhỏ đi học nhiều, áp lực nặng nề, .. rồi tự tưởng tượng ra cái cảnh kinh khủng đó, thấy ghê gớm và đổ lỗi cho ngành giáo dục.

Thực tế, áp lực hay không là do quyết định của từng gia đình, từng bậc phụ huynh có thích cho con đi học nhiều, học lắm, chạy theo thành tích hay không. Xin đừng đổ lỗi cho ngành giáo dục.

Nhưng ngược lại, có một số gia đình nghe xui bậy, thả lỏng cho con phát triển "tự nhiên", nhưng có khi thành phát triển kiểu "hoang dã", biến đứa trẻ hoặc là hư hỏng, hoặc là bất tài vô dụng, thích hưởng thụ.

Mọi đứa trẻ sinh ra đều phải nỗ lực học tập mới có thể trưởng thành, mỗi bậc phụ huynh hãy là nhà đầu tư giáo dục khôn ngoan thay vì trở thành 1. Nhà đầu tư giáo dục kiểu cá mập đòi thành tích hoặc 2. Nhà đầu tư giáo dục kiểu mặc kệ nó.

Dù chọn con đường nào thì kết quả cuối cùng chính đứa con của mình phải nhận lấy và mang theo suốt quãng đời còn lại của nó.

Đến lúc những đứa con lớn dần, đừng so sánh con mình với con người khác, đừng đỗ lỗi lên đầu nó và ca mãi bài ca "con nhà người ta".


Xem thêm

🔰 Gia Sư Toán 11 Chuyên Nghiệp Mọi Trình Độ Cơ Bản, Nâng Cao
🔰 Gia Sư Môn Toán Cấp 2 Chất Lượng Uy Tín Tại
🔰 Úc châu và những điều cần biết để định cư, du học thuận lợi
🔰 TÌM GIA SƯ DẠY KÈM VẬT LÝ GIỎI TẠI NHÀ
🔰 Gia sư Toán Lý Hóa luyện thi đại học
🔰 Bàn về văn hóa đọc - Văn hóa đọc sách ở Việt Nam và thế giới

Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

© 2024 - Trung Tâm Gia Sư Nhân Trí

Điện thoại: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

0916.774.630