TÌM GIA SƯ DẠY KÈM VẬT LÝ GIỎI TẠI NHÀ


TÌM GIA SƯ DẠY KÈM VẬT LÝ GIỎI TẠI NHÀ

Có tầm quan trọng cũng không hề kém cạnh môn Toán, Vật Lý chính là môn học “song sinh” với môn Toán tạo thành bộ đôi tuy kiến thức có 1 chút “khô khan” nhưng lại luôn có mặt trong cuộc sống của chúng ta. Nếu như Toán học giúp chúng ta vận động trí não nhiều để giải các bài toán nhanh mà không cần giấy bút, thì Vật Lý sẽ giúp ta giải thích các hiện tượng trong cuộc sống 1 cách trực quan nhất. Và đây cũng là môn nằm trong chương trình phổ thông cấp 3 và luyện thi đại học các khối A, A1 nên nhiều phụ huynh đã muốn đầu tư cho con ngay từ lúc đầu.
 
Là môn học với những đặc tính không hề đơn giản trong khoa học tự nhiên, sẽ có nhiều định nghĩa, công thức khá trừu tượng khiến các em khó hiểu. Và nếu không quan tâm 1 cách kĩ lưỡng rất có khả năng các em rơi vào tình trạng hỏng kiến thức, mau chán nản và không muốn học nữa.

* BẠN CẦN THUÊ GIA SƯ MÔN LÝ GIỎI VÌ ÍT NHẤT MỘT TRONG CÁC LÝ DO SAU:

Tuy nhiên các gia sư Vật Lý tại trung tâm sẽ giúp các em học sinh thay đổi suy nghĩ của mình khi tiếp cận môn này suốt 4 năm cấp 2 trung học cơ sở và 3 năm trung học phổ thông, đặc biệt là các kì thi quan trọng như cuối kì, tốt nghiệp, chuyển cấp, đại học, cao đẳng... Với tinh thần đam mê với môn học, chúng tôi luôn luôn mong muốn có thể giúp được các em tiếp thu tốt hơn, học tập tốt hơn môn học lý thú đầy tính tư duy này, không chỉ là làm tốt trong các kì thi mà còn là sự hứng thú, yêu thích trong suốt quá trình học tập.
 
BẠN CẦN THUÊ GIA SƯ MÔN LÝ GIỎI
 
- Con bạn mới bắt đầu bước vào năm học lớp 6, năm học bắt đầu làm quen với môn Vật Lý.
- Các em còn yếu, chưa theo kịp bài giảng trên trường.
- Các em có tố chất, tiềm năng ở môn học này mong muốn được bồi dưỡng thêm.
- Quá bận rộn với công việc hằng ngày và không có thời gian kèm cặp các cháu.
 

* LÀM SAO ĐỂ CÁC EM CÓ THỂ HỌC GIỎI LÝ ?

. Xây dựng tình yêu với môn Vật Lý
 
- Do bản chất môn này này gắn liền với cuộc sống, nên khi học các định luật mới, các em hãy tập liên tưởng đến các hiện tượng xảy ra ngay trong cuộc sống của mình, tưởng tượng nó sẽ như thế nào thì các em sẽ dễ hình dung hơn. Ngoài ra các em có thể xem truyền hình, đọc truyện tranh về môn học này, hay tham gia các câu lạc bộ Vật Lý, khi đó các em sẽ tìm thấy cái “hay” ở môn này.
 
2. Làm đầy đủ bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập
- Có khá nhiều dạng bài tập ở môn này, phải làm thường xuyên, làm bài tập từ dễ đến trung bình và khó, phải luôn nắm chắc các dạng bài tập cơ bản.
 
3. Biến những công thức Vật Lý khô khan trở lên hài hước
- Mới nghe qua thì có vẻ lạ nhưng thực sự đây là 1 phương pháp cực kì hiệu quả đấy. Hãy biến các kí tự, chữ cái trong công thức thành 1 câu nói nào đó hài hước, ngộ nghĩnh thì các em sẽ nhớ nhanh các công thức đó hơn.
* CÁC BƯỚC ĐỂ TÌM ĐƯỢC MỘT GIA SƯ GIỎI LÝ:
 

* CÁC BƯỚC ĐỂ TÌM ĐƯỢC MỘT GIA SƯ GIỎI LÝ:

- Tìm hiểu kĩ về trung tâm gia sư trên google xem coi trung tâm nào uy tín.
- Gọi điện ngay cho trung tâm để được tư vấn về tình hình học tập và lộ trình học.
- Yêu cầu trung tâm cung cấp giáo viên có năng lực phù hợp với lực học của con đồng thời phải có đủ nhân phẩm và đạo đức.
- Gia sư phải có giấy tờ chứng thực của trung tâm và có bằng cấp liên quan.
- Theo dõi quá trình học tập của con bạn cùng gia sư.
 
        Trung tâm gia sư dạy kèm Vật Lý chúng tôi sẽ giúp học sinh đạt kết quả học tập cao và phát triển toàn diện. Quý vị phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi ở tất cả các khu vực quận trong nội thành TP.HCM như quận 1, 3, 5, 12, Gò Vấp, Bình Thạnh, Tân Phú, Tân Bình…để lựa chọn gia sư dạy kèm môn Lý ngay tại nhà phù hợp cho con em mình. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp gia sư các cấp bậc cơ sở 6, 7, 9, trung học phổ thông 10, 11, 12…
 
Cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng !

Xem thêm

🔰 Top 10 cạm bẫy thường gặp trong đề thi Tiếng Anh THPT quốc gia
🔰 Gia Sư Tiếng Anh Cho Bé Trẻ Em Mầm Mon Mẫu Giáo Tại
🔰 TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ TRONG VÒNG 24H QUẬN 2
🔰 Nên cho con đi học trường công hay trường quốc tế?
🔰 Bật mí 8 phương pháp học tập tốt ở cấp 2 hiệu quả nhất

Lớp trên FacebookHãy like facebook để nhận thông tin lớp mới thường xuyên

© 2024 - Trung Tâm Gia Sư Nhân Trí

Điện thoại: 0916 774 630

Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

0916.774.630